OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

KOBAKO

KOBAKO บิ้วตี้แก็ดเจ็ดจากญี่ปุ่น เสิร์ฟความสวยให้ผู้หญิงทุกคนได้ตรงความต้องการที่สยาม ทาคาชิมายะ แห่งเดียวในไทย

พาไปรู้จักกับ KOBAKO แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นในโซน Beauty Gadget อยู่ภายใน "Beauty Avenue" ชั้น M สยาม ทาคาชิมายะ แบรนด์นี้เรียกได้ว่าเป็นกูรูด้านอุปกรณ์เสริมความงามของผู้หญิงตั้งแต่ Head to Toe อย่างครบครัน มีสินค้า Accessories ให้เลือกมากมายอาทิ

แปรงแต่งหน้าขนแพะ ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลกว่าแปรงขนม้า แต่งหน้าให้สวยและถนอมผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

อุปกรณ์ดัดขนตา เล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก มีเซ็ตให้เลือกใช้ตามสภาพขนตาของผู้หญิงแต่ละคน เช่น อุปกรณ์ดัดขนตาแบบพัดจะได้ขนตาหนางอนงาม, อุปกรณ์ดัดขนตาแบบเป็นช่อ เหมาะกับผู้หญิงที่ขนตาแต่ละองศาไม่เท่ากัน สามารถค่อยๆ ดัดทีละส่วนให้ขนตางอนสวย และ อุปกรณ์ดัดขนตาแบบไฟฟ้า ปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมาให้ความร้อนมีฟังก์ชันคล้ายไดร์เป่าผม สามารถดัดและจัดทรงขนตาให้งอนงาม ดูเป็นธรรมชาติ เป็นต้น

นอกจากนี้ KOBAKO ยังมีสินค้าที่คิดมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้หญิงทุกคน อย่าง กระจกแต่งหน้าแบบพับเก็บ มาพร้อมไฟแต่งหน้าในตัว

เปิดประสบการณ์กับแบรนด์ใหม่กับ KABAKO Beauty Gadget จากประเทศญี่ปุ่นที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยและพร้อมจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายะ เท่านั้น
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

23.07.2021
and WANDER New Collection SS21
แบรนด์ Urban Outdoor Wear สัญชาติญี่ปุ่นสำหรับผู้ชายที่รักการผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ สำหรับคอลเลกชันใหม่ Spring Summer 2021 ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ยกขบวนมาทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ไฮไลท์ประจำซีซั่นนี้ในสไตล์สตรีทเอาท์ดอร์สุดเท่ Street Outdoor ได้เวลาอัปเดทไอเทมใหม่แล้ว
LEARN MORE
15.07.2021
4 ช่องทางช้อปสะดวกผ่านมือถือ
ช้อปสะดวกครบทุกแผนก+เต็มอิ่มอาหารเลิศรสได้ทุกมื้อ แค่สั่งจากที่บ้าน!! ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ ยกห้างฯมาไว้ในมือคุณพร้อมบริการพิเศษ ให้คุณช้อปสะดวกได้ทุกที่ รวดเร็วและอุ่นใจกับความปลอดภัย ผ่าน 4 ช่องทางเพื่อคุณ
LEARN MORE
07.07.2021
Snow Peak New Products 2021
สาวก Snow Peak ที่ตั้งตารอคอยสินค้าใหม่ New Products Snow Peak 2021 ส่งตรงจากญี่ปุ่นซึ่งยังคงความโดดเด่นฟังก์ชั่นและงานดีไซน์เหมาะกับการเดินทางที่ชาวแคมป์ชื่นชอบ ส่วนนักสะสมห้ามพลาด Limited Festival Spring Items 2021 กับ 2 ชิ้นพิเศษMetal Logo Sticker Set Mountain และ Mini Sierra Cup 2021 Spring Edition
LEARN MORE
04.06.2021
Kånken Art 2021
ศิลปะกับภารกิจ "ปกป้องมหาสมุทร ลดขยะพลาสติกที่คร่าชีวิตสัตว์ทะเล" โดยลวดลายนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากขยะพลาสติกมากมายที่ลอยอยู่บนพื้นผิวน้ำมหาสมุทร
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES