OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Grow With Love

Grow With Love โกรว วิธ เลิฟ จำกัด ก่อกำเนิดขึ้นเมื่อปลายปี 2009 จากความรักของเรา "พ่อและแม่" ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการ ความสำคัญของการเลือกของใช้ให้ลูกน้อยและความรักที่พ่อและแม่ทุกคนมีต่อลูก แบรนด์ให้ความสำคัญต่อ คุณภาพ ความปลอดภัย และมาตรฐานเป็นสำคัญ ลูกรักซึ่งเป็นแก้วตาดวงใจ ย่อมต้องได้ใช้ของที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ

เราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเด็ก คุณแม่และครอบครัว ซึ่งปลอดสารพิษและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สินค้าต่างๆได้รับการยอมรับในต่างประเทศ ด้วยคุณภาพที่สูง ดีไซน์ที่แตกต่างและเหนือกว่า เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ให้คุณประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภคอย่างแท้จริง สินค้าของบริษัทเป็นสินค้าที่เป็นมิตรต่อเด็กและครอบครัว เราคัดสรร คัดเลือกและนำเข้าสินค้าจากผู้ผลิตในต่างประเทศที่มีการวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์เพื่อเด็กและครอบครัว ซึ่งผู้ก่อตั้งและเจ้าของผลิตภัณฑ์เป็นผู้ที่ใส่ใจต่อคุณภาพชีวิตของเด็ก ครอบครัว สังคมและสิ่งแวดล้อม อย่างแท้จริง

MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

04.06.2021
Kånken Art 2021
ศิลปะกับภารกิจ "ปกป้องมหาสมุทร ลดขยะพลาสติกที่คร่าชีวิตสัตว์ทะเล" โดยลวดลายนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากขยะพลาสติกมากมายที่ลอยอยู่บนพื้นผิวน้ำมหาสมุทร
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
20.08.2020
9 Exclusive Service Only at SIAM Takashimaya
พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น สยาม ทาคาชิมายะ บริการด้วยความใส่ใจและปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยและดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุดของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจและรู้สึกอุ่นใจ พร้อมกันนี้เรามีบริการพิเศษที่มีเฉพาะห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น ที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยความงามกับบริการ Beauty Concierge, Cleaning Service, Watch Service, Repair ฯลฯ รวบรวมมาให้ทุกคนแล้ว ไปติดตามกันเลยค่ะ
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES