OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

epos

สวิตเซอร์แลนด์ได้รับชื่อเสียงไปทั่วโลกมาเป็นเวลาหลายศตวรรษด้วยจิตวิญญาณผู้บุกเบิกและความสมบูรณ์แบบของผู้ผลิตนาฬิกา ภารกิจของ epos คือการเป็นผู้พิทักษ์ค่านิยมดั้งเดิมและมาตรฐานที่สูงเหล่านี้ นาฬิกา eposได้รับการออกแบบและพัฒนาด้วยความหลงใหลผลิตด้วยความแม่นยำในเทือกเขา Jura และโรงงาน Vallée de Joux และประกอบด้วยความใส่ใจใน Lengnau ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในมรดกแห่งการผลิตนาฬิกา

หัวใจของนาฬิกา epos แต่ละเรือนคือการเคลื่อนไหวเชิงกล กลไกพื้นฐานมาจากผู้ผลิตชาวสวิสที่มีชื่อเสียง ซึ่งต่อมาผู้ผลิตนาฬิกา epos เพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษและการตกแต่งที่สวยงาม การสร้างสรรค์ใหม่ส่วนใหญ่จะผลิตในบ้าน เมื่อเสร็จสิ้นการเคลื่อนไหวได้รับการตกแต่งอย่างระมัดระวังบ่อยครั้งด้วยมือ เกือบทุกรุ่นของ EPOS นั้นมาพร้อมกับฝาหลังแบบคริสตัลเพื่อให้เจ้าของสามารถชื่นชมผลงานได้ เป็นผลให้นักสะสมและผู้ชื่นชอบการดู epos เป็นที่ต้องการอย่างมาก

epos นำเสนอนาฬิกาเชิงกลคุณภาพสูงพร้อมฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ แต่ยังคงราคาไม่แพง เสร็จสิ้นด้วยการดูแลเอาใจใส่อย่างพิถีพิถันจากมรดกของช่างทำนาฬิกาชาวสวิสดั้งเดิม พวกเขาสมควรได้รับการขนานนามว่าเป็น "ศิลปะในการทำนาฬิกา"
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES