OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Lucien

Lucien เคสสุดหรูสำหรับ iPhone จากแบรนด์เครื่องประดับฝังคริสตัลชื่อดัง ผลิตโดยการนำเคสมาฝังคริสตัลแท้จาก Swarovski ด้วยเทคนิคแบบเดียวกับการทำจิวเวอรี่ ภายใต้ชื่อแบรนด์ Lucien ความสวยงามของ Swarovski เมื่อมาอยู่บนเคสโทรศัพท์เรียกได้ว่าสวยจนต้องเหลียวตากลับไปมอง ตัวเคสอัดแน่นไปด้วยความหรูหรา และออกแบบมาได้สวยงามน่าจับจอง ซึ่งเคสจะผลิตออกมาตามรุ่นของ iphone

เคสของเรามีการป้องกันผลกระทบที่เหนือกว่า ด้วยคุณภาพสูงที่ผ่านการขึ้นรูปและ SWAROVSKI ELEMENTS ที่กระจายแรงกระแทกเข้าด้วยกันเพื่อให้การปกป้อง iPhone สองชั้นที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น และตราประทับ 'CRYSTALS BY SWAROVSKI' นั้นประกอบด้วยระบบติดตามที่ซับซ้อนพร้อมหมายเลขประจำตัวที่ไม่ซ้ำใคร
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

29.08.2021
ผักดอง เพิ่มรสชาติมื้ออาหารสไตล์ญี่ปุ่น
ผักดอง หนึ่งในเครื่องเคียงของอาหารญี่ปุ่นที่เราต่างคุ้นตากันดี ไม่ว่าจะไปทานอาหารที่ร้านญี่ปุ่น หรือ ซื้อแบบเบนโตะกลับมาบ้าน เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยชูรสชาติให้จานนั้นพิเศษมากยิ่งขึ้น แม่บ้านชาวญี่ปุ่นนิยมดองผักไว้กินเองที่บ้านเพราะใช้เวลาในการทำไม่นาน ยังสามารถเก็บไว้ได้นานหลายเดือน
LEARN MORE
16.08.2021
10 ไอเทมคุณแม่มือใหม่
ถ้าคนใกล้ตัวกำลังจะได้เป็นคุณแม่มือใหม่ ไม่ว่าจะอยู่ระหว่างตั้งครรภ์ หรือ เพิ่งคลอดเบบี๋ และคุณอยากเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้ ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้หรือนึกไม่ออกว่าจะเลือกอะไรดี ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ รวมตัวช่วยดีๆ มาให้แล้ว มีทั้งของใช้จำเป็น รวมถึงอุปกรณ์นวัตกรรมดีๆ เพื่อคุณแม่ลูกอ่อนที่สามารถใช้งานจริง ทั้งเครื่องปั๊มนม ผ้าอ้อม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด มีให้เลือกหลากหลายฟังก์ชัน แต่ตอบโจทย์ช่วยเบาแรงในการเลี้ยงลูกน้อยรับรองประทับใจแน่นอน
LEARN MORE
11.08.2021
ANTEPRIMA WIREBAG New Collection
ANTEPRIMA WIREBAG กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอิตาลี ยอดนิยมในญี่ปุ่น ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ชวนสัมผัสความเรียบง่าย ความงามที่อยู่เหนือกาลเวลา งานศิลปะการออกแบบที่เหนือชั้นกับ NEW ANTEPRIMA WIREBAG คอลเลกชันใหม่ 2 รุ่น
LEARN MORE
30.07.2021
Sticky monster lab Collection Sport series
Sticky monster lab (Blind box) คอลเลกชันใหม่ Sport series รับกระแสกีฬาโอลิมปิก 2021 ที่ประเทศญี่ปุ่น มาในท่าทางและการแข่งขันกีฬาถึง 9 ประเภทกีฬา อาทิ เทควันโด้, ยกน้ำหนัก, ปิงปอง, บาสเก็ตบอล ฯลฯ พร้อมกับ 1 ตัว secret
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES