OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Morozoff

คุกกี้ ช็อกโกแลตพรีเมี่ยมจาก MOROZOFF แห่งเมืองโกเบ

MOROZOFF หรือ "โมโรซอฟ" ผู้ผลิตสินค้าขนมที่มีสาขาจำนวนมากในหลายประเทศทั่วโลก และมาเปิดสาขาแรกในเมืองไทยที่ชั้น UG ของ Siam Takashimaya ใน ICONSIAM ส่งตรงขนมแสนอร่อยทั้ง คุกกี้ บิสกิต ช็อกโกแลตเกรดพรีเมี่ยม บรรจุอย่างดีในแพ็คเกจสุดหรู ที่สามารถมอบเป็นของขวัญพิเศษได้

สินค้าที่ขายดีที่สุดของทางร้าน อาทิ
ARCADIA "อคาเดีย" คุกกี้ถั่วหน้าอัลมอนต์ ,เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ,มิกซ์ถั่ว, ช็อคโกแลตชิพ ในขนาดชิ้นพอดีคำตัวคุกกี้กลิ่นสัมผัสหอมฟุ้ง ส่วนประกอบทำจากแป้งความหวานพอดี เหมาะแก่การจะทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ชา กาแฟ เป็นต้น

FEUILLAGE “เฟอยาจ” หรือคุกกี้ใบไม้ที่ครองใจชาวญี่ปุ่น คุกกี้แป้งบางกรอบโรยหน้าถั่วสไลด์บาง สอดไส้คั่นกลางระหว่างตัวแป้งคุกกี้ มี 4 รสชาติ คือ อัลมอนด์ไส้ช็อกนม,อัลมอนด์ไส้ไวท์ช็อกโกแลต,เฮเซนัทไส้ช็อกนม และ เฮเซนัทไส้ช็อกโกแลตหวาน รสชาติกลมกล่อม แป้งบางกรอบเคี้ยวเพลิน ไม่อาจอดใจได้แค่ชิ้นเดียว

Fancy Choccolate มีทั้งดาร์คช็อกโกแลตและไวท์ช็อกโกแลต รสชาติเข้มข้นในรูปแบบต่างๆ มีแพ็คเกจให้เลือกแบบถุง บรรจุใส่กล่องสวยหรูหลายขนาดให้เลือก
ไม่ต้องบินไปญี่ปุ่นแค่มาที่ชั้น UG ของ Siam Takashimaya ใน ICON SIAM
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES