OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

KOBAKO

KOBAKO บิ้วตี้แก็ดเจ็ดจากญี่ปุ่น เสิร์ฟความสวยให้ผู้หญิงทุกคนได้ตรงความต้องการที่สยาม ทาคาชิมายะ แห่งเดียวในไทย

พาไปรู้จักกับ KOBAKO แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นในโซน Beauty Gadget อยู่ภายใน "Beauty Avenue" ชั้น M สยาม ทาคาชิมายะ แบรนด์นี้เรียกได้ว่าเป็นกูรูด้านอุปกรณ์เสริมความงามของผู้หญิงตั้งแต่ Head to Toe อย่างครบครัน มีสินค้า Accessories ให้เลือกมากมายอาทิ

แปรงแต่งหน้าขนแพะ ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลกว่าแปรงขนม้า แต่งหน้าให้สวยและถนอมผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

อุปกรณ์ดัดขนตา เล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก มีเซ็ตให้เลือกใช้ตามสภาพขนตาของผู้หญิงแต่ละคน เช่น อุปกรณ์ดัดขนตาแบบพัดจะได้ขนตาหนางอนงาม, อุปกรณ์ดัดขนตาแบบเป็นช่อ เหมาะกับผู้หญิงที่ขนตาแต่ละองศาไม่เท่ากัน สามารถค่อยๆ ดัดทีละส่วนให้ขนตางอนสวย และ อุปกรณ์ดัดขนตาแบบไฟฟ้า ปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมาให้ความร้อนมีฟังก์ชันคล้ายไดร์เป่าผม สามารถดัดและจัดทรงขนตาให้งอนงาม ดูเป็นธรรมชาติ เป็นต้น

นอกจากนี้ KOBAKO ยังมีสินค้าที่คิดมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้หญิงทุกคน อย่าง กระจกแต่งหน้าแบบพับเก็บ มาพร้อมไฟแต่งหน้าในตัว

เปิดประสบการณ์กับแบรนด์ใหม่กับ KABAKO Beauty Gadget จากประเทศญี่ปุ่นที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยและพร้อมจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายะ เท่านั้น
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

13.05.2024
ประกาศเตือนภัย จากห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
เตือนภัย โปรดระวังมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อ SIAM Takashimaya หลอกให้ซื้อสินค้าและร่วมลงทุน
LEARN MORE
07.05.2024
ของขวัญพิเศษฉลองวันแม่ของญี่ปุ่น
วันแม่ของญี่ปุ่น - Haha no hi (母の日) เนื่องในวันพิเศษแบบนี้ มาเลือกของขวัญแทนคำขอบคุณแด่แม่ผู้เป็นที่รักที่ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE
19.04.2024
ไอเทมรักษ์โลกแบบมีสไตล์จากสยาม ทาคาชิมายะ
ทุกวันที่ 22 เมษายนเป็น “วันคุ้มครองโลก” (Earth Day) มีจุดเริ่มต้นจากปัญหาสิ่งแวดล้อมที่ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง วันนี้จึงถูกกำหนดขึ้นเพื่อสร้างความตระหนักให้ทุกคนร่วมมือร่วมใจดูแลสิ่งแวดล้อมและโลกของเรา
LEARN MORE
07.04.2024
NITORI ตัวจริงเรื่องแต่งบ้านสัญชาติญี่ปุ่น สาขาที่ 5 สยาม ทาคาชิมายะ
ตกเเต่งพื้นที่ภายในบ้านของคุณในสไตล์มินิมอลที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น กับ NITORI (นิโตริ) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 2,300 ตร.ม. ชั้น UG ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ในไอคอนสยาม เจาะตลาดลูกค้าย่านชานเมืองกรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรี
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES