OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

MSPC - MASTER-PIECE

MSPC - MASTER-PIECE แบรนด์กระเป๋าจากประเทศประเทศญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นมาจากคอนเซปต์แรกเริ่มที่มาจากคำว่า “Made in Japan” มุ่งเน้นไปที่เรื่องการออกแบบ ที่หัวใจสำคัญของกระเป๋าทุกชิ้นของแบรนด์ เริ่มต้นจากการผลิตกระเป๋าสำหรับผู้ชายตั้งแต่ปี 1994 แต่ไม่ได้เน้นกระเป๋าที่ผลิตตามกระแสแฟชั่นในสมัยนั้น ต่อมาในปี 2008 แบรนด์เริ่มขยับขยายการออกแบบ และดีไซน์กระเป๋าให้หลากหลายมากขึ้น มีความทันสมัยตามกระแสแฟชั่น และความนิยมตามยุคสมัยช่วงนั้นเองที่แบรนด์เริ่มพยายามออกแบบกระเป๋าให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และทำให้เป็นที่ต้องการของตลาดเพิ่มมากขึ้้น

กระเป๋าของ MSPC เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อเน้นการนำมาใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เน้นการออกแบบให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ให้ความสำคัญไปที่การคัดสรรเลือกวัตถุดิบทั้งจากในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้ได้มาซึ่งวัตถุดิบที่มีมีคุณภาพ มีคุณสมบัติที่จะมาช่วยทำให้กระเป๋าของแบรนด์ที่ผลิตกันน้ำ มีความทนทาน และรวมไปถึงกระเป๋าที่ผลิตออกมาจะต้องมีน้ำหนักที่เบา ยังมีการเลือกใช้วัตถุดิบที่พิเศษไม่เหมือนแบรนด์กระเป๋าทั่วไป โดดเด่นด้วยเทคนิคการเล่นเน้นไปที่สีสันของกระเป๋าในการออกแบบ ทำให้เป็นเอกลักษณ์สำคัญในแบบเฉพาะตัวของ MSPC - MASTER-PIECE ในแบบที่เป็นผลงานชิ้นเอกอย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

23.09.2021
New Year Hamper 2022
Coming Soon
LEARN MORE
20.09.2021
Aderans บริการ Hair Solution ครบวงจรมาตรฐานญี่ปุ่น
ทั้งการต่อผม วิกผม จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมหนังศรีษะนำเข้าจากญี่ปุ่น พร้อมบริการฟรี! ตรวจวิเคราะห์สภาพผม หนังศรีษะทุกเพศทุกวัยด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น
LEARN MORE
18.09.2021
ไอเทมเด็ดเสริมเสน่ห์ ที่คุณผู้ชายไม่ควรพลาด
เพราะเดี๋ยวนี้หนุ่มๆ เขาใส่ใจการดูแลตัวเองกันมากขึ้น อย่างแต่การใช้ชีวิตประจำวันออกไปนอกบ้านใกล้ไกลก็อยากให้ตัวเองให้ดูดีและน่ามอง ซึ่งนอกจากเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ มีไอเทมเสริมเสน่ห์สำหรับคุณผู้ชาย ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน มาฝากจาก Tough & Tumble
LEARN MORE
29.08.2021
ผักดอง เพิ่มรสชาติมื้ออาหารสไตล์ญี่ปุ่น
ผักดอง หนึ่งในเครื่องเคียงของอาหารญี่ปุ่นที่เราต่างคุ้นตากันดี ไม่ว่าจะไปทานอาหารที่ร้านญี่ปุ่น หรือ ซื้อแบบเบนโตะกลับมาบ้าน เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยชูรสชาติให้จานนั้นพิเศษมากยิ่งขึ้น แม่บ้านชาวญี่ปุ่นนิยมดองผักไว้กินเองที่บ้านเพราะใช้เวลาในการทำไม่นาน ยังสามารถเก็บไว้ได้นานหลายเดือน
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES