OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

PANASONIC

คงไม่มีอะไรน่าหงุดหงิดมากไปกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ที่สร้างมาเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้คุณ แต่กลับพบว่ามันทำให้คุณดูแย่ลง ตัวอย่างเช่น คุณเป่าผมเพื่อให้ผมดูสวยและมีชีวิตชีวา แต่พบว่าเมื่อเวลาผ่านไปกลับทำให้ผมแห้งและชี้ฟู

ด้วยเหตุนี้ Panasonic จึงขอแนะนำไดร์เป่าผม Premium Hair Dryer ที่ปฏิวัติวงการ ซึ่งไม่ใช่แค่ไดร์เป่าผมธรรมดาๆ แต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผมในระหว่างเป่าผมอีกด้วย ไดร์เป่าผม Premium Hair Dryer ของ Panasonic ใช้เทคโนโลยี nanoe™ หรือไอออนน้ำขนาดเล็กเป็นพิเศษซึ่งกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่าไอออนลบถึงประมาณ 1,000 เท่า ผลลัพธ์ที่ได้คือ โบกมือลาผมแห้งเสียได้เลย เพราะความชุ่มชื้นจะซึมซาบลึกเข้าสู่เส้นผมและช่วยให้ผิวชั้นนอกที่ปกป้องเส้นผมกระชับขึ้น เมื่อสามารถควบคุมสมดุลของความชุ่มชื่นได้ คุณก็สามารถควบคุมผมไม่ให้ชี้ฟูได้
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES