OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

KOBAKO

KOBAKO บิ้วตี้แก็ดเจ็ดจากญี่ปุ่น เสิร์ฟความสวยให้ผู้หญิงทุกคนได้ตรงความต้องการที่สยาม ทาคาชิมายะ แห่งเดียวในไทย

พาไปรู้จักกับ KOBAKO แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นในโซน Beauty Gadget อยู่ภายใน "Beauty Avenue" ชั้น M สยาม ทาคาชิมายะ แบรนด์นี้เรียกได้ว่าเป็นกูรูด้านอุปกรณ์เสริมความงามของผู้หญิงตั้งแต่ Head to Toe อย่างครบครัน มีสินค้า Accessories ให้เลือกมากมายอาทิ

แปรงแต่งหน้าขนแพะ ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลกว่าแปรงขนม้า แต่งหน้าให้สวยและถนอมผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

อุปกรณ์ดัดขนตา เล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก มีเซ็ตให้เลือกใช้ตามสภาพขนตาของผู้หญิงแต่ละคน เช่น อุปกรณ์ดัดขนตาแบบพัดจะได้ขนตาหนางอนงาม, อุปกรณ์ดัดขนตาแบบเป็นช่อ เหมาะกับผู้หญิงที่ขนตาแต่ละองศาไม่เท่ากัน สามารถค่อยๆ ดัดทีละส่วนให้ขนตางอนสวย และ อุปกรณ์ดัดขนตาแบบไฟฟ้า ปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมาให้ความร้อนมีฟังก์ชันคล้ายไดร์เป่าผม สามารถดัดและจัดทรงขนตาให้งอนงาม ดูเป็นธรรมชาติ เป็นต้น

นอกจากนี้ KOBAKO ยังมีสินค้าที่คิดมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้หญิงทุกคน อย่าง กระจกแต่งหน้าแบบพับเก็บ มาพร้อมไฟแต่งหน้าในตัว

เปิดประสบการณ์กับแบรนด์ใหม่กับ KABAKO Beauty Gadget จากประเทศญี่ปุ่นที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยและพร้อมจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายะ เท่านั้น
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

29.04.2022
อุปกรณ์ของใช้-นวัตกรรมเพื่อสุขภาพที่สยาม ทาคาชิมายะ
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เราดูแลคนทุกวัยโดยการเฟ้นหาอุปกรณ์ นวัตกรรม ที่มีความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัย มาเป็นตัวช่วยเพื่อการดูแลสุขภาพที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกครอบครัว
LEARN MORE
31.03.2022
แต่งบ้านให้สวยถูกใจ เติมเต็มบ้านให้น่าอยู่
สัมผัสความสุขในทุกโมเมนต์ สนุกไปกับตกแต่งพื้นที่ ๆ ต่างในบ้านที่โดนใจทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยไอเทมคุณภาพแบรนด์ชั้นนำให้การอยู่บ้านของคุณเต็มอิ่มด้วยความสุขทุกช่วงเวลา
LEARN MORE
16.03.2022
Summer Sakura Fest
ร่วมต้อนรับฤดูดอกไม้ผลิหน้าร้อนนี้ที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ สัมผัสกลิ่นอายซากุระดินแดนญี่ปุ่นให้หายคิดถึงท่ามกลางบรรยากาศดอกซากุระบานสะพรั่ง ลิ้มรสขนมหวานและเบเกอรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นำดอกซากุระมาเป็นส่วนผสมได้อร่อยลงตัว
LEARN MORE
10.02.2022
5 Japanese Sweets for Valentine's Day
รวมร้านขนมญี่ปุ่นต้นตำรับ ต้อนรับเทศกาลเทศกาลแห่งความรักเพื่อมอบของขวัญให้กับคนที่คุณรัก
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES