OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

BIG MAMA

BIG MAMA

บริการงานซ่อมเสื้อผ้าครบวงจรโดยช่างเทคนิคมืออาชีพคุณภาพแบบฉบับญี่ปุ่นอันดับต้นๆของประเทศที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1993 เปิดสาขานอกประเทศแห่งแรกและแห่งเดียวที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ ใน ไอคอนสยาม บริการงานซ่อมเสื้อผ้าทุกรูปทรง ให้คุณได้สวมใส่เสื้อตัวโปรดที่พอดีกับรูปร่างทั้งชายและหญิง แก้ชายกางเกง/กระโปรง แก้เอว/ทรง เสื้อเชิ้ต เสื้อสูท ฯลฯ
ยังมีบริการทำความสะอาดซัก อบ รีด เสื้อผ้า เสื้อกันหนาว ผ้าปูที่นอน ตลอดจนสปากระเป๋าหนังทุกชนิด รองเท้าหนัง รองเท้าผ้าใบ โดยใช้น้ำยาพิเศษสูตรเฉพาะที่ช่วยรักษาคุณภาพของวัสดุ เพื่อให้คุณพร้อมสวมใส่และนำกลับมาใช้งานได้อย่างมั่นใจและมีความสุข

MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

29.08.2021
ผักดอง เพิ่มรสชาติมื้ออาหารสไตล์ญี่ปุ่น
ผักดอง หนึ่งในเครื่องเคียงของอาหารญี่ปุ่นที่เราต่างคุ้นตากันดี ไม่ว่าจะไปทานอาหารที่ร้านญี่ปุ่น หรือ ซื้อแบบเบนโตะกลับมาบ้าน เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยชูรสชาติให้จานนั้นพิเศษมากยิ่งขึ้น แม่บ้านชาวญี่ปุ่นนิยมดองผักไว้กินเองที่บ้านเพราะใช้เวลาในการทำไม่นาน ยังสามารถเก็บไว้ได้นานหลายเดือน
LEARN MORE
16.08.2021
10 ไอเทมคุณแม่มือใหม่
ถ้าคนใกล้ตัวกำลังจะได้เป็นคุณแม่มือใหม่ ไม่ว่าจะอยู่ระหว่างตั้งครรภ์ หรือ เพิ่งคลอดเบบี๋ และคุณอยากเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้ ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้หรือนึกไม่ออกว่าจะเลือกอะไรดี ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ รวมตัวช่วยดีๆ มาให้แล้ว มีทั้งของใช้จำเป็น รวมถึงอุปกรณ์นวัตกรรมดีๆ เพื่อคุณแม่ลูกอ่อนที่สามารถใช้งานจริง ทั้งเครื่องปั๊มนม ผ้าอ้อม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด มีให้เลือกหลากหลายฟังก์ชัน แต่ตอบโจทย์ช่วยเบาแรงในการเลี้ยงลูกน้อยรับรองประทับใจแน่นอน
LEARN MORE
11.08.2021
ANTEPRIMA WIREBAG New Collection
ANTEPRIMA WIREBAG กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอิตาลี ยอดนิยมในญี่ปุ่น ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ชวนสัมผัสความเรียบง่าย ความงามที่อยู่เหนือกาลเวลา งานศิลปะการออกแบบที่เหนือชั้นกับ NEW ANTEPRIMA WIREBAG คอลเลกชันใหม่ 2 รุ่น
LEARN MORE
30.07.2021
Sticky monster lab Collection Sport series
Sticky monster lab (Blind box) คอลเลกชันใหม่ Sport series รับกระแสกีฬาโอลิมปิก 2021 ที่ประเทศญี่ปุ่น มาในท่าทางและการแข่งขันกีฬาถึง 9 ประเภทกีฬา อาทิ เทควันโด้, ยกน้ำหนัก, ปิงปอง, บาสเก็ตบอล ฯลฯ พร้อมกับ 1 ตัว secret
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES