OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Eminento

EMINENTO เสื้อผ้าสำหรับคุณผู้ชาย ในสไตล์แคชชวลสมาร์ท
แบรนด์อันเป็นที่รู้จักในความเชี่ยวชาญเรื่องกางเกงทำงาน

EMINENTO แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติญี่ปุ่น มั่นใจได้ถึงความเป็น Japan Quality มาจำหน่ายที่ไทยที่แรกที่เดียว ชั้น 3 แผนก Mens Wear ของสยาม ทาคาชิมายะ ภายในไอคอนสยาม ที่รวบรวมแฟชั่นที่ช่วยเสริมบุคลิกในสไตล์แคชชวลสมาร์ท ทั้งเสื้อสูท เสื้อเชิ้ต กางสแล็คสำหรับวันทำงาน หรือ ประชุมสำคัญๆ โดยเฉพาะกางสแล็คต้องบอกว่า แบรนด์ EMINENTO เป็นผู้บุกเบิกการใส่กางเกงสแล็คในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว สนใจอยากตัดเป็นพิเศษทางร้านก็มีบริการให้ด้วย ส่วนใครอยากได้ชุดลำลองใส่ในวันหยุดสบายๆ ก็มีให้เลือกทั้งเสื้อโปโล กางเกงขาสั้น

สินค้าภายใต้แบรนด์ EMINENTO มีการคิดค้นและสร้างสรรค์อย่างมาตรฐาน ผลิตด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ผสมกับเส้นใยฝ้าย (Cotton) ที่มีประสิทธิภาพช่วยในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา ยังผ่านกรรมวิธีการตัดเย็บที่ปราณีตในทุกขั้นตอน และยังปรับให้เหมาะสมกับสรีระ ช่วยให้คุณผู้ชายสวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ส่วนสีที่ใช้เน้นสีโทนอบอุ่น และช่วงนี้ก็จะมีสีพาสเทลมาให้เลือก Mix&Match ได้ตามใจ
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

23.07.2021
and WANDER New Collection SS21
แบรนด์ Urban Outdoor Wear สัญชาติญี่ปุ่นสำหรับผู้ชายที่รักการผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ สำหรับคอลเลกชันใหม่ Spring Summer 2021 ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ยกขบวนมาทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ไฮไลท์ประจำซีซั่นนี้ในสไตล์สตรีทเอาท์ดอร์สุดเท่ Street Outdoor ได้เวลาอัปเดทไอเทมใหม่แล้ว
LEARN MORE
15.07.2021
4 ช่องทางช้อปสะดวกผ่านมือถือ
ช้อปสะดวกครบทุกแผนก+เต็มอิ่มอาหารเลิศรสได้ทุกมื้อ แค่สั่งจากที่บ้าน!! ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ ยกห้างฯมาไว้ในมือคุณพร้อมบริการพิเศษ ให้คุณช้อปสะดวกได้ทุกที่ รวดเร็วและอุ่นใจกับความปลอดภัย ผ่าน 4 ช่องทางเพื่อคุณ
LEARN MORE
07.07.2021
Snow Peak New Products 2021
สาวก Snow Peak ที่ตั้งตารอคอยสินค้าใหม่ New Products Snow Peak 2021 ส่งตรงจากญี่ปุ่นซึ่งยังคงความโดดเด่นฟังก์ชั่นและงานดีไซน์เหมาะกับการเดินทางที่ชาวแคมป์ชื่นชอบ ส่วนนักสะสมห้ามพลาด Limited Festival Spring Items 2021 กับ 2 ชิ้นพิเศษMetal Logo Sticker Set Mountain และ Mini Sierra Cup 2021 Spring Edition
LEARN MORE
04.06.2021
Kånken Art 2021
ศิลปะกับภารกิจ "ปกป้องมหาสมุทร ลดขยะพลาสติกที่คร่าชีวิตสัตว์ทะเล" โดยลวดลายนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากขยะพลาสติกมากมายที่ลอยอยู่บนพื้นผิวน้ำมหาสมุทร
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES