OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

MARUEI

MARUEI ผ้าขนหนูแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์สิ่งทอญี่ปุ่นคุณภาพดีเยี่ยม มีประวัติและสร้างชื่อเสียงอันยาวนานกว่า 120 ปีแล้ว ด้วยการผสานอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างเทคนิคการผลิตแบบดั้งเดิมพร้อมกับอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด MARUEI ไม่เพียงแค่ทำให้ผลิตภัณฑ์ผ้าขนหนูดูน่าสนใจขึ้น แต่แบรนด์นี้ยังมีเป้าหมายผลิตผ้าขนหนูให้มีฟังก์ชันการใช้งานได้มากที่สุด ที่สำคัญผ้าขนหนูเนื้อนุ่มนี้ผลิตโดยใช้ฝ้ายในพื้นที่อิมะบาริ (Imabari) ประเทศญี่ปุ่น

จึงทำให้ MARUEI เป็นผ้าขนหนูที่ได้รับการยอมรับว่ามีมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวดและคุณภาพดีมาก น้ำหนักเบา พกพาง่าย ซับน้ำแห้งเร็ว และสัมผัสนุ่ม ผ้าขนหนูที่นี่มีหลากหลายแบบตามขนาดการใช้งาน และมีหลายลวดลายสีสันสดใส
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

04.06.2021
Kånken Art 2021
ศิลปะกับภารกิจ "ปกป้องมหาสมุทร ลดขยะพลาสติกที่คร่าชีวิตสัตว์ทะเล" โดยลวดลายนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากขยะพลาสติกมากมายที่ลอยอยู่บนพื้นผิวน้ำมหาสมุทร
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
20.08.2020
9 Exclusive Service Only at SIAM Takashimaya
พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น สยาม ทาคาชิมายะ บริการด้วยความใส่ใจและปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยและดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุดของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจและรู้สึกอุ่นใจ พร้อมกันนี้เรามีบริการพิเศษที่มีเฉพาะห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น ที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยความงามกับบริการ Beauty Concierge, Cleaning Service, Watch Service, Repair ฯลฯ รวบรวมมาให้ทุกคนแล้ว ไปติดตามกันเลยค่ะ
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES