OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

MARUEI

MARUEI ผ้าขนหนูแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์สิ่งทอญี่ปุ่นคุณภาพดีเยี่ยม มีประวัติและสร้างชื่อเสียงอันยาวนานกว่า 120 ปีแล้ว ด้วยการผสานอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างเทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมพร้อมกับอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด MARUEI ไม่เพียงแค่ทำให้ผลิตภัณฑ์ผ้าขนหนูดูน่าสนใจขึ้น แต่แบรนด์นี้ยังมีเป้าหมายผลิตผ้าขนหนูให้มีฟังก์ชันการใช้งานได้มากที่สุด ที่สำคัญผ้าขนหนูเนื้อนุ่มนี้ผลิตโดยใช้ฝ้ายในพื้นที่อิมะบาริ (Imabari) ประเทศญี่ปุ่น

จึงทำให้ MARUEI เป็นผ้าขนหนูที่ได้รับการยอมรับว่ามีมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวดและคุณภาพดีมาก น้ำหนักเบา พกพาง่าย ซับน้ำแห้งเร็ว และสัมผัสนุ่ม ผ้าขนหนูที่นี่มีหลากหลายแบบตามขนาดการใช้งาน และมีหลายลวดลายสีสันสดใส เรายังจัดเป็น Gift Set ในกล่องดีไซน์สวยเหมาะสำหรับนำไปมอบของขวัญ ของฝากได้อีกด้วย ขอเชิญมาช้อปผ้าขนหนู MARUEI ได้ที่ชั้น 4F แผนก Living&Home Decor สยาม ทาคาชิมายะ
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

23.07.2021
and WANDER New Collection SS21
แบรนด์ Urban Outdoor Wear สัญชาติญี่ปุ่นสำหรับผู้ชายที่รักการผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ สำหรับคอลเลกชันใหม่ Spring Summer 2021 ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ยกขบวนมาทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ไฮไลท์ประจำซีซั่นนี้ในสไตล์สตรีทเอาท์ดอร์สุดเท่ Street Outdoor ได้เวลาอัปเดทไอเทมใหม่แล้ว
LEARN MORE
15.07.2021
4 ช่องทางช้อปสะดวกผ่านมือถือ
ช้อปสะดวกครบทุกแผนก+เต็มอิ่มอาหารเลิศรสได้ทุกมื้อ แค่สั่งจากที่บ้าน!! ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ ยกห้างฯมาไว้ในมือคุณพร้อมบริการพิเศษ ให้คุณช้อปสะดวกได้ทุกที่ รวดเร็วและอุ่นใจกับความปลอดภัย ผ่าน 4 ช่องทางเพื่อคุณ
LEARN MORE
07.07.2021
Snow Peak New Products 2021
สาวก Snow Peak ที่ตั้งตารอคอยสินค้าใหม่ New Products Snow Peak 2021 ส่งตรงจากญี่ปุ่นซึ่งยังคงความโดดเด่นฟังก์ชั่นและงานดีไซน์เหมาะกับการเดินทางที่ชาวแคมป์ชื่นชอบ ส่วนนักสะสมห้ามพลาด Limited Festival Spring Items 2021 กับ 2 ชิ้นพิเศษMetal Logo Sticker Set Mountain และ Mini Sierra Cup 2021 Spring Edition
LEARN MORE
04.06.2021
Kånken Art 2021
ศิลปะกับภารกิจ "ปกป้องมหาสมุทร ลดขยะพลาสติกที่คร่าชีวิตสัตว์ทะเล" โดยลวดลายนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากขยะพลาสติกมากมายที่ลอยอยู่บนพื้นผิวน้ำมหาสมุทร
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES