OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

La-moon

La-moon เกิดจากความรักและความตั้งใจของคุณแม่ที่ต้องการหาสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกรัก ไม่ว่าจะเป็นอาหาร และข้าวของเครื่องใช้ ตลอดจนผลิตภัณฑ์ดูและผิวลูกน้อย ด้วยความคิดที่ว่า "ทำไมต้องรอให้ลูกน้อยเจ็บปวดทรมาณเพราะแพ้สารเคมีก่อนแล้วจึงค่อยรักษา ซึ่งอาการแพ้นั้นไม่เพียงแต่คุณแม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการักษาค่อนข้างสูง แต่ลูกน้อยยังต้องเสียสุขภาพ และเสียช่วงเวลาที่สดใสร่าเริงที่มีค่าอย่างมากต่อคุณแม่อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ได้พัฒนาสูตรที่ใช้ส่วนผสมทั้งหมดมาจากธรรมชาติ 100% และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้แก่ SLS, Paraben และ น้ำหอมต่างๆ ทำให้ผิวของลูกน้อยกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งหนึ่งได้ และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากคุณแม่ที่หาผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เพื่อดูแลผิวของลูกน้อย
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES