OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

PHYA

PHYA Jewelry ผู้นำเครื่องประดับเงิน และ จิวเวลรี่ ด้วยประสบการณ์ของช่างฝีมือไทยที่มากประสบการณ์ เชี่ยวชาญ ออกแบบ ผลิต สร้อยข้อมือผู้หญิง จากเครื่องเงิน และ อัญมณีมากว่า 30 ปี แต่คุณภาพทัดเทียมระดับโลก ขั้นตอนการประดิษฐ์ 90% เป็นงาน Handmade จากวัสดุคุณภาพ ซึ่งได้แก่ เงินแท้ 925 วัสดุเลียนแบบเพชรจาก Swarovski สินค้ามีหลายประเภท ได้แก่ สร้อยข้อมือ (Bracelet) จี้ (Pendants) มินิมอลชามส์ (Minimal Charms), Clip Lock ต่างหู (Earing) และสร้อยคอ (Neckless) เป็นต้น สินค้าทุกชิ้นเนื้องานที่ละเอียดเพราะเราใส่ใจทุกขั้นตอน

PHYA ยังให้เจ้าของเครื่องประดับสามารถเลือกเม็ด Charm ในโทนสีที่ชื่นชอบมา Mix&Match บนสร้อยข้อมือเส้นโปรดคู่กายของคุณสาวๆ ในแบบที่คุณชื่นชอบ หรือมอบเป็นของขวัญแทนใจชิ้นพิเศษแด่คนที่คุณรักในช่วงเวลาสำคัญ สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส อินเทรนด์กับทุกกระแสแฟชั่น ทันสมัย สวยหรู สินค้าทุกชิ้นรับประกันการใช้งาน ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องประดับที่ใช่เป็นของขวัญให้ตนเองหรือคนพิเศษ พบกับ PHYA ได้ที่แผนก Ladies’s Accessories ชั้น 2 Siam Takashimaya ใน ICONSIAM
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES