OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Madras

MADRAS รองเท้าหนังสุดเท่​ กันน้ำแบบไม่ต้องกลัวเปียกฝน​ในแบบ Salary man ชาวญี่ปุ่น

MADRAS แบรนด์รองเท้าจากประเทศญี่ปุ่นที่มีรากฐานการผลิตมาจากประเทศอิตาลี​ ตั้งแต่ปี​ 1921 รักษาคุณภาพและพิถีพิถันในการทำรองเท้ามายาวนานกว่า 97 ปี​

MADRAS เป็นแบรนด์ที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคนไทย​แต่ถ้าเอ่ยชื่อแบรนด์นี้​บรรดาSalary man ชาวญี่ปุ่นต้องร้องอ๋อเลยทีเดียว​ เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมที่ชาวญี่ปุ่นเลิฟแบรนด์หนึ่ง​ เพราะ​ MADRAS​ พิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าที่มีคุณค่ามากที่สุด และยังตระหนักถึงการนำเอาวัตถุดิบใหม่ๆมาใช้ ผสมผสานกับเทคนิคการผลิตใหม่ๆ เพื่อออกแบบรองเท้าที่ทันสมัย ตามเอกลักษณ์ของ MADRAS ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีในประเทศญี่ปุ่น และเป็นที่นิยมมาจนถึงปัจจุบัน

โดยเฉพาะช่วงหน้าฝนแบบนี้ เราขอแนะนำรองเท้าหนัง​จากแบรนด์​ MADRAS​ ​ดีไซน์สุดเท่ทันสมัย​ มาพร้อมนวัตกรรมหนังที่กันน้ำ​ฝนตกลุยฝนได้น้ำไม่ซึมเข้ารองเท้า​ ส่วนพื้นด้านในผลิตด้วยวัสดุระบายอากาศ​ทำให้แห้งไว​ไม่อับชื้น​ ตััวช่วยสำหรับหนุ่มออฟฟิศ​ ดูดีทุกมุมไม่เสียลุคในวันฝนตก

สำหรับคุณผู้ชายที่กำลังมองหารองเท้าหนังคุณภาพดี เราขอเชิญให้มาช้อปได้ที่​ MADRAS แผนก Men's accessories ชั้น 3F สยาม ทาคาชิมายะ
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

13.05.2024
ประกาศเตือนภัย จากห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
เตือนภัย โปรดระวังมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อ SIAM Takashimaya หลอกให้ซื้อสินค้าและร่วมลงทุน
LEARN MORE
07.05.2024
ของขวัญพิเศษฉลองวันแม่ของญี่ปุ่น
วันแม่ของญี่ปุ่น - Haha no hi (母の日) เนื่องในวันพิเศษแบบนี้ มาเลือกของขวัญแทนคำขอบคุณแด่แม่ผู้เป็นที่รักที่ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE
19.04.2024
ไอเทมรักษ์โลกแบบมีสไตล์จากสยาม ทาคาชิมายะ
ทุกวันที่ 22 เมษายนเป็น “วันคุ้มครองโลก” (Earth Day) มีจุดเริ่มต้นจากปัญหาสิ่งแวดล้อมที่ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างต่อเนื่อง วันนี้จึงถูกกำหนดขึ้นเพื่อสร้างความตระหนักให้ทุกคนร่วมมือร่วมใจดูแลสิ่งแวดล้อมและโลกของเรา
LEARN MORE
07.04.2024
NITORI ตัวจริงเรื่องแต่งบ้านสัญชาติญี่ปุ่น สาขาที่ 5 สยาม ทาคาชิมายะ
ตกเเต่งพื้นที่ภายในบ้านของคุณในสไตล์มินิมอลที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น กับ NITORI (นิโตริ) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 2,300 ตร.ม. ชั้น UG ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ในไอคอนสยาม เจาะตลาดลูกค้าย่านชานเมืองกรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรี
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES