OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

POLA

POLA (โพลา) แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่น ที่มีประวัติยาวนานถึง 88 ปี ก่อตั้งเมื่อปี 1929 โดย คุณชิโนบุ ซูซูกิ ได้คิดค้นและผลิต “ครีม” เพื่อภรรยาอันเป็นที่รักที่ต้องตรากตรำ ทำงานหนักจนมือเธอหยาบกร้าน และ “ครีม” ทิ่เป็นจุดเริ่มต้นในวันนั้น ทำให้เกิดเป็นเครื่องสำอางโพลาในทุกวันนี้

POLA เป็นธุรกิจขายตรงที่เติบโตคู่กับประเทศญี่ปุ่น มีผู้จำหน่ายกว่า 120,000 คน และ จำนวนเพิ่มขึ้นทุกปี ปีละกว่า 30,000 คน แบรนด์ POLA อยู่ภายใต้ การดำเนิน ธุรกิจ POLA ORBIS GROUP ได้รับเสียงตอบรับและความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น จนสามารถเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์มีการการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ World ranking ในปี 2011 POLA อยู่ลำดับที่ 23 ของโลก (ขยับอันดับขึ้นจากลำดับที่ 30 เมื่อปี 2009) ขยับอันดับเครื่องสำอางยอดนิยม จากลำดับ ที่ 4 ในปี 2009 มาเป็นลำดับที่ 3 ของ ประเทศญี่ปุ่นในปี 2012 ครองความเป็นอันดับหนึ่งของแบรนด์เครื่องสำอางขายตรงในประเทศญี่ปุ่นมายาวนาน และประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ พร้อมความตั้งใจจริงได้ถูกถ่ายทอดมายังโพลาประเทศไทยยาวนานกว่า 50 ปี

จุดเด่นของโพลาเน้นการดูแลผิวสวยและขจัดปัญหาความหมองคล้ำ ริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ คืนความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติผ่านด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงที่ผ่านการคิดค้น วิจัย และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES