OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Madras

MADRAS รองเท้าหนังสุดเท่​ กันน้ำแบบไม่ต้องกลัวเปียกฝน​ในแบบ Salary man ชาวญี่ปุ่น

MADRAS แบรนด์รองเท้าจากประเทศญี่ปุ่นที่มีรากฐานการผลิตมาจากประเทศอิตาลี​ ตั้งแต่ปี​ 1921 รักษาคุณภาพและพิถีพิถันในการทำรองเท้ามายาวนานกว่า 97 ปี​

MADRAS เป็นแบรนด์ที่อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคนไทย​แต่ถ้าเอ่ยชื่อแบรนด์นี้​บรรดาSalary man ชาวญี่ปุ่นต้องร้องอ๋อเลยทีเดียว​ เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมที่ชาวญี่ปุ่นเลิฟแบรนด์หนึ่ง​ เพราะ​ MADRAS​ พิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าที่มีคุณค่ามากที่สุด และยังตระหนักถึงการนำเอาวัตถุดิบใหม่ๆมาใช้ ผสมผสานกับเทคนิคการผลิตใหม่ๆ เพื่อออกแบบรองเท้าที่ทันสมัย ตามเอกลักษณ์ของ MADRAS ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีในประเทศญี่ปุ่น และเป็นที่นิยมมาจนถึงปัจจุบัน

โดยเฉพาะช่วงหน้าฝนแบบนี้ เราขอแนะนำรองเท้าหนัง​จากแบรนด์​ MADRAS​ ​ดีไซน์สุดเท่ทันสมัย​ มาพร้อมนวัตกรรมหนังที่กันน้ำ​ฝนตกลุยฝนได้น้ำไม่ซึมเข้ารองเท้า​ ส่วนพื้นด้านในผลิตด้วยวัสดุระบายอากาศ​ทำให้แห้งไว​ไม่อับชื้น​ ตััวช่วยสำหรับหนุ่มออฟฟิศ​ ดูดีทุกมุมไม่เสียลุคในวันฝนตก

สำหรับคุณผู้ชายที่กำลังมองหารองเท้าหนังคุณภาพดี เราขอเชิญให้มาช้อปได้ที่​ MADRAS แผนก Men's accessories ชั้น 3F สยาม ทาคาชิมายะ
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

23.07.2021
and WANDER New Collection SS21
แบรนด์ Urban Outdoor Wear สัญชาติญี่ปุ่นสำหรับผู้ชายที่รักการผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ สำหรับคอลเลกชันใหม่ Spring Summer 2021 ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ยกขบวนมาทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ไฮไลท์ประจำซีซั่นนี้ในสไตล์สตรีทเอาท์ดอร์สุดเท่ Street Outdoor ได้เวลาอัปเดทไอเทมใหม่แล้ว
LEARN MORE
15.07.2021
4 ช่องทางช้อปสะดวกผ่านมือถือ
ช้อปสะดวกครบทุกแผนก+เต็มอิ่มอาหารเลิศรสได้ทุกมื้อ แค่สั่งจากที่บ้าน!! ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ ยกห้างฯมาไว้ในมือคุณพร้อมบริการพิเศษ ให้คุณช้อปสะดวกได้ทุกที่ รวดเร็วและอุ่นใจกับความปลอดภัย ผ่าน 4 ช่องทางเพื่อคุณ
LEARN MORE
07.07.2021
Snow Peak New Products 2021
สาวก Snow Peak ที่ตั้งตารอคอยสินค้าใหม่ New Products Snow Peak 2021 ส่งตรงจากญี่ปุ่นซึ่งยังคงความโดดเด่นฟังก์ชั่นและงานดีไซน์เหมาะกับการเดินทางที่ชาวแคมป์ชื่นชอบ ส่วนนักสะสมห้ามพลาด Limited Festival Spring Items 2021 กับ 2 ชิ้นพิเศษMetal Logo Sticker Set Mountain และ Mini Sierra Cup 2021 Spring Edition
LEARN MORE
04.06.2021
Kånken Art 2021
ศิลปะกับภารกิจ "ปกป้องมหาสมุทร ลดขยะพลาสติกที่คร่าชีวิตสัตว์ทะเล" โดยลวดลายนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากขยะพลาสติกมากมายที่ลอยอยู่บนพื้นผิวน้ำมหาสมุทร
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES