OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

MSPC - MASTER-PIECE

MSPC - MASTER-PIECE แบรนด์กระเป๋าจากประเทศประเทศญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นมาจากคอนเซปต์แรกเริ่มที่มาจากคำว่า “Made in Japan” มุ่งเน้นไปที่เรื่องการออกแบบ ที่หัวใจสำคัญของกระเป๋าทุกชิ้นของแบรนด์ เริ่มต้นจากการผลิตกระเป๋าสำหรับผู้ชายตั้งแต่ปี 1994 แต่ไม่ได้เน้นกระเป๋าที่ผลิตตามกระแสแฟชั่นในสมัยนั้น ต่อมาในปี 2008 แบรนด์เริ่มขยับขยายการออกแบบ และดีไซน์กระเป๋าให้หลากหลายมากขึ้น มีความทันสมัยตามกระแสแฟชั่น และความนิยมตามยุคสมัยช่วงนั้นเองที่แบรนด์เริ่มพยายามออกแบบกระเป๋าให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และทำให้เป็นที่ต้องการของตลาดเพิ่มมากขึ้้น

กระเป๋าของ MSPC เป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อเน้นการนำมาใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน เน้นการออกแบบให้สามารถใช้งานได้หลากหลาย ให้ความสำคัญไปที่การคัดสรรเลือกวัตถุดิบทั้งจากในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ เพื่อให้ได้มาซึ่งวัตถุดิบที่มีมีคุณภาพ มีคุณสมบัติที่จะมาช่วยทำให้กระเป๋าของแบรนด์ที่ผลิตกันน้ำ มีความทนทาน และรวมไปถึงกระเป๋าที่ผลิตออกมาจะต้องมีน้ำหนักที่เบา ยังมีการเลือกใช้วัตถุดิบที่พิเศษไม่เหมือนแบรนด์กระเป๋าทั่วไป โดดเด่นด้วยเทคนิคการเล่นเน้นไปที่สีสันของกระเป๋าในการออกแบบ ทำให้เป็นเอกลักษณ์สำคัญในแบบเฉพาะตัวของ MSPC - MASTER-PIECE ในแบบที่เป็นผลงานชิ้นเอกอย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

10.01.2022
HAKUHODO แปรงแต่งหน้าจากประเทศญี่ปุ่น
HAKUHODO - ฮากุโฮโดะ แบรนด์อุปกรณ์แปรงแต่งหน้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น นำความพิเศษมาส่งถึงมือของทุกคนแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่นี่ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ โซน Beauty Avenue ชั้น M
LEARN MORE
02.12.2021
Monet Spa & Salon
Monet Spa & Salon est.1994 ร้านทำผมประสบการณ์ยาวนาน 27 ปี บริการเกี่ยวกับทรงผม เส้นผมและหนังศีรษะ บริการสปาเล็บมือและเท้า ทำสีเล็บ โดยผลิตภัณฑ์คุณภาพ พบกันได้ที่ชั้น M ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE
22.11.2021
SIAM Takashimaya New Year E-Catalog 2022
ไอเดียของขวัญพิเศษในรูปแบบ E-Catalog จากสยาม ทาคาชิมายะ ให้คุณเลือกส่งความสุขให้ทุกคนที่คุณรัก ในเทศกาลส่งความสุขปี 2022
LEARN MORE
19.11.2021
For All Coffee Lovers อุปกรณ์ชงกาแฟคุณภาพ
ความสุขง่ายๆ ของคอกาแฟ คือ การได้มีเวลาจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด สูดกลิ่นความหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ละเมียดละไมไปกับรสชาติและคุณภาพของกาแฟในแบบที่คุณชอบ
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES