OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

GOKOKU

GOKOKU มีต้นกำเนิดในเมืองโอซาก้า โรลเค้กพรีเมียม ในสไตล์ญี่ปุ่น ยืนหนึ่งในใจชาวญี่ปุ่นและนักท่องเที่ยวต่างชาติ ด้วยรสชาติที่อร่อย หอมละมุนหวานกำลังดี ทางร้านใส่ใจเรื่องสุขภาพจึงพิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่จะนำมาใช้ทำขนมเมนูต่างๆ และไม่ใช้เนยมาเป็นส่วนประกอบจึงปราศจากไขมันทรานส์ ตัวครีมนม ทำจากนมสดแท้ ๆ ซึ่งทั้งแป้งและครีมนมสดจะถูกส่งตรงจากโอซาก้า มายังทุกพื้นที่ที่เปิดสาขา รวมถึงร้าน GOKOKU ที่ตั้งอยู่ชั้น UG ของ SIAM Takashimaya ภายใน ICONSIAM จัดเป็นอีกหนึ่งร้านขนมที่สายหวานต้องไม่พลาดชวนชาวแก๊งมาชิม เช็คอินกันที่นี่เพราะไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่นแล้ว

เมนู Best Seller ยกให้ Hokusetsu Premium Roll โรลเค้กพรีเมียม เนื้อแป้งเค้กมีลักษณะเหมือนฟองน้ำ นุ่ม ทานได้ง่ายส่วนครีมทำมาจากนมสด ไม่มีความมัน หวานอ่อน ละมุน ละลายในปากทันที ยังมีเมนูที่น่าลิ้มลองอื่นๆ Friut Roll ,Chocolate Roll, Osaka Choux-Cream, Daifuku Strawberry
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

04.06.2021
Kånken Art 2021
ศิลปะกับภารกิจ "ปกป้องมหาสมุทร ลดขยะพลาสติกที่คร่าชีวิตสัตว์ทะเล" โดยลวดลายนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากขยะพลาสติกมากมายที่ลอยอยู่บนพื้นผิวน้ำมหาสมุทร
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
20.08.2020
9 Exclusive Service Only at SIAM Takashimaya
พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น สยาม ทาคาชิมายะ บริการด้วยความใส่ใจและปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยและดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุดของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจและรู้สึกอุ่นใจ พร้อมกันนี้เรามีบริการพิเศษที่มีเฉพาะห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น ที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยความงามกับบริการ Beauty Concierge, Cleaning Service, Watch Service, Repair ฯลฯ รวบรวมมาให้ทุกคนแล้ว ไปติดตามกันเลยค่ะ
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES