OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Butcher's Gourmet Sugimoto

Butcher's Gourmet Sugimoto ร้านดังจากญี่ปุ่น ส่งตรงมาข้าวหน้าเนื้อ A5 ละลายในปาก สายเนื้อคนรักวากิวห้ามพลาด

Butcher's Gourmet Sugimoto ร้านเนื้อวากิวชื่อดังจากญี่ปุ่นนำเข้าเนื้อโกเบและเนื้อมัทสึซากะจากญี่ปุ่นโดยตรง มาเปิดที่ Rose Food Avenue ชั้นG สยาม ทาคาชิมายะ ให้คนไทยได้ฟินกับความอร่อย ไม่ต้องบินไปถึงโกเบแล้ว

เนื้อของที่ร้านนี้พิเศษจนได้ชื่อว่าเป็น “King of Wagyu” เพราะใช้เนื้อวัวดำซึ่งรสชาติดีกว่าเนื้อวัวทั่วไปและหากินยาก Sugimoto คัดมาเฉพาะเนื้อที่ดีที่สุดระดับ A4 และ A5 เท่านั้น โดยการจัดลำดับคุณภาพเนื้อของญี่ปุ่นนั้นดูจากความมันที่แทรกอยู่ตามชิ้นเนื้อ แบ่งเป็นระดับ A1 – A5 ซึ่ง A5 คือระดับที่มีมันแทรกอยู่ในเนื้อวัวปริมาณมากที่สุด ดังนั้นเมื่อใครได้กินก็ล้วนติดใจ เพราะนุ่มละลายในปาก!

สุดยอดเมนูจานแรกที่ต้องมาลองและเป็นเมนูขายดีของร้านนี้ คือ ข้าวหน้าสเต๊กเนื้อวากิว (Wagyu Steak Don) ทำจากเนื้อวัวดำ เนื้อวากิวระดับ A 5 ย่างแบบกึ่งสุกกึ่งดิบ นุ่มจนแทบละลายทันทีที่วางเนื้อลงบนลิ้น ต่อมาคือข้าวหน้าสุกี้ยากี้เนื้อโกเบพรีเมี่ยม (Kobe Beef Premium Sukiyaki Don) จานนี้เนื้อปรุงสุก นิ่มละลายในปากเช่นกัน เมื่อกินแกล้มกับเต้าหู้ที่เสิร์ฟมาในจานและไข่ต้มยางมะตูมที่เสิร์ฟมาคู่กันช่วยตัดเลี่ยนจากมันเนื้อได้ดี ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็ได้กินสุดยอดเนื้อจากสองเมนูนี้

ปิดท้ายด้วยเมนูข้าวแกงกะหรี่เนื้อโกเบ (Kobe Beef Curry) จะนำเนื้อโกเบมาหั่นชิ้นพอดีคำ ที่สำคัญคือราคาไม่แพง ทุกคนกินเนื้อวากิวระดับ A5 ได้ในราคาที่เอื้อมถึง
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES