OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Madras

MADRAS รองเท้าหนังสุดเท่​ กันน้ำแบบไม่ต้องกลัวเปียกฝน​ในแบบ Salary man ชาวญี่ปุ่น

MADRAS แบรนด์รองเท้าจากประเทศญี่ปุ่นที่มีรากฐานการผลิตมาจากประเทศอิตาลี​ ตั้งแต่ปี​ 1921 รักษาคุณภาพและพิถีพิถันในการทำรองเท้ามายาวนานกว่า 97 ปี​

MADRAS เป็นแบรนด์ที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคนไทย​แต่ถ้าเอ่ยชื่อแบรนด์นี้​บรรดาSalary man ชาวญี่ปุ่นต้องร้องอ๋อเลยทีเดียว​ เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมที่ชาวญี่ปุ่นเลิฟแบรนด์หนึ่ง​ เพราะ​ MADRAS​ พิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าที่มีคุณค่ามากที่สุด และยังตระหนักถึงการนำเอาวัตถุดิบใหม่ๆมาใช้ ผสมผสานกับเทคนิคการผลิตใหม่ๆ เพื่อออกแบบรองเท้าที่ทันสมัย ตามเอกลักษณ์ของ MADRAS ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีในประเทศญี่ปุ่น และเป็นที่นิยมมาจนถึงปัจจุบัน

โดยเฉพาะช่วงหน้าฝนแบบนี้ เราขอแนะนำรองเท้าหนัง​จากแบรนด์​ MADRAS​ ​ดีไซน์สุดเท่ทันสมัย​ มาพร้อมนวัตกรรมหนังที่กันน้ำ​ฝนตกลุยฝนได้น้ำไม่ซึมเข้ารองเท้า​ ส่วนพื้นด้านในผลิตด้วยวัสดุระบายอากาศ​ทำให้แห้งไว​ไม่อับชื้น​ ตััวช่วยสำหรับหนุ่มออฟฟิศ​ ดูดีทุกมุมไม่เสียลุคในวันฝนตก

สำหรับคุณผู้ชายที่กำลังมองหารองเท้าหนังคุณภาพดี เราขอเชิญให้มาช้อปได้ที่​ MADRAS แผนก Men's accessories ชั้น 3F สยาม ทาคาชิมายะ
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

29.04.2022
อุปกรณ์ของใช้-นวัตกรรมเพื่อสุขภาพที่สยาม ทาคาชิมายะ
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เราดูแลคนทุกวัยโดยการเฟ้นหาอุปกรณ์ นวัตกรรม ที่มีความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัย มาเป็นตัวช่วยเพื่อการดูแลสุขภาพที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกครอบครัว
LEARN MORE
31.03.2022
แต่งบ้านให้สวยถูกใจ เติมเต็มบ้านให้น่าอยู่
สัมผัสความสุขในทุกโมเมนต์ สนุกไปกับตกแต่งพื้นที่ ๆ ต่างในบ้านที่โดนใจทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยไอเทมคุณภาพแบรนด์ชั้นนำให้การอยู่บ้านของคุณเต็มอิ่มด้วยความสุขทุกช่วงเวลา
LEARN MORE
16.03.2022
Summer Sakura Fest
ร่วมต้อนรับฤดูดอกไม้ผลิหน้าร้อนนี้ที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ สัมผัสกลิ่นอายซากุระดินแดนญี่ปุ่นให้หายคิดถึงท่ามกลางบรรยากาศดอกซากุระบานสะพรั่ง ลิ้มรสขนมหวานและเบเกอรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่นำดอกซากุระมาเป็นส่วนผสมได้อร่อยลงตัว
LEARN MORE
10.02.2022
5 Japanese Sweets for Valentine's Day
รวมร้านขนมญี่ปุ่นต้นตำรับ ต้อนรับเทศกาลเทศกาลแห่งความรักเพื่อมอบของขวัญให้กับคนที่คุณรัก
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES