OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

MARUEI

MARUEI ผ้าขนหนูแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์สิ่งทอญี่ปุ่นคุณภาพดีเยี่ยม มีประวัติและสร้างชื่อเสียงอันยาวนานกว่า 120 ปีแล้ว ด้วยการผสานอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างเทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมพร้อมกับอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด MARUEI ไม่เพียงแค่ทำให้ผลิตภัณฑ์ผ้าขนหนูดูน่าสนใจขึ้น แต่แบรนด์นี้ยังมีเป้าหมายผลิตผ้าขนหนูให้มีฟังก์ชันการใช้งานได้มากที่สุด ที่สำคัญผ้าขนหนูเนื้อนุ่มนี้ผลิตโดยใช้ฝ้ายในพื้นที่อิมะบาริ (Imabari) ประเทศญี่ปุ่น

จึงทำให้ MARUEI เป็นผ้าขนหนูที่ได้รับการยอมรับว่ามีมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวดและคุณภาพดีมาก น้ำหนักเบา พกพาง่าย ซับน้ำแห้งเร็ว และสัมผัสนุ่ม ผ้าขนหนูที่นี่มีหลากหลายแบบตามขนาดการใช้งาน และมีหลายลวดลายสีสันสดใส
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

18.09.2021
ไอเทมเด็ดเสริมเสน่ห์ ที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด
เพราะเดี๋ยวนี้หนุ่มๆ เขาใส่ใจการดูแลตัวเองกันมากขึ้น อย่างแต่การใช้ชีวิตประจำวันออกไปนอกบ้านใกล้ไกลก็อยากให้ตัวเองให้ดูดีและน่ามอง ซึ่งนอกจากเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ มีไอเทมเสริมเสน่ห์สำหรับคุณผู้ชาย ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน มาฝากจาก Tough & Tumble
LEARN MORE
29.08.2021
ผักดอง เพิ่มรสชาติมื้ออาหารสไตล์ญี่ปุ่น
ผักดอง หนึ่งในเครื่องเคียงของอาหารญี่ปุ่นที่เราต่างคุ้นตากันดี ไม่ว่าจะไปทานอาหารที่ร้านญี่ปุ่น หรือ ซื้อแบบเบนโตะกลับมาบ้าน เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยชูรสชาติให้จานนั้นพิเศษมากยิ่งขึ้น แม่บ้านชาวญี่ปุ่นนิยมดองผักไว้กินเองที่บ้านเพราะใช้เวลาในการทำไม่นาน ยังสามารถเก็บไว้ได้นานหลายเดือน
LEARN MORE
16.08.2021
10 ไอเทมคุณแม่มือใหม่
ถ้าคนใกล้ตัวกำลังจะได้เป็นคุณแม่มือใหม่ ไม่ว่าจะอยู่ระหว่างตั้งครรภ์ หรือ เพิ่งคลอดเบบี๋ และคุณอยากเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษมอบให้ ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้หรือนึกไม่ออกว่าจะเลือกอะไรดี ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ รวมตัวช่วยดีๆ มาให้แล้ว มีทั้งของใช้จำเป็น รวมถึงอุปกรณ์นวัตกรรมดีๆ เพื่อคุณแม่ลูกอ่อนที่สามารถใช้งานจริง ทั้งเครื่องปั๊มนม ผ้าอ้อม ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด มีให้เลือกหลากหลายฟังก์ชัน แต่ตอบโจทย์ช่วยเบาแรงในการเลี้ยงลูกน้อยรับรองประทับใจแน่นอน
LEARN MORE
11.08.2021
ANTEPRIMA WIREBAG New Collection
ANTEPRIMA WIREBAG กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอิตาลี ยอดนิยมในญี่ปุ่น ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ชวนสัมผัสความเรียบง่าย ความงามที่อยู่เหนือกาลเวลา งานศิลปะการออกแบบที่เหนือชั้นกับ NEW ANTEPRIMA WIREBAG คอลเลกชันใหม่ 2 รุ่น
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES