OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

MARUEI

MARUEI ผ้าขนหนูแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์สิ่งทอญี่ปุ่นคุณภาพดีเยี่ยม มีประวัติและสร้างชื่อเสียงอันยาวนานกว่า 120 ปีแล้ว ด้วยการผสานอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างเทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมพร้อมกับอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด MARUEI ไม่เพียงแค่ทำให้ผลิตภัณฑ์ผ้าขนหนูดูน่าสนใจขึ้น แต่แบรนด์นี้ยังมีเป้าหมายผลิตผ้าขนหนูให้มีฟังก์ชันการใช้งานได้มากที่สุด ที่สำคัญผ้าขนหนูเนื้อนุ่มนี้ผลิตโดยใช้ฝ้ายในพื้นที่อิมะบาริ (Imabari) ประเทศญี่ปุ่น

จึงทำให้ MARUEI เป็นผ้าขนหนูที่ได้รับการยอมรับว่ามีมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวดและคุณภาพดีมาก น้ำหนักเบา พกพาง่าย ซับน้ำแห้งเร็ว และสัมผัสนุ่ม ผ้าขนหนูที่นี่มีหลากหลายแบบตามขนาดการใช้งาน และมีหลายลวดลายสีสันสดใส เรายังจัดเป็น Gift Set ในกล่องดีไซน์สวยเหมาะสำหรับนำไปมอบของขวัญ ของฝากได้อีกด้วย ขอเชิญมาช้อปผ้าขนหนู MARUEI ได้ที่ชั้น 4F แผนก Living&Home Decor สยาม ทาคาชิมายะ
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

16.10.2021
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ สัมผัสความสดจากธรรมชาติที่เหมือนยกทะเลญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ เต็มอิ่มกับเมนูซูชิ ซาชิมิหลากหลายหน้าด้วยวัตถุดิบคุณภาพจัดเซตสุดคุ้ม เมนูพิเศษที่เชฟแนะนำความอร่อย ยังนำวัตถุดิบตามฤดูกาลมารังสรรค์ให้ทุกคนได้ลิ้มรสด้วย
LEARN MORE
05.10.2021
Grand Seiko แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก
Exclusive at SIAM Takashimaya สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก Grand Seiko สมบูรณ์แบบ สะดวกสบายด้วยบริการที่คัดสรรมาเพื่อคุณเฉพาะที่นี่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ โซน Watch Avenue ชั้น 2
LEARN MORE
29.09.2021
สัมผัสเสียงอันทรงพลังของ DEVIALET
ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ชวนคุณมาสัมผัสเสียงอันทรงพลังของ DEVIALET ที่ร้าน DEVIALET by Deco2000 บนพื้นที่ชั้น 3 ซึ่งเป็น DEVIALET PREMIUM RESELLER STROE ในประเทศไทยมีเพียง 2 แห่งเท่านั้น
LEARN MORE
28.09.2021
Vee Collective
รักษ์โลกแบบมีสไตล์ Vee Collective กระเป๋าแฟชั่นสวยใช้งานได้จริง ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม ในยุคนี้กระแสรักษ์โลกอยู่ในความสนใจของทุกแวดวง โลกของแฟชั่นก็มีสินค้าที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ขอพาคุณไปทำความรู้จักหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นจากเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน Vee Collective กระเป๋าแฟชั่นที่คิดมาอย่างดีและเป้าหมายเพื่อดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนและมีจำหน่ายเฉพาะที่นี่ Exclusive at SIAM Takashimaya
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES