OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

7 แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น

7 แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นที่ Siam Takashimaya เท่านั้น

25.07.2020
Fray I.D แบรนด์นำเข้าจากญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์สตรีทแฟชั่น เน้นกลุ่มวัยรุ่นที่มีความทันสมัยตามเทรนด์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและการตัดเย็บคุณภาพดี สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส แบรนด์รุ่นพี่ของแบรนด์ SNIDELเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ทำงานในวงการบันเทิง และ โฆษณาที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยการผสมผสานลูกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เข้ากับการตัดเย็บที่ปรานีต และดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร สำหรับสาว ๆที่กำลังหาเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และ เครื่องประดับ สำหรับใส่ไปทำงาน สามารถเข้าชมสินค้าได้ที่ ร้าน FRAY I.D ชั้น 1 แผนกเสื้อผ้าสตรี Siam Takashimaya
VISIT BRAND

Fray I.D ถือเป็นแบรนด์ที่มีความหรูหรา และมีความเป็น street แฟชั่น ที่เน้นกลุ่มวัยรุ่นและมีความทันสมัยตามเทรนแฟชั่น ซึ่ง Fray I.D เน้นในเรื่องของเนื้อผ้าที่มีคุณภาพดีและสวมใส่สบาย โดยมี concept street แบบแฟชั่น ที่มีลักษณะเฉพาะสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

Snidel โด่งดังในกลุ่มวัยรุ่ยทั้งในประเทศญี่ปุ่นรวมไปถึงประเทศจีน กับเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในคอนเซ็ปต์ "street × formal" ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและไม่เหมือนใคร แต่ใส่ใจในความละเอียดทุกขั้นตอนของการดีไซน์ และหญิงสาวยังรู้สึกสนุกสนานไปกับการแต่งตัว การเลือกเสื้อเผ้า ตลอดจนเครื่องประดับ รองเท้ากระเป๋า เป็นอีกแบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักระดับโลกที่ดึงเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงผ่านเสื้อผ้าที่สวมใส่ออกมาได้อย่างโดดเด่น

Akira Naka แบรนด์เสื้อผ้าที่มีชื่อเสียงอย่างมากในญี่ปุ่น จุดเด่นของแบรนด์คือมีความร่วมสมัย มีเอกลักษณ์ เนื้อผ้า การตัดเย็บที่เรียบหรู เป็นงานเสื้อผ้าที่มีความ Couture และให้ความรู้สึก Luxury แต่ยังคงสามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

Yuki Torii เป็นแบรนด์เสื้อผ้าชนชั้นสูงที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของลายปริ้นที่ดูหรูหรา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเน้นไปที่รูปแบบของความคลาสสิก สามารถใส่ได้ทุกวัน เป็นที่หลงใหลสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการได้เห็นความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในแบบใหม่ๆ ของแบรนด์ที่สามารถนำมาสวมใส่ได้จริง แบรนด์ยังออกแบบเครื่องประดับที่เป็นลิขสิทธิ์ของตนเองด้วย 

Tae Ashida เป็นแบรนด์ร่วมสมัยที่ต่อยอดมาจากแบรนด์ Jun Ashida จากการออกแบบของลู มีความเข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นที่รู้จักในประเทศญี่ปุ่นแต่ยังคงเน้นในเรื่องความหรูหรา แต่มีความร่วมสมัย เนื้อผ้าสวมใส่ง่าย สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน เอกลักษณ์เฉพาะ เช่น ผ้าคาดเอวที่ทำจากหนัง ที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

Muller of Yoshiokubo  แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่นและโด่งดังไปถึงประเทศฝรั่งเศส ซึ่งก่อนที่ Yoshio Kubo จะมาก่อตั้งแบรนด์ของตัวเองที่ญี่ปุ่น เคยเป็นผู้ช่วยดีไซน์เนอร์แบรนด์ Robert Danes ที่ New York มาก่อน ทำให้มีประสบการณ์รู้เรื่องการแต่งกายและแต่งหน้านางแบบ จุดเด่นของแบรนด์คือการออกแบบที่สามารถสวมใส่ได้หลายแบบ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

RELATED STORIES

25.07.2020
กระเป๋าที่เปลี่ยนหลายรูปทรงใช้ได้หลายโอกาส
ใบเดียวเปลี่ยนได้หลายรูปทรงใช้ได้หลายโอกาส Hanaa- Fu แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น
LEARN MORE
25.07.2020
2 แบรนด์คุณภาพที่สร้างสรรค์ด้วยฝีมือคนไทย
สำหรับคุณสุภาพบุรุษที่เป็น “Perfectionist” ชอบความสมบูรณ์แบบทุกด้าน โดยเฉพาะการแต่งกายในวันทำงาน หรือ วันที่ใช้ชีวิตอย่างอิสระ
LEARN MORE
25.07.2020
สาวที่รักในแฟชั่นญี่ปุ่นอย่าพลาด
สาขาแรกและสาขาเดียวที่ Siam Takashimaya
LEARN MORE
11.02.2021
พบกับ “Beautiful People" แฟชั่นแบรนด์ระดับโลกส่งตรงจากญี่ปุ่นที่นี่ที่เดียว
Beautiful People ไฮเอนด์แฟชั่นแบรนด์ มาในคอนเซ็ปต์ “Everything is beautiful” ที่ผสานดีไซน์เรียบหรูและ ความไม่ธรรมดาเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES