OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

JUCHHEIM

JUCHEIM (ยูไฮม์) แบรนด์ขนมที่มีประวัติยาวนานกว่า 100 ปีโดยสองสามีภรรยาชาวเยอรมัน และราวปี 1919 ได้นำขนมตะวันตกอย่าง Baumkuchen (บามคูเฮน) ไปอบขายที่ญี่ปุ่น ได้รับความนิยมสูงสุดมาจนถึงปัจจุบันมีสาขากว่า 300 สาขาทั่วประเทศ และได้ยกครัวมาเปิดสาขาแรกในประเทศไทย ที่ชั้น UG ของ Siam Takashimaya ภายใน ICONSIAM

Baumkuchen หรือคนไทยเรียกว่า “เค้กขอนไม้” ถือเป็นราชาแห่งเค้ก ใช้วัตถุดิบชั้นดีจากธรรมชาติ ได้แก่ แป้ง ไข่ เนยสด 100% และน้ำตาล กรรมวิธีการทำต้องพิถีพิถันเพราะต้องอบขนมให้สุกวางเรียงทีละชั้น อบจนเนื้อเค้กสีเหลืองน้ำตาลอ่อนจนได้จำนวนชั้นที่ต้องการ เป็นเค้กรูปทรงกลมมีลักษณะเหมือนขอนไม้ เลเยอร์เค้กคล้ายวงปีในเนื้อไม้ เนื้อเค้กแน่น มีความนุ่ม หวานกำลังดี และด้วยลักษณะเค้ก มีความหมายที่สื่อถึงความอายุยืน คนญี่ปุ่นนิยมนำบามคูเฮน มอบเป็นของขวัญแทนคำอวยพร

รสชาติของ Baumkuchen มีให้เลือกทั้งแบบ ออริจินัล ชาเขียว ช็อกโกแลต ชามะนาว พิเศษสุดๆกับ รสชาไทย มีที่นี่ที่เดียว ยังมีขนมอื่นๆ อีกมากให้ลิ้มลอง โดย Juchheim ยกครัวมาทำขนมกันสดๆ ทุกวัน ให้ทุกคนได้ชิมที่ชั้น UG ของ Siam Takashimaya
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES