OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Morozoff

คุกกี้ ช็อกโกแลตพรีเมี่ยมจาก MOROZOFF แห่งเมืองโกเบ

MOROZOFF หรือ "โมโรซอฟ" ผู้ผลิตสินค้าขนมที่มีสาขาจำนวนมากในหลายประเทศทั่วโลก และมาเปิดสาขาแรกในเมืองไทยที่ชั้น UG ของ Siam Takashimaya ใน ICONSIAM ส่งตรงขนมแสนอร่อยทั้ง คุกกี้ บิสกิต ช็อกโกแลตเกรดพรีเมี่ยม บรรจุอย่างดีในแพ็คเกจสุดหรู ที่สามารถมอบเป็นของขวัญพิเศษได้

สินค้าที่ขายดีที่สุดของทางร้าน อาทิ
ARCADIA "อคาเดีย" คุกกี้ถั่วหน้าอัลมอนต์ ,เม็ดมะม่วงหิมพานต์ ,มิกซ์ถั่ว, ช็อคโกแลตชิพ ในขนาดชิ้นพอดีคำตัวคุกกี้กลิ่นสัมผัสหอมฟุ้ง ส่วนประกอบทำจากแป้งความหวานพอดี เหมาะแก่การจะทานคู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ชา กาแฟ เป็นต้น

FEUILLAGE “เฟอยาจ” หรือคุกกี้ใบไม้ที่ครองใจชาวญี่ปุ่น คุกกี้แป้งบางกรอบโรยหน้าถั่วสไลด์บาง สอดไส้คั่นกลางระหว่างตัวแป้งคุกกี้ มี 4 รสชาติ คือ อัลมอนด์ไส้ช็อกนม,อัลมอนด์ไส้ไวท์ช็อกโกแลต,เฮเซนัทไส้ช็อกนม และ เฮเซนัทไส้ช็อกโกแลตหวาน รสชาติกลมกล่อม แป้งบางกรอบเคี้ยวเพลิน ไม่อาจอดใจได้แค่ชิ้นเดียว

Fancy Choccolate มีทั้งดาร์คช็อกโกแลตและไวท์ช็อกโกแลต รสชาติเข้มข้นในรูปแบบต่างๆ มีแพ็คเกจให้เลือกแบบถุง บรรจุใส่กล่องสวยหรูหลายขนาดให้เลือก
ไม่ต้องบินไปญี่ปุ่นแค่มาที่ชั้น UG ของ Siam Takashimaya ใน ICON SIAM
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

11.02.2021
พบกับ “Beautiful People" แฟชั่นแบรนด์ระดับโลกส่งตรงจากญี่ปุ่นที่นี่ที่เดียว
Beautiful People ไฮเอนด์แฟชั่นแบรนด์ มาในคอนเซ็ปต์ “Everything is beautiful” ที่ผสานดีไซน์เรียบหรูและ ความไม่ธรรมดาเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES