OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Madras

MADRAS รองเท้าหนังสุดเท่​ กันน้ำแบบไม่ต้องกลัวเปียกฝน​ในแบบ Salary man ชาวญี่ปุ่น

MADRAS แบรนด์รองเท้าจากประเทศญี่ปุ่นที่มีรากฐานการผลิตมาจากประเทศอิตาลี​ ตั้งแต่ปี​ 1921 รักษาคุณภาพและพิถีพิถันในการทำรองเท้ามายาวนานกว่า 97 ปี​

MADRAS เป็นแบรนด์ที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคนไทย​แต่ถ้าเอ่ยชื่อแบรนด์นี้​บรรดาSalary man ชาวญี่ปุ่นต้องร้องอ๋อเลยทีเดียว​ เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมที่ชาวญี่ปุ่นเลิฟแบรนด์หนึ่ง​ เพราะ​ MADRAS​ พิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าที่มีคุณค่ามากที่สุด และยังตระหนักถึงการนำเอาวัตถุดิบใหม่ๆมาใช้ ผสมผสานกับเทคนิคการผลิตใหม่ๆ เพื่อออกแบบรองเท้าที่ทันสมัย ตามเอกลักษณ์ของ MADRAS ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีในประเทศญี่ปุ่น และเป็นที่นิยมมาจนถึงปัจจุบัน

โดยเฉพาะช่วงหน้าฝนแบบนี้ เราขอแนะนำรองเท้าหนัง​จากแบรนด์​ MADRAS​ ​ดีไซน์สุดเท่ทันสมัย​ มาพร้อมนวัตกรรมหนังที่กันน้ำ​ฝนตกลุยฝนได้น้ำไม่ซึมเข้ารองเท้า​ ส่วนพื้นด้านในผลิตด้วยวัสดุระบายอากาศ​ทำให้แห้งไว​ไม่อับชื้น​ ตััวช่วยสำหรับหนุ่มออฟฟิศ​ ดูดีทุกมุมไม่เสียลุคในวันฝนตก

สำหรับคุณผู้ชายที่กำลังมองหารองเท้าหนังคุณภาพดี เราขอเชิญให้มาช้อปได้ที่​ MADRAS แผนก Men's accessories ชั้น 3F สยาม ทาคาชิมายะ
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

16.10.2021
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ สัมผัสความสดจากธรรมชาติที่เหมือนยกทะเลญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ เต็มอิ่มกับเมนูซูชิ ซาชิมิหลากหลายหน้าด้วยวัตถุดิบคุณภาพจัดเซตสุดคุ้ม เมนูพิเศษที่เชฟแนะนำความอร่อย ยังนำวัตถุดิบตามฤดูกาลมารังสรรค์ให้ทุกคนได้ลิ้มรสด้วย
LEARN MORE
05.10.2021
Grand Seiko แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก
Exclusive at SIAM Takashimaya สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก Grand Seiko สมบูรณ์แบบ สะดวกสบายด้วยบริการที่คัดสรรมาเพื่อคุณเฉพาะที่นี่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ โซน Watch Avenue ชั้น 2
LEARN MORE
29.09.2021
สัมผัสเสียงอันทรงพลังของ DEVIALET
ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ชวนคุณมาสัมผัสเสียงอันทรงพลังของ DEVIALET ที่ร้าน DEVIALET by Deco2000 บนพื้นที่ชั้น 3 ซึ่งเป็น DEVIALET PREMIUM RESELLER STROE ในประเทศไทยมีเพียง 2 แห่งเท่านั้น
LEARN MORE
28.09.2021
Vee Collective
รักษ์โลกแบบมีสไตล์ Vee Collective กระเป๋าแฟชั่นสวยใช้งานได้จริง ไม่ทำร้ายสิ่งแวดล้อม ในยุคนี้กระแสรักษ์โลกอยู่ในความสนใจของทุกแวดวง โลกของแฟชั่นก็มีสินค้าที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ขอพาคุณไปทำความรู้จักหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นจากเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน Vee Collective กระเป๋าแฟชั่นที่คิดมาอย่างดีและเป้าหมายเพื่อดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนและมีจำหน่ายเฉพาะที่นี่ Exclusive at SIAM Takashimaya
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES