OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

GEOX Ladies' Shoes

GEOX แบรนด์รองเท้าชั้นนำในตลาดรองเท้าไลฟ์สไตล์ระดับสากลความสำเร็จของ Geox เกิดจากการมุ่งเน้นอย่างต่อเนื่องในการประยุกต์ใช้นวัตกรรมโซลูชั่นและเทคโนโลยีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่รับประกันทั้งแรงดันและระบายอากาศและมีการออกแบบสไตล์อิตาลีที่ทันสมัย

GEOX นำเสนอรูปแบบและความสะดวกสบายในการสวมใส่รองเท้าได้ตลอดทั้งวันผ่านเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเนบิวลาซึ่งเป็นวิวัฒนาการของแนวคิดดั้งเดิมของการระบายอากาศโดยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมที่ช่วยให้หายใจได้อย่างยอเยี่ยมสำหรับเท้าทั้งหมดในทุกทิศทาง และมีการตกแต่งภายในแบบพิเศษด้วย spacers, Inner Breathing System ที่ช่วยสร้างพื้นที่ว่างระหว่างเท้าและส่วนบนความร้อนสามารถหนีขึ้นไปบนพื้นที่นี้ทำให้กระบวนการควบคุมอุณหภูมิร่างกายเป็นไปตามธรรมชาติและให้ความรู้สึกสบายที่เท้าแห้ง
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES