OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

POLA

POLA (โพลา) แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่น ที่มีประวัติยาวนานถึง 88 ปี ก่อตั้งเมื่อปี 1929 โดย คุณชิโนบุ ซูซูกิ ได้คิดค้นและผลิต “ครีม” เพื่อภรรยาอันเป็นที่รักที่ต้องตรากตรำ ทำงานหนักจนมือเธอหยาบกร้าน และ “ครีม” ทิ่เป็นจุดเริ่มต้นในวันนั้น ทำให้เกิดเป็นเครื่องสำอางโพลาในทุกวันนี้

POLA เป็นธุรกิจขายตรงที่เติบโตคู่กับประเทศญี่ปุ่น มีผู้จำหน่ายกว่า 120,000 คน และ จำนวนเพิ่มขึ้นทุกปี ปีละกว่า 30,000 คน แบรนด์ POLA อยู่ภายใต้ การดำเนิน ธุรกิจ POLA ORBIS GROUP ได้รับเสียงตอบรับและความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น จนสามารถเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์มีการการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ World ranking ในปี 2011 POLA อยู่ลำดับที่ 23 ของโลก (ขยับอันดับขึ้นจากลำดับที่ 30 เมื่อปี 2009) ขยับอันดับเครื่องสำอางยอดนิยม จากลำดับ ที่ 4 ในปี 2009 มาเป็นลำดับที่ 3 ของ ประเทศญี่ปุ่นในปี 2012 ครองความเป็นอันดับหนึ่งของแบรนด์เครื่องสำอางขายตรงในประเทศญี่ปุ่นมายาวนาน และประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ พร้อมความตั้งใจจริงได้ถูกถ่ายทอดมายังโพลาประเทศไทยยาวนานกว่า 50 ปี

จุดเด่นของโพลาเน้นการดูแลผิวสวยและขจัดปัญหาความหมองคล้ำ ริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ คืนความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติผ่านด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงที่ผ่านการคิดค้น วิจัย และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

04.06.2021
Kånken Art 2021
ศิลปะกับภารกิจ "ปกป้องมหาสมุทร ลดขยะพลาสติกที่คร่าชีวิตสัตว์ทะเล" โดยลวดลายนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากขยะพลาสติกมากมายที่ลอยอยู่บนพื้นผิวน้ำมหาสมุทร
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
20.08.2020
9 Exclusive Service Only at SIAM Takashimaya
พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น สยาม ทาคาชิมายะ บริการด้วยความใส่ใจและปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยและดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุดของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจและรู้สึกอุ่นใจ พร้อมกันนี้เรามีบริการพิเศษที่มีเฉพาะห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น ที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยความงามกับบริการ Beauty Concierge, Cleaning Service, Watch Service, Repair ฯลฯ รวบรวมมาให้ทุกคนแล้ว ไปติดตามกันเลยค่ะ
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES