OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

GOKOKU

GOKOKU มีต้นกำเนิดในเมืองโอซาก้า โรลเค้กพรีเมียม ในสไตล์ญี่ปุ่น ยืนหนึ่งในใจชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติ ด้วยรสชาติที่อร่อย หอมละมุนหวานกำลังดี ทางร้านใส่ใจเรื่องสุขภาพจึงพิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่จะนำมาใช้ทำขนมเมนูต่างๆ และไม่ใช้เนยมาเป็นส่วนประกอบจึงปราศจากไขมันทรานส์ ตัวครีมนม ทำจากนมสดแท้ ๆ ซึ่งทั้งแป้งและครีมนมสดจะถูกส่งตรงจากโอซาก้า มายังทุกพื้นที่ที่เปิดสาขา รวมถึงร้าน GOKOKU ที่ตั้งอยู่ชั้น UG ของ SIAM Takashimaya ภายใน ICONSIAM จัดเป็นอีกหนึ่งร้านขนมที่สายหวานต้องไม่พลาดชวนชาวแก๊งมาชิม เช็คอินกันที่นี่เพราะไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่นแล้ว

เมนู Best Seller ยกให้ Hokusetsu Premium Roll โรลเค้กพรีเมียม เนื้อแป้งเค้กมีลักษณะเหมือนฟองน้ำ นุ่ม ทานได้ง่ายส่วนครีมทำมาจากนมสด ไม่มีความมัน หวานอ่อน ละมุน ละลายในปากทันที ยังมีเมนูที่น่าลิ้มลองอื่นๆ Friut Roll ,Chocolate Roll, Osaka Choux-Cream, Daifuku Strawberry
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES