OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

MSPC - MASTER-PIECE

MSPC - MASTER-PIECE แบรนด์กระเป๋าจากประเทศประเทศญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นมาจากคอนเซปต์แรกเริ่มที่มาจากคำว่า “Made in Japan” มุ่งเน้นไปที่เรื่องการออกแบบ ที่หัวใจสำคัญของกระเป๋าทุกชิ้นของแบรนด์ เริ่มต้นจากการผลิตกระเป๋าสำหรับผู้ชายตั้งแต่ปี 1994 แต่ไม่ได้เน้นกระเป๋าที่ผลิตตามกระแสแฟชั่นในสมัยนั้น ต่อมาในปี 2008 แบรนด์เริ่มขยับขยายการออกแบบ และดีไซน์กระเป๋าให้หลากหลายมากขึ้น มีความทันสมัยตามกระแสแฟชั่น และความนิยมตามยุคสมัยช่วงนั้นเองที่แบรนด์เริ่มพยายามออกแบบกระเป๋าให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และทำให้เป็นที่ต้องการของตลาดเพิ่มมากขึ้้น

กระเป๋าของ MSPC เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อเน้นการนำมาใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เน้นการออกแบบให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ให้ความสำคัญไปที่การคัดสรรเลือกวัตถุดิบทั้งจากในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้ได้มาซึ่งวัตถุดิบที่มีมีคุณภาพ มีคุณสมบัติที่จะมาช่วยทำให้กระเป๋าของแบรนด์ที่ผลิตกันน้ำ มีความทนทาน และรวมไปถึงกระเป๋าที่ผลิตออกมาจะต้องมีน้ำหนักที่เบา ยังมีการเลือกใช้วัตถุดิบที่พิเศษไม่เหมือนแบรนด์กระเป๋าทั่วไป โดดเด่นด้วยเทคนิคการเล่นเน้นไปที่สีสันของกระเป๋าในการออกแบบ ทำให้เป็นเอกลักษณ์สำคัญในแบบเฉพาะตัวของ MSPC - MASTER-PIECE ในแบบที่เป็นผลงานชิ้นเอกอย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

29.04.2022
อุปกรณ์ของใช้-นวัตกรรมเพื่อสุขภาพที่สยาม ทาคาชิมายะ
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เราดูแลคนทุกวัยโดยการเฟ้นหาอุปกรณ์ นวัตกรรม ที่มีความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัย มาเป็นตัวช่วยเพื่อการดูแลสุขภาพที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกครอบครัว
LEARN MORE
31.03.2022
แต่งบ้านให้สวยถูกใจ เติมเต็มบ้านให้น่าอยู่
สัมผัสความสุขในทุกโมเมนต์ สนุกไปกับตกแต่งพื้นที่ ๆ ต่างในบ้านที่โดนใจทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยไอเทมคุณภาพแบรนด์ชั้นนำให้การอยู่บ้านของคุณเต็มอิ่มด้วยความสุขทุกช่วงเวลา
LEARN MORE
16.03.2022
Summer Sakura Fest
ร่วมต้อนรับฤดูดอกไม้ผลิหน้าร้อนนี้ที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ สัมผัสกลิ่นอายซากุระดินแดนญี่ปุ่นให้หายคิดถึงท่ามกลางบรรยากาศดอกซากุระบานสะพรั่ง ลิ้มรสขนมหวานและเบเกอรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นำดอกซากุระมาเป็นส่วนผสมได้อร่อยลงตัว
LEARN MORE
10.02.2022
5 Japanese Sweets for Valentine's Day
รวมร้านขนมญี่ปุ่นต้นตำรับ ต้อนรับเทศกาลเทศกาลแห่งความรักเพื่อมอบของขวัญให้กับคนที่คุณรัก
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES