OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Burberry

Burberry น้ำหอมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงบรรจุในขวดทรงสี่เหลี่ยมตกแต่งด้วยลายตาหมากรุก ลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย หรูหรา ภายใต้ข้อตกลงกับ Inter Perfums Burberry for Men น้ำหอมแรกของพวกเขาปรากฏตัวในปี 1981 โดยเฉพาะ Burberry Brit for Men กลิ่นคลาสสิคที่ใช้ได้ทุกวัน มาในแนวเครื่องเทศร้อนแรงแฝงความหวานด้วยกลิ่นหลักจากขิง กุหลาบป่า ให้ความรู้สึกเท่มีสไตล์เพิ่มความเชื่อมั่นของผู้ชายหลายคน

น้ำหอม Burberry สำหรับผู้หญิงที่มีรสนิยมเหนือชั้นและมีระดับ น้ำหอม Burberry สำหรับผู้หญิงนั้นยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์แบบสบาย ๆ การออกเดทระดับสูงหรือเพียงแค่เดินไปทำงานตามถนนในเมือง แบรนด์น้ำหอม Burberry ผสมผสานความรู้สึกอ่อนหวานของพังก์ร็อกกับราชวงศ์ชั้นสูงเข้าไว้ด้วยกัน เนื่องจากผู้หญิงหลายคนสามารถใช้น้ำหอมอเนกประสงค์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Burberry ตั้งแต่ Burberry Body ไปจนถึง Burberry Rhythm สำหรับสถานการณ์และโอกาสต่าง ๆ Burberry Brit for Men/Women
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

04.06.2021
Kånken Art 2021
ศิลปะกับภารกิจ "ปกป้องมหาสมุทร ลดขยะพลาสติกที่คร่าชีวิตสัตว์ทะเล" โดยลวดลายนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากขยะพลาสติกมากมายที่ลอยอยู่บนพื้นผิวน้ำมหาสมุทร
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
20.08.2020
9 Exclusive Service Only at SIAM Takashimaya
พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น สยาม ทาคาชิมายะ บริการด้วยความใส่ใจและปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยและดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุดของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจและรู้สึกอุ่นใจ พร้อมกันนี้เรามีบริการพิเศษที่มีเฉพาะห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น ที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยความงามกับบริการ Beauty Concierge, Cleaning Service, Watch Service, Repair ฯลฯ รวบรวมมาให้ทุกคนแล้ว ไปติดตามกันเลยค่ะ
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES