OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Eminento

EMINENTO เสื้อผ้าสำหรับคุณผู้ชาย ในสไตล์แคชชวลสมาร์ท
แบรนด์อันเป็นที่รู้จักในความเชี่ยวชาญเรื่องกางเกงทำงาน

EMINENTO แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติญี่ปุ่น มั่นใจได้ถึงความเป็น Japan Quality มาจำหน่ายที่ไทยที่แรกที่เดียว ชั้น 3 แผนก Mens Wear ของสยาม ทาคาชิมายะ ภายในไอคอนสยาม ที่รวบรวมแฟชั่นที่ช่วยเสริมบุคลิกในสไตล์แคชชวลสมาร์ท ทั้งเสื้อสูท เสื้อเชิ้ต กางสแล็คสำหรับวันทำงาน หรือ ประชุมสำคัญๆ โดยเฉพาะกางสแล็คต้องบอกว่า แบรนด์ EMINENTO เป็นผู้บุกเบิกการใส่กางเกงสแล็คในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว สนใจอยากตัดเป็นพิเศษทางร้านก็มีบริการให้ด้วย ส่วนใครอยากได้ชุดลำลองใส่ในวันหยุดสบายๆ ก็มีให้เลือกทั้งเสื้อโปโล กางเกงขาสั้น

สินค้าภายใต้แบรนด์ EMINENTO มีการคิดค้นและสร้างสรรค์อย่างมาตรฐาน ผลิตด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ผสมกับเส้นใยฝ้าย (Cotton) ที่มีประสิทธิภาพช่วยในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา ยังผ่านกรรมวิธีการตัดเย็บที่ปราณีตในทุกขั้นตอน และยังปรับให้เหมาะสมกับสรีระ ช่วยให้คุณผู้ชายสวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ส่วนสีที่ใช้เน้นสีโทนอบอุ่น และช่วงนี้ก็จะมีสีพาสเทลมาให้เลือก Mix&Match ได้ตามใจ
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

13.05.2024
ประกาศเตือนภัย จากห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
เตือนภัย โปรดระวังมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อ SIAM Takashimaya หลอกให้ซื้อสินค้าและร่วมลงทุน
LEARN MORE
07.05.2024
ของขวัญพิเศษฉลองวันแม่ของญี่ปุ่น
วันแม่ของญี่ปุ่น - Haha no hi (母の日) เนื่องในวันพิเศษแบบนี้ มาเลือกของขวัญแทนคำขอบคุณแด่แม่ผู้เป็นที่รักที่ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE
19.04.2024
ไอเทมรักษ์โลกแบบมีสไตล์จากสยาม ทาคาชิมายะ
ทุกวันที่ 22 เมษายนเป็น “วันคุ้มครองโลก” (Earth Day) มีจุดเริ่มต้นจากปัญหาสิ่งแวดล้อมที่ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง วันนี้จึงถูกกำหนดขึ้นเพื่อสร้างความตระหนักให้ทุกคนร่วมมือร่วมใจดูแลสิ่งแวดล้อมและโลกของเรา
LEARN MORE
07.04.2024
NITORI ตัวจริงเรื่องแต่งบ้านสัญชาติญี่ปุ่น สาขาที่ 5 สยาม ทาคาชิมายะ
ตกเเต่งพื้นที่ภายในบ้านของคุณในสไตล์มินิมอลที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น กับ NITORI (นิโตริ) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 2,300 ตร.ม. ชั้น UG ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ในไอคอนสยาม เจาะตลาดลูกค้าย่านชานเมืองกรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรี
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES