OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Eminento

EMINENTO เสื้อผ้าสำหรับคุณผู้ชาย ในสไตล์แคชชวลสมาร์ท
แบรนด์อันเป็นที่รู้จักในความเชี่ยวชาญเรื่องกางเกงทำงาน

EMINENTO แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติญี่ปุ่น มั่นใจได้ถึงความเป็น Japan Quality มาจำหน่ายที่ไทยที่แรกที่เดียว ชั้น 3 แผนก Mens Wear ของสยาม ทาคาชิมายะ ภายในไอคอนสยาม ที่รวบรวมแฟชั่นที่ช่วยเสริมบุคลิกในสไตล์แคชชวลสมาร์ท ทั้งเสื้อสูท เสื้อเชิ้ต กางสแล็คสำหรับวันทำงาน หรือ ประชุมสำคัญๆ โดยเฉพาะกางสแล็คต้องบอกว่า แบรนด์ EMINENTO เป็นผู้บุกเบิกการใส่กางเกงสแล็คในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว สนใจอยากตัดเป็นพิเศษทางร้านก็มีบริการให้ด้วย ส่วนใครอยากได้ชุดลำลองใส่ในวันหยุดสบายๆ ก็มีให้เลือกทั้งเสื้อโปโล กางเกงขาสั้น

สินค้าภายใต้แบรนด์ EMINENTO มีการคิดค้นและสร้างสรรค์อย่างมาตรฐาน ผลิตด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ผสมกับเส้นใยฝ้าย (Cotton) ที่มีประสิทธิภาพช่วยในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา ยังผ่านกรรมวิธีการตัดเย็บที่ปราณีตในทุกขั้นตอน และยังปรับให้เหมาะสมกับสรีระ ช่วยให้คุณผู้ชายสวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ส่วนสีที่ใช้เน้นสีโทนอบอุ่น และช่วงนี้ก็จะมีสีพาสเทลมาให้เลือก Mix&Match ได้ตามใจ
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

16.10.2021
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ สัมผัสความสดจากธรรมชาติที่เหมือนยกทะเลญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ เต็มอิ่มกับเมนูซูชิ ซาชิมิหลากหลายหน้าด้วยวัตถุดิบคุณภาพจัดเซตสุดคุ้ม เมนูพิเศษที่เชฟแนะนำความอร่อย ยังนำวัตถุดิบตามฤดูกาลมารังสรรค์ให้ทุกคนได้ลิ้มรสด้วย
LEARN MORE
05.10.2021
Grand Seiko แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก
Exclusive at SIAM Takashimaya สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก Grand Seiko สมบูรณ์แบบ สะดวกสบายด้วยบริการที่คัดสรรมาเพื่อคุณเฉพาะที่นี่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ โซน Watch Avenue ชั้น 2
LEARN MORE
29.09.2021
สัมผัสเสียงอันทรงพลังของ DEVIALET
ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ชวนคุณมาสัมผัสเสียงอันทรงพลังของ DEVIALET ที่ร้าน DEVIALET by Deco2000 บนพื้นที่ชั้น 3 ซึ่งเป็น DEVIALET PREMIUM RESELLER STROE ในประเทศไทยมีเพียง 2 แห่งเท่านั้น
LEARN MORE
28.09.2021
Vee Collective
รักษ์โลกแบบมีสไตล์ Vee Collective กระเป๋าแฟชั่นสวยใช้งานได้จริง ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม ในยุคนี้กระแสรักษ์โลกอยู่ในความสนใจของทุกแวดวง โลกของแฟชั่นก็มีสินค้าที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ขอพาคุณไปทำความรู้จักหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นจากเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน Vee Collective กระเป๋าแฟชั่นที่คิดมาอย่างดีและเป้าหมายเพื่อดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนและมีจำหน่ายเฉพาะที่นี่ Exclusive at SIAM Takashimaya
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES