OPENING HOURS

EVERYDAY from 10:00 a.m. - 10:00 p.m.

G UG M 1F 2F 3F 4F

MAKANAI คอสเมติกส์สัญชาติญี่ปุ่น Must Have Item

“MAKANAI Cosmetics” แบรนด์คอสเมติกศ์สัญชาติญี่ปุ่นที่โด่งดังในกลุ่มนักท่องเที่ยวไทยต้องซื้อเป็นของฝากติดไม้ติดมือกลับมาตลอดๆ ตอนนี้ไม่ต้องบินไปหิ้วถึงญี่ปุ่นแล้ว เพราะ MAKANAI มาเป็นช้อปภายใน Japanese Concept Shop ชั้น UG สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าลักซ์ชัวรี่จากญี่ปุ่น ที่มาเปิดบริการภายในไอคอนสยาม

เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการของสาวๆ และอยากส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่จะดูแลผิวพรรณของคุณให้สวยใสเหมือนกับสาวๆ ญี่ปุ่น จึงส่งตรงแบรนด์ MAKANAI เป็นแบรนด์เครื่องสำอางติด Top Ten ที่ผลิตมาจากวัตถุดิบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นบวบหอม, รำข้าว, คอนยาคุ, กระดาษญี่ปุ่น และถั่วแดง เป็นต้น

MAKANAI Cosmetics นั้นมีต้นกำเนิดมาจากผลิตภัณฑ์ที่บรรดาพนักงานหญิงที่ร้านคิมปาคุยะในคานาซาว่าพัฒนาขึ้นมาเพื่อปกป้องผิวพรรณของตนเองจากสภาพแวดล้อมอันโหดร้ายจากการทำงาน วันนี้เราจะพาไปชมสินค้าขายดี Must Have ที่คุณต้องมีไว้ใช้ได้แก่

MAKANAI SIMPLE AND SILKY SMOOTH KONNYAKU FACE SPONGE & KONNYAKU SPONGE CASE SET ฟองน้ำคอนยัคคุบุกแช่แข็ง สำหรับนวดหน้า พร้อมชามสำหรับเก็บ ทำจากบุกแท้ 100% ช่วยผลัดเซลล์ผิว ดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยให้การแต่งหน้ามีประสิทธิภาพ เครื่องสำอางค์ติดทนทาน และกำจัดขนอ่อนตามใบหน้าออกด้วยสารที่เรียกว่า Mannan เนื้อฟองน้ำนุ่มๆ ด้วยเส้นใยบุก เก็บกักน้ำไว้ได้ดี ลดการสัมผัสกับผิวโดยตรง เป็นสินค้า Made in Japan ที่ได้รับความนิยมมาก ยอดขาย 1,100,000 ชิ้นเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2018 เรียกได้ว่าเป็น Must Have Item ที่สาวๆ ต้องมีไว้ใช้ วิธีใช้ก็ไม่ยากเลย เพียงแค่นำฟองน้ำไปแช่ในน้ำอุ่น ตัวฟองน้ำจะพองขึ้น 1.5 เท่า นำไปลูบไล้ที่ผิวจะได้ผิวหน้าที่นุ่มเนียนขึ้น เมื่อใช้เสร็จแล้วก็จัดลงในชามแล้วนำไปแช่ตู่เย็นเพื่อใช้ครั้งถัดไป

ถัดมาเป็น MAKANAI JAPANESE PAPER BODY WASH TOWER ผ้าถูตัวทอมือ ที่ทำจากคอตตอน และกระดาษญี่ปุ่นที่ใช้วัสดุจากต้นสน ช่วยในการชำระล้างความมัน ทำฟองโฟมได้ดี และผลัดเซลล์ผิว ซึ่งสินค้าตัวนี้ได้รับรางวัลเหรียญทองจาด OMOTENASHI Selection เลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวหน้าและผิวกายอีกมากมายที่เราอยากให้คุณลองใช้ ได้แก่

MAKANAI มอยส์เจอร์ไรซิ่ง โกลด์ บิ้วตี้ ออยล์ ผสมด้วยทองคำเปลวในน้ำมัน มอบความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกร้าน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหน้า ปกป้องผิวจากแสงแดด ต้านอนุมูลอิสระ และช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ด้วย

MAKANAI HAND CREAM ครีมทามือหลากหลายกลื่น อาทิ กลิ่นกำยาน, กลิ่นส้มยูซึ ใช้ได้กับทุกสภาพอากาศ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

MAKANAI มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เฟส ครีม อุดมไปด้วยสารสกัดจากลูกพลับ เยื่อเปลือกไข่ และ GLUCOSYL CERAMIDE ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้น ต่อต้านริ้วรอย เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

MAKANAI เมคอัพ รีมูฟวิ่ง คลีนเซอร์ คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าทำจาก น้ำนม อุดมไปด้วยสารบำรุงจากน้ำมันดอกทานตะวัน และดอกคำฝอย อ่อนโยนกับผิวหน้า ใครๆ ก็ติดใจต้องกลับมาใช้ โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย เหมาะมากๆ เพราะไม่ผสมสารลดแรงตึงผิว, น้ำมันแร่ และสารกันบูด

MAKANAI เจนเทิล มอยส์เจอร์ไรซิ่ง เฟส โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำ อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวจากพืชธรรมชาติ อาทิ สารสกัดจากใบโลควอท , ต้นเบิร์ช บวบหอม และน้ำมันกำยาน ช่วยลดอาการอักเสบของผิว หรือการอักเสบของสิว ดูแลผิวที่ไหม้จากแสงแดด ปรับสภาพผิวให้สว่างกระจ่างใส

MAKANAI KARAKURI OIL BLOTTING PAPER กระดาษซับมันที่ไม่ธรรมดา เพราะเนื้อกระดาษเนียนลื่น ถนอมผิวหน้าได้เป็นอย่างดี

พิกัดที่เราอยากชวนคุณมาช้อปแบรนด์ MAKANAI อยู่ที่ Japanese Concept Shop ชั้น UG สยาม ทาคาชิมายะ