OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

ENFANT

ENFANT (อองฟองต์) ผลิตภัณฑ์และสินค้าของใช้เด็กที่เราต่างคุ้นเคย แบรนด์ส่งต่อความเชื่อมั่นและวางใจในคุณภาพที่ทุกครอบครัวส่งผ่านไม่เคยแปรเปลี่ยนจากรุ่นสู่รุ่น ENFANT พัฒนาผลิตภัณฑ์และของใช้ดีไซน์เพื่อพัฒนาการสำหรับเด็กเล็กและเด็กโต เสื้อผ้าคัดสรรวัสดุจากธรรมชาติเพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวเด็ก ปกป้องลูกเหมือนอยู่ใกล้ชิดสัมผัสของแม่อยู่เสมอ

มีสินค้าหลาย Collection ให้เลือกใช้ได้ตรงใจ ดังนี้
- ENFANT BLUE สวมใส่สบาย เส้นใยฝ้ายบริสุทธิ์ 100% Cotton USA ปลอดภัยด้วยสีย้อม/พิมพ์ลาย Non AZO
- ENFANT GOLD ชุดสุดหรู มีสไตล์และคลาสสิก สดใสมั่นใจในทุกอิริยาบถดุจดังเจ้าหญิงเจ้าชายตัวน้อย
- ENFANT GREEN นวัตกรรมเส้นใยที่ปลอดภัยสูงสุดทั้งวัตถุดิบและกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่ออสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่การปลูกฝ้าย การย้อม ละพิมพ์ลายผ้า
- ENFANT BASIC เสื้อผ้าเพื่อทุกวันสบายของลูกน้อย สําหรับทุกกิจวัตรเป็นชุดหลักในชีวิตประจําวัน สําหรับวัยแรกเกิด ถึง 2 ขวบ ผลิตจากผ้า Cotton 100% คุณภาพ น่ารัก เรียบง่าย เน้นลวดลายที่เสริมพัฒนาการของลูกรัก
.
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES