OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

PHYA

PHYA Jewelry ผู้นำเครื่องประดับเงิน และ จิวเวลรี่ ด้วยประสบการณ์ของช่างฝีมือไทยที่มากประสบการณ์ เชี่ยวชาญ ออกแบบ ผลิต สร้อยข้อมือผู้หญิง จากเครื่องเงิน และ อัญมณีมากว่า 30 ปี แต่คุณภาพทัดเทียมระดับโลก ขั้นตอนการประดิษฐ์ 90% เป็นงาน Handmade จากวัสดุคุณภาพ ซึ่งได้แก่ เงินแท้ 925 วัสดุเลียนแบบเพชรจาก Swarovski สินค้ามีหลายประเภท ได้แก่ สร้อยข้อมือ (Bracelet) จี้ (Pendants) มินิมอลชามส์ (Minimal Charms), Clip Lock ต่างหู (Earing) และสร้อยคอ (Neckless) เป็นต้น สินค้าทุกชิ้นเนื้องานที่ละเอียดเพราะเราใส่ใจทุกขั้นตอน

PHYA ยังให้เจ้าของเครื่องประดับสามารถเลือกเม็ด Charm ในโทนสีที่ชื่นชอบมา Mix&Match บนสร้อยข้อมือเส้นโปรดคู่กายของคุณสาวๆ ในแบบที่คุณชื่นชอบ หรือมอบเป็นของขวัญแทนใจชิ้นพิเศษแด่คนที่คุณรักในช่วงเวลาสำคัญ สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส อินเทรนด์กับทุกกระแสแฟชั่น ทันสมัย สวยหรู สินค้าทุกชิ้นรับประกันการใช้งาน ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องประดับที่ใช่เป็นของขวัญให้ตนเองหรือคนพิเศษ พบกับ PHYA ได้ที่แผนก Ladies’s Accessories ชั้น 2 Siam Takashimaya ใน ICONSIAM
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
20.08.2020
9 Exclusive Service Only at SIAM Takashimaya
พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น สยาม ทาคาชิมายะ บริการด้วยความใส่ใจและปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยและดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุดของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจและรู้สึกอุ่นใจ พร้อมกันนี้เรามีบริการพิเศษที่มีเฉพาะห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น ที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยความงามกับบริการ Beauty Concierge, Cleaning Service, Watch Service, Repair ฯลฯ รวบรวมมาให้ทุกคนแล้ว ไปติดตามกันเลยค่ะ
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES