OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

GOKOKU

GOKOKU มีต้นกำเนิดในเมืองโอซาก้า โรลเค้กพรีเมียม ในสไตล์ญี่ปุ่น ยืนหนึ่งในใจชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติ ด้วยรสชาติที่อร่อย หอมละมุนหวานกำลังดี ทางร้านใส่ใจเรื่องสุขภาพจึงพิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่จะนำมาใช้ทำขนมเมนูต่างๆ และไม่ใช้เนยมาเป็นส่วนประกอบจึงปราศจากไขมันทรานส์ ตัวครีมนม ทำจากนมสดแท้ ๆ ซึ่งทั้งแป้งและครีมนมสดจะถูกส่งตรงจากโอซาก้า มายังทุกพื้นที่ที่เปิดสาขา รวมถึงร้าน GOKOKU ที่ตั้งอยู่ชั้น UG ของ SIAM Takashimaya ภายใน ICONSIAM จัดเป็นอีกหนึ่งร้านขนมที่สายหวานต้องไม่พลาดชวนชาวแก๊งมาชิม เช็คอินกันที่นี่เพราะไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่นแล้ว

เมนู Best Seller ยกให้ Hokusetsu Premium Roll โรลเค้กพรีเมียม เนื้อแป้งเค้กมีลักษณะเหมือนฟองน้ำ นุ่ม ทานได้ง่ายส่วนครีมทำมาจากนมสด ไม่มีความมัน หวานอ่อน ละมุน ละลายในปากทันที ยังมีเมนูที่น่าลิ้มลองอื่นๆ Friut Roll ,Chocolate Roll, Osaka Choux-Cream, Daifuku Strawberry
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

18.09.2021
ไอเทมเด็ดเสริมเสน่ห์ ที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด
เพราะเดี๋ยวนี้หนุ่มๆ เขาใส่ใจการดูแลตัวเองกันมากขึ้น อย่างแต่การใช้ชีวิตประจำวันออกไปนอกบ้านใกล้ไกลก็อยากให้ตัวเองให้ดูดีและน่ามอง ซึ่งนอกจากเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ มีไอเทมเสริมเสน่ห์สำหรับคุณผู้ชาย ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน มาฝากจาก Tough & Tumble
LEARN MORE
29.08.2021
ผักดอง เพิ่มรสชาติมื้ออาหารสไตล์ญี่ปุ่น
ผักดอง หนึ่งในเครื่องเคียงของอาหารญี่ปุ่นที่เราต่างคุ้นตากันดี ไม่ว่าจะไปทานอาหารที่ร้านญี่ปุ่น หรือ ซื้อแบบเบนโตะกลับมาบ้าน เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยชูรสชาติให้จานนั้นพิเศษมากยิ่งขึ้น แม่บ้านชาวญี่ปุ่นนิยมดองผักไว้กินเองที่บ้านเพราะใช้เวลาในการทำไม่นาน ยังสามารถเก็บไว้ได้นานหลายเดือน
LEARN MORE
16.08.2021
10 ไอเทมคุณแม่มือใหม่
ถ้าคนใกล้ตัวกำลังจะได้เป็นคุณแม่มือใหม่ ไม่ว่าจะอยู่ระหว่างตั้งครรภ์ หรือ เพิ่งคลอดเบบี๋ และคุณอยากเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้ ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้หรือนึกไม่ออกว่าจะเลือกอะไรดี ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ รวมตัวช่วยดีๆ มาให้แล้ว มีทั้งของใช้จำเป็น รวมถึงอุปกรณ์นวัตกรรมดีๆ เพื่อคุณแม่ลูกอ่อนที่สามารถใช้งานจริง ทั้งเครื่องปั๊มนม ผ้าอ้อม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด มีให้เลือกหลากหลายฟังก์ชัน แต่ตอบโจทย์ช่วยเบาแรงในการเลี้ยงลูกน้อยรับรองประทับใจแน่นอน
LEARN MORE
11.08.2021
ANTEPRIMA WIREBAG New Collection
ANTEPRIMA WIREBAG กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอิตาลี ยอดนิยมในญี่ปุ่น ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ชวนสัมผัสความเรียบง่าย ความงามที่อยู่เหนือกาลเวลา งานศิลปะการออกแบบที่เหนือชั้นกับ NEW ANTEPRIMA WIREBAG คอลเลกชันใหม่ 2 รุ่น
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES