OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

KOBAKO

KOBAKO บิ้วตี้แก็ดเจ็ดจากญี่ปุ่น เสิร์ฟความสวยให้ผู้หญิงทุกคนได้ตรงความต้องการที่สยาม ทาคาชิมายะ แห่งเดียวในไทย

พาไปรู้จักกับ KOBAKO แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นในโซน Beauty Gadget อยู่ภายใน "Beauty Avenue" ชั้น M สยาม ทาคาชิมายะ แบรนด์นี้เรียกได้ว่าเป็นกูรูด้านอุปกรณ์เสริมความงามของผู้หญิงตั้งแต่ Head to Toe อย่างครบครัน มีสินค้า Accessories ให้เลือกมากมายอาทิ

แปรงแต่งหน้าขนแพะ ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลกว่าแปรงขนม้า แต่งหน้าให้สวยและถนอมผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

อุปกรณ์ดัดขนตา เล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก มีเซ็ตให้เลือกใช้ตามสภาพขนตาของผู้หญิงแต่ละคน เช่น อุปกรณ์ดัดขนตาแบบพัดจะได้ขนตาหนางอนงาม, อุปกรณ์ดัดขนตาแบบเป็นช่อ เหมาะกับผู้หญิงที่ขนตาแต่ละองศาไม่เท่ากัน สามารถค่อยๆ ดัดทีละส่วนให้ขนตางอนสวย และ อุปกรณ์ดัดขนตาแบบไฟฟ้า ปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมาให้ความร้อนมีฟังก์ชันคล้ายไดร์เป่าผม สามารถดัดและจัดทรงขนตาให้งอนงาม ดูเป็นธรรมชาติ เป็นต้น

นอกจากนี้ KOBAKO ยังมีสินค้าที่คิดมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้หญิงทุกคน อย่าง กระจกแต่งหน้าแบบพับเก็บ มาพร้อมไฟแต่งหน้าในตัว

เปิดประสบการณ์กับแบรนด์ใหม่กับ KABAKO Beauty Gadget จากประเทศญี่ปุ่นที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยและพร้อมจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายะ เท่านั้น
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

16.10.2021
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ สัมผัสความสดจากธรรมชาติที่เหมือนยกทะเลญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ เต็มอิ่มกับเมนูซูชิ ซาชิมิหลากหลายหน้าด้วยวัตถุดิบคุณภาพจัดเซตสุดคุ้ม เมนูพิเศษที่เชฟแนะนำความอร่อย ยังนำวัตถุดิบตามฤดูกาลมารังสรรค์ให้ทุกคนได้ลิ้มรสด้วย
LEARN MORE
05.10.2021
Grand Seiko แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก
Exclusive at SIAM Takashimaya สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก Grand Seiko สมบูรณ์แบบ สะดวกสบายด้วยบริการที่คัดสรรมาเพื่อคุณเฉพาะที่นี่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ โซน Watch Avenue ชั้น 2
LEARN MORE
29.09.2021
สัมผัสเสียงอันทรงพลังของ DEVIALET
ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ชวนคุณมาสัมผัสเสียงอันทรงพลังของ DEVIALET ที่ร้าน DEVIALET by Deco2000 บนพื้นที่ชั้น 3 ซึ่งเป็น DEVIALET PREMIUM RESELLER STROE ในประเทศไทยมีเพียง 2 แห่งเท่านั้น
LEARN MORE
28.09.2021
Vee Collective
รักษ์โลกแบบมีสไตล์ Vee Collective กระเป๋าแฟชั่นสวยใช้งานได้จริง ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม ในยุคนี้กระแสรักษ์โลกอยู่ในความสนใจของทุกแวดวง โลกของแฟชั่นก็มีสินค้าที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ขอพาคุณไปทำความรู้จักหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นจากเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน Vee Collective กระเป๋าแฟชั่นที่คิดมาอย่างดีและเป้าหมายเพื่อดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนและมีจำหน่ายเฉพาะที่นี่ Exclusive at SIAM Takashimaya
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES