OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

CLÉ DE PEAU BEAUTÉ

CLÉ DE PEAU BEAUTÉ (เคล เดอ โป โบเต้) สัมผัสความงามจากธรรมชาติมาสู่ผิวของคุณด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางสุดหรูจากญี่ปุ่น CLÉ DE PEAU เนรมิตความเจิดจรัสในตัวคุณให้เฉิดฉายออกมา ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตของ CLÉ DE PEAU BEAUTÉ มีมากมาย อาทิ ครีมบำรุงผิวหน้าที่เพิ่มความเปล่งปลั่ง เรียบเนียน และกระจายใสให้ผิว รองพื้น คอนซีลเลอร์ ลิปกลอส ที่เพิ่มช่วยความชุ่มชื้นและแวววาวให้เรียวปากดูสวย และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย

CLÉ DE PEAU BEAUTÉ อาศัยความหรูหราทางภาษาของฝรั่งเศสมาใช้ในการตั้งชื่อ ซึ่งแปลตรงตัวได้ว่า “กุญแจสู่ความงามของผิวพรรณ” นี่คือแบรนด์อันเป็นสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงทั่วโลกสืบเนื่องมาจากประสิทธิภาพในการปลดล็อคสมรรถนะทางการก่อกำเนิดความงดงามของผิวให้จรัสประกายจากภายในสู่ภายนอกอย่างชัดเจน
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES