OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Grow With Love

Grow With Love โกรว วิธ เลิฟ จำกัด ก่อกำเนิดขึ้นเมื่อปลายปี 2009 จากความรักของเรา "พ่อและแม่" ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการ ความสำคัญของการเลือกของใช้ให้ลูกน้อยและความรักที่พ่อและแม่ทุกคนมีต่อลูก แบรนด์ให้ความสำคัญต่อ คุณภาพ ความปลอดภัย และมาตรฐานเป็นสำคัญ ลูกรักซึ่งเป็นแก้วตาดวงใจ ย่อมต้องได้ใช้ของที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ

เราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเด็ก คุณแม่และครอบครัว ซึ่งปลอดสารพิษและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สินค้าต่างๆได้รับการยอมรับในต่างประเทศ ด้วยคุณภาพที่สูง ดีไซน์ที่แตกต่างและเหนือกว่า เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ให้คุณประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภคอย่างแท้จริง สินค้าของบริษัทเป็นสินค้าที่เป็นมิตรต่อเด็กและครอบครัว เราคัดสรร คัดเลือกและนำเข้าสินค้าจากผู้ผลิตในต่างประเทศที่มีการวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์เพื่อเด็กและครอบครัว ซึ่งผู้ก่อตั้งและเจ้าของผลิตภัณฑ์เป็นผู้ที่ใส่ใจต่อคุณภาพชีวิตของเด็ก ครอบครัว สังคมและสิ่งแวดล้อม อย่างแท้จริง

MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES