OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

KOSÉ

KOSÉ แบรนด์สกินแคร์จากญี่ปุ่น มุ่งสร้างความงามเพื่อผู้คนและเพื่ออนาคตของโลกอันมีค่าด้วยการใช้ภูมิปัญญาทั้งหมดที่ครอบครอง ความคลาสสิคของบรรจุภัณฑ์ที่ดุจดั่งผลงานแห่งศิลป์ด้วยรูปทรง 6 เหลี่ยม อุปมาถึงเกล็ดหิมะที่สวยงามแวววาว สีน้ำเงินที่สดใส เปรียบเปรยถึงความงามของหิมะยามต้องแสงจันทร์ในยามค่ำคืน ทั้งหมดนี้คือความงามอันสมบูรณ์แบบที่ให้คุณจินตนาการสไตล์ความงามแบบตะวันออก

ผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวขาว KOSÉ SEKKISEI ผลิตภัณฑ์ Whitening ชั้นนำที่ใช้การันตีความขาวใสให้กับผิวพรรณหญิงสาวทั่วญี่ปุ่น รวมถึงหลายๆ ประเทศในเอเชีย และกำลังจะก้าวสู่ความเป็นสากลโลกจากสถิติจำนวนการขายที่เพิ่มขึ้นทุกขณะ ด้วยประสิทธิภาพอันเลื่องชื่อ ผู้ที่ได้สัมผัสความวิเศษสุดของ SEKKISEI สังเกตได้ชัดว่า SEKKISEI ยังคงความเป็นต้นตำรับผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวดุจหิมะ ถูกกล่าวขานเป็นตำนานแห่งผู้พิทักษ์ความขาวในกลุ่มลูกค้าจำนวนมากที่ญี่ปุ่น ตลอดเวลาที่ผ่านมา
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES