OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Cocon De Reine

ผลิตภัณฑ์รังไหมภายใต้แบรนด์ Cocon De Reine (โคโคน เดอ เรน) จากประเทศญี่ปุ่น ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาสูตรจากผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่น สินค้า Made In Japan ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ในไลน์ดูแลผิวหน้าไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์สารสกัดโปรตีนรังไหม 5 สายพันธุ์จากฟาร์มออร์แกนิคเพื่อการบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน, รังไหม 5 สีใช้ในการนวดผิวหน้า, All In One Gel Cocon 5 ช่วยเติมเต็มความสดชื่น บำรุงผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ฟื้นฟูคอลลาเจน และหัวเชื้อเซรั่ม 7 สูตรที่มีส่วนผสมจากไฮโดไลเซท ซิลค์ สูตรน้ำไม่มีกลิ่น สีสังเคราะห์นำมาผสมครีมที่ใช้ประจำและแชมพูสระผม เป็นต้น
สารสกัดจากรังไหม 5 สายพันธุ์ 5 สี ที่ใช้ส่วนประกอบสำคัญในสกินแคร์ต่างๆ ประกอบด้วย ซิลค์โปรตีนจากรังไหมสีขาว, ฟลาโวนอยด์จากรังไหมสีเขียว, ลูทีนจากรังไหมสีส้ม, แคโรทีนนอยด์จากรังไหมสีเหลือง และแอสตาแซนธินจากรังไหมสีชมพู แต่ละสีมีคุณสมบัติในการดูแลฟื้นฟูต่างกัน


MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

29.08.2021
ผักดอง เพิ่มรสชาติมื้ออาหารสไตล์ญี่ปุ่น
ผักดอง หนึ่งในเครื่องเคียงของอาหารญี่ปุ่นที่เราต่างคุ้นตากันดี ไม่ว่าจะไปทานอาหารที่ร้านญี่ปุ่น หรือ ซื้อแบบเบนโตะกลับมาบ้าน เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยชูรสชาติให้จานนั้นพิเศษมากยิ่งขึ้น แม่บ้านชาวญี่ปุ่นนิยมดองผักไว้กินเองที่บ้านเพราะใช้เวลาในการทำไม่นาน ยังสามารถเก็บไว้ได้นานหลายเดือน
LEARN MORE
16.08.2021
10 ไอเทมคุณแม่มือใหม่
ถ้าคนใกล้ตัวกำลังจะได้เป็นคุณแม่มือใหม่ ไม่ว่าจะอยู่ระหว่างตั้งครรภ์ หรือ เพิ่งคลอดเบบี๋ และคุณอยากเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้ ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้หรือนึกไม่ออกว่าจะเลือกอะไรดี ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ รวมตัวช่วยดีๆ มาให้แล้ว มีทั้งของใช้จำเป็น รวมถึงอุปกรณ์นวัตกรรมดีๆ เพื่อคุณแม่ลูกอ่อนที่สามารถใช้งานจริง ทั้งเครื่องปั๊มนม ผ้าอ้อม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด มีให้เลือกหลากหลายฟังก์ชัน แต่ตอบโจทย์ช่วยเบาแรงในการเลี้ยงลูกน้อยรับรองประทับใจแน่นอน
LEARN MORE
11.08.2021
ANTEPRIMA WIREBAG New Collection
ANTEPRIMA WIREBAG กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอิตาลี ยอดนิยมในญี่ปุ่น ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ชวนสัมผัสความเรียบง่าย ความงามที่อยู่เหนือกาลเวลา งานศิลปะการออกแบบที่เหนือชั้นกับ NEW ANTEPRIMA WIREBAG คอลเลกชันใหม่ 2 รุ่น
LEARN MORE
30.07.2021
Sticky monster lab Collection Sport series
Sticky monster lab (Blind box) คอลเลกชันใหม่ Sport series รับกระแสกีฬาโอลิมปิก 2021 ที่ประเทศญี่ปุ่น มาในท่าทางและการแข่งขันกีฬาถึง 9 ประเภทกีฬา อาทิ เทควันโด้, ยกน้ำหนัก, ปิงปอง, บาสเก็ตบอล ฯลฯ พร้อมกับ 1 ตัว secret
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES