OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Eminento

EMINENTO เสื้อผ้าสำหรับคุณผู้ชาย ในสไตล์แคชชวลสมาร์ท
แบรนด์อันเป็นที่รู้จักในความเชี่ยวชาญเรื่องกางเกงทำงาน

EMINENTO แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติญี่ปุ่น มั่นใจได้ถึงความเป็น Japan Quality มาจำหน่ายที่ไทยที่แรกที่เดียว ชั้น 3 แผนก Mens Wear ของสยาม ทาคาชิมายะ ภายในไอคอนสยาม ที่รวบรวมแฟชั่นที่ช่วยเสริมบุคลิกในสไตล์แคชชวลสมาร์ท ทั้งเสื้อสูท เสื้อเชิ้ต กางสแล็คสำหรับวันทำงาน หรือ ประชุมสำคัญๆ โดยเฉพาะกางสแล็คต้องบอกว่า แบรนด์ EMINENTO เป็นผู้บุกเบิกการใส่กางเกงสแล็คในประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว สนใจอยากตัดเป็นพิเศษทางร้านก็มีบริการให้ด้วย ส่วนใครอยากได้ชุดลำลองใส่ในวันหยุดสบายๆ ก็มีให้เลือกทั้งเสื้อโปโล กางเกงขาสั้น

สินค้าภายใต้แบรนด์ EMINENTO มีการคิดค้นและสร้างสรรค์อย่างมาตรฐาน ผลิตด้วยเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ผสมกับเส้นใยฝ้าย (Cotton) ที่มีประสิทธิภาพช่วยในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา ยังผ่านกรรมวิธีการตัดเย็บที่ปราณีตในทุกขั้นตอน และยังปรับให้เหมาะสมกับสรีระ ช่วยให้คุณผู้ชายสวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ส่วนสีที่ใช้เน้นสีโทนอบอุ่น และช่วงนี้ก็จะมีสีพาสเทลมาให้เลือก Mix&Match ได้ตามใจ
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

29.04.2022
อุปกรณ์ของใช้-นวัตกรรมเพื่อสุขภาพที่สยาม ทาคาชิมายะ
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เราดูแลคนทุกวัยโดยการเฟ้นหาอุปกรณ์ นวัตกรรม ที่มีความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัย มาเป็นตัวช่วยเพื่อการดูแลสุขภาพที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกครอบครัว
LEARN MORE
31.03.2022
แต่งบ้านให้สวยถูกใจ เติมเต็มบ้านให้น่าอยู่
สัมผัสความสุขในทุกโมเมนต์ สนุกไปกับตกแต่งพื้นที่ ๆ ต่างในบ้านที่โดนใจทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยไอเทมคุณภาพแบรนด์ชั้นนำให้การอยู่บ้านของคุณเต็มอิ่มด้วยความสุขทุกช่วงเวลา
LEARN MORE
16.03.2022
Summer Sakura Fest
ร่วมต้อนรับฤดูดอกไม้ผลิหน้าร้อนนี้ที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ สัมผัสกลิ่นอายซากุระดินแดนญี่ปุ่นให้หายคิดถึงท่ามกลางบรรยากาศดอกซากุระบานสะพรั่ง ลิ้มรสขนมหวานและเบเกอรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นำดอกซากุระมาเป็นส่วนผสมได้อร่อยลงตัว
LEARN MORE
10.02.2022
5 Japanese Sweets for Valentine's Day
รวมร้านขนมญี่ปุ่นต้นตำรับ ต้อนรับเทศกาลเทศกาลแห่งความรักเพื่อมอบของขวัญให้กับคนที่คุณรัก
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES