OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

MSPC - MASTER-PIECE

MSPC - MASTER-PIECE แบรนด์กระเป๋าจากประเทศประเทศญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นมาจากคอนเซปต์แรกเริ่มที่มาจากคำว่า “Made in Japan” มุ่งเน้นไปที่เรื่องการออกแบบ ที่หัวใจสำคัญของกระเป๋าทุกชิ้นของแบรนด์ เริ่มต้นจากการผลิตกระเป๋าสำหรับผู้ชายตั้งแต่ปี 1994 แต่ไม่ได้เน้นกระเป๋าที่ผลิตตามกระแสแฟชั่นในสมัยนั้น ต่อมาในปี 2008 แบรนด์เริ่มขยับขยายการออกแบบ และดีไซน์กระเป๋าให้หลากหลายมากขึ้น มีความทันสมัยตามกระแสแฟชั่น และความนิยมตามยุคสมัยช่วงนั้นเองที่แบรนด์เริ่มพยายามออกแบบกระเป๋าให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และทำให้เป็นที่ต้องการของตลาดเพิ่มมากขึ้้น

กระเป๋าของ MSPC เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อเน้นการนำมาใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เน้นการออกแบบให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ให้ความสำคัญไปที่การคัดสรรเลือกวัตถุดิบทั้งจากในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้ได้มาซึ่งวัตถุดิบที่มีมีคุณภาพ มีคุณสมบัติที่จะมาช่วยทำให้กระเป๋าของแบรนด์ที่ผลิตกันน้ำ มีความทนทาน และรวมไปถึงกระเป๋าที่ผลิตออกมาจะต้องมีน้ำหนักที่เบา ยังมีการเลือกใช้วัตถุดิบที่พิเศษไม่เหมือนแบรนด์กระเป๋าทั่วไป โดดเด่นด้วยเทคนิคการเล่นเน้นไปที่สีสันของกระเป๋าในการออกแบบ ทำให้เป็นเอกลักษณ์สำคัญในแบบเฉพาะตัวของ MSPC - MASTER-PIECE ในแบบที่เป็นผลงานชิ้นเอกอย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

22.11.2023
ครบรอบ 5 ปี สยาม ทาคาชิมายะ SIAM Takashimaya 5th Anniversary
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ฉลองครบรอบ 5 ปี : SIAM Takashimaya 5th Anniversary ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รักญี่ปุ่น รักสยาม ทาคาชิมายะ” กับหลากหลายกิจกรรมตลอดเดือนพฤศจิกายน 2566
LEARN MORE
25.10.2023
กิจกรรม “ร่วมใจ แบ่งปัน” ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านถ้ำหิน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
สยาม ทาคาชิมายะ จัดกิจกรรม “ร่วมใจ แบ่งปัน” บริจาคสิ่งของและเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียน ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านถ้ำหิน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
LEARN MORE
20.10.2023
ประกาศจากห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
ประกาศเตือนภัยแอบอ้างรับสมัครนางแบบรีวิวสินค้า
LEARN MORE
20.10.2023
JAPAN BRANDS COMPLETE LOOK คอมพลีทลุคสไตล์สาวเจแปนกับแบรนด์ญี่ปุ่นชั้นนำ
รวมไอเทมแบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่น ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาชมไอเทมนำเข้าจากญี่ปุ่นจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่ชั้น 1
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES