OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

PASAYA

พาซาญ่า ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ขยายการบริการทั้งในส่วนของกลุ่มสินค้าซึ่งเป็นสินค้า Soft furnishing ทั้งหมดเช่น ผ้าปูที่นอน ผ้าตกแต่งบ้าน ผ้าม่าน ผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ White product หมอนอิง ผ้าคลุมเตียง ผ้าปูโต๊ะ จนถึงสินค้า Life style เช่น กระเป๋า ผ้าพันคอ เสื้อสูท และช่องทางการขายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ประเทศใน AEC เอเชีย ยุโรป
พาซาญ่ายังคงสร้างสรรค์และค้นคว้านวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ของเราเสมอ นอกจากสินค้าที่ดีไซน์ที่สวยและ function ต้องครบถ้วนด้วย เราจึงไม่ได้แค่ทำผ้า แต่เราทำผ้าเพื่อแก้ปัญหาหรือ pain point ให้ผู้บริโภคอีกด้วย เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่มีประโยชน์ คุ้มค่ามากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ผ้าม่านประหยัดพลังงาน ซึ่งสามารถทำให้อุณหภูมิในห้องลดลง ได้ 2-4 องศา เมื่อเทียบกับการใช้ผ้าม่านธรรมดา ทำให้การใช้ไฟฟ้าลดลง ผ้าม่านประหยัดพลังงาน ผลิตภัณฑ์ Zero Sweat Suit ของเราซึ่งเป็นสินค้าในกลุ่ม PASAYA Lifestyle โจทย์หลักๆคือเราต้องการใช้วัสดุ Upcycling เพื่อแก้ปัญหาขยะพลาสติกในสังคม และ pain point ที่เราสังเกตเห็นคือ เมืองไทยเป็นเมืองร้อน คนทำงานใส่สูทแต่ละที ใส่ได้แค่ช่วงเวลาเดียว และมีปัญหายุ่งยากในการซักทำความสะอาด สูทของเราจึงเย็น ไม่ยับ สามารถซักเครื่องเองได้ และไม่ต้องรีด เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มี lifestyle ที่รีบร้อนต้องการประหยัดเวลา และอีกหลายๆนวัตกรรมที่ทางพาซาญ่าจัดทำขึ้น
เพราะเราเชื่อว่าความพิถีพิถันในการใช้ชีวิต นำไปสู่การมีชีวิตอันสุนทรีย์ มีคุณภาพ มีคุณค่า และรับผิดชอบต่อสังคม ผู้ใช้สินค้าพาซาญ่าจะได้รับความสุข มีสุขภาพดี ปลอดภัย จากสินค้าคุณภาพที่ผ่านการออกแบบคิดค้นอย่างละเอียดลึกซึ้ง ผลิตอย่างระมัดระวัง อีกทั้งยังมีส่วนช่วยเหลือดูแลเด็กๆ ของเราและรักษาสิ่งแวดล้อมของโลกใบนี้ที่เรา ต้องอาศัยอยู่ต่อไปอีกนานแสนนาน

“ เราจะสร้างแบรนด์ ผลิตภัณฑ์และการบริการ เพื่อคุณภาพชีวิตและสุขภาพที่ดีของผู้คน”
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

11.02.2021
พบกับ “Beautiful People" แฟชั่นแบรนด์ระดับโลกส่งตรงจากญี่ปุ่นที่นี่ที่เดียว
Beautiful People ไฮเอนด์แฟชั่นแบรนด์ มาในคอนเซ็ปต์ “Everything is beautiful” ที่ผสานดีไซน์เรียบหรูและ ความไม่ธรรมดาเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES