OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Madras

MADRAS รองเท้าหนังสุดเท่​ กันน้ำแบบไม่ต้องกลัวเปียกฝน​ในแบบ Salary man ชาวญี่ปุ่น

MADRAS แบรนด์รองเท้าจากประเทศญี่ปุ่นที่มีรากฐานการผลิตมาจากประเทศอิตาลี​ ตั้งแต่ปี​ 1921 รักษาคุณภาพและพิถีพิถันในการทำรองเท้ามายาวนานกว่า 97 ปี​

MADRAS เป็นแบรนด์ที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคนไทย​แต่ถ้าเอ่ยชื่อแบรนด์นี้​บรรดาSalary man ชาวญี่ปุ่นต้องร้องอ๋อเลยทีเดียว​ เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมที่ชาวญี่ปุ่นเลิฟแบรนด์หนึ่ง​ เพราะ​ MADRAS​ พิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าที่มีคุณค่ามากที่สุด และยังตระหนักถึงการนำเอาวัตถุดิบใหม่ๆมาใช้ ผสมผสานกับเทคนิคการผลิตใหม่ๆ เพื่อออกแบบรองเท้าที่ทันสมัย ตามเอกลักษณ์ของ MADRAS ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีในประเทศญี่ปุ่น และเป็นที่นิยมมาจนถึงปัจจุบัน

โดยเฉพาะช่วงหน้าฝนแบบนี้ เราขอแนะนำรองเท้าหนัง​จากแบรนด์​ MADRAS​ ​ดีไซน์สุดเท่ทันสมัย​ มาพร้อมนวัตกรรมหนังที่กันน้ำ​ฝนตกลุยฝนได้น้ำไม่ซึมเข้ารองเท้า​ ส่วนพื้นด้านในผลิตด้วยวัสดุระบายอากาศ​ทำให้แห้งไว​ไม่อับชื้น​ ตััวช่วยสำหรับหนุ่มออฟฟิศ​ ดูดีทุกมุมไม่เสียลุคในวันฝนตก

สำหรับคุณผู้ชายที่กำลังมองหารองเท้าหนังคุณภาพดี เราขอเชิญให้มาช้อปได้ที่​ MADRAS แผนก Men's accessories ชั้น 3F สยาม ทาคาชิมายะ
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

10.01.2022
HAKUHODO แปรงแต่งหน้าจากประเทศญี่ปุ่น
HAKUHODO - ฮากุโฮโดะ แบรนด์อุปกรณ์แปรงแต่งหน้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น นำความพิเศษมาส่งถึงมือของทุกคนแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่นี่ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ โซน Beauty Avenue ชั้น M
LEARN MORE
02.12.2021
Monet Spa & Salon
Monet Spa & Salon est.1994 ร้านทำผมประสบการณ์ยาวนาน 27 ปี บริการเกี่ยวกับทรงผม เส้นผมและหนังศีรษะ บริการสปาเล็บมือและเท้า ทำสีเล็บ โดยผลิตภัณฑ์คุณภาพ พบกันได้ที่ชั้น M ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE
22.11.2021
SIAM Takashimaya New Year E-Catalog 2022
ไอเดียของขวัญพิเศษในรูปแบบ E-Catalog จากสยาม ทาคาชิมายะ ให้คุณเลือกส่งความสุขให้ทุกคนที่คุณรัก ในเทศกาลส่งความสุขปี 2022
LEARN MORE
19.11.2021
For All Coffee Lovers อุปกรณ์ชงกาแฟคุณภาพ
ความสุขง่ายๆ ของคอกาแฟ คือ การได้มีเวลาจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด สูดกลิ่นความหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ละเมียดละไมไปกับรสชาติและคุณภาพของกาแฟในแบบที่คุณชอบ
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES