OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

KOBAKO

KOBAKO บิ้วตี้แก็ดเจ็ดจากญี่ปุ่น เสิร์ฟความสวยให้ผู้หญิงทุกคนได้ตรงความต้องการที่สยาม ทาคาชิมายะ แห่งเดียวในไทย

พาไปรู้จักกับ KOBAKO แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นในโซน Beauty Gadget อยู่ภายใน "Beauty Avenue" ชั้น M สยาม ทาคาชิมายะ แบรนด์นี้เรียกได้ว่าเป็นกูรูด้านอุปกรณ์เสริมความงามของผู้หญิงตั้งแต่ Head to Toe อย่างครบครัน มีสินค้า Accessories ให้เลือกมากมายอาทิ

แปรงแต่งหน้าขนแพะ ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลกว่าแปรงขนม้า แต่งหน้าให้สวยและถนอมผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

อุปกรณ์ดัดขนตา เล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก มีเซ็ตให้เลือกใช้ตามสภาพขนตาของผู้หญิงแต่ละคน เช่น อุปกรณ์ดัดขนตาแบบพัดจะได้ขนตาหนางอนงาม, อุปกรณ์ดัดขนตาแบบเป็นช่อ เหมาะกับผู้หญิงที่ขนตาแต่ละองศาไม่เท่ากัน สามารถค่อยๆ ดัดทีละส่วนให้ขนตางอนสวย และ อุปกรณ์ดัดขนตาแบบไฟฟ้า ปล่อยกระแสไฟฟ้าออกมาให้ความร้อนมีฟังก์ชันคล้ายไดร์เป่าผม สามารถดัดและจัดทรงขนตาให้งอนงาม ดูเป็นธรรมชาติ เป็นต้น

นอกจากนี้ KOBAKO ยังมีสินค้าที่คิดมาเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้หญิงทุกคน อย่าง กระจกแต่งหน้าแบบพับเก็บ มาพร้อมไฟแต่งหน้าในตัว

เปิดประสบการณ์กับแบรนด์ใหม่กับ KABAKO Beauty Gadget จากประเทศญี่ปุ่นที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยและพร้อมจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายะ เท่านั้น
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES