OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

7 แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่น

7 แบรนด์แฟชั่นสัญชาติญี่ปุ่นที่ Siam Takashimaya เท่านั้น

25.07.2020
Fray I.D แบรนด์นำเข้าจากญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซ็ปต์สตรีทแฟชั่น เน้นกลุ่มวัยรุ่นที่มีความทันสมัยตามเทรนด์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและการตัดเย็บคุณภาพดี สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส แบรนด์รุ่นพี่ของแบรนด์ SNIDELเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ทำงานในวงการบันเทิง และ โฆษณาที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยการผสมผสานลูกไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เข้ากับการตัดเย็บที่ปรานีต และดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร สำหรับสาว ๆที่กำลังหาเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และ เครื่องประดับ สำหรับใส่ไปทำงาน สามารถเข้าชมสินค้าได้ที่ ร้าน FRAY I.D ชั้น 1 แผนกเสื้อผ้าสตรี Siam Takashimaya
VISIT BRAND

Fray I.D ถือเป็นแบรนด์ที่มีความหรูหรา และมีความเป็น street แฟชั่น ที่เน้นกลุ่มวัยรุ่นและมีความทันสมัยตามเทรนแฟชั่น ซึ่ง Fray I.D เน้นในเรื่องของเนื้อผ้าที่มีคุณภาพดีและสวมใส่สบาย โดยมี concept street แบบแฟชั่น ที่มีลักษณะเฉพาะสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

Snidel โด่งดังในกลุ่มวัยรุ่ยทั้งในประเทศญี่ปุ่นรวมไปถึงประเทศจีน กับเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในคอนเซ็ปต์ "street × formal" ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและไม่เหมือนใคร แต่ใส่ใจในความละเอียดทุกขั้นตอนของการดีไซน์ และหญิงสาวยังรู้สึกสนุกสนานไปกับการแต่งตัว การเลือกเสื้อเผ้า ตลอดจนเครื่องประดับ รองเท้ากระเป๋า เป็นอีกแบรนด์ซึ่งเป็นที่รู้จักระดับโลกที่ดึงเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงผ่านเสื้อผ้าที่สวมใส่ออกมาได้อย่างโดดเด่น

Akira Naka แบรนด์เสื้อผ้าที่มีชื่อเสียงอย่างมากในญี่ปุ่น จุดเด่นของแบรนด์คือมีความร่วมสมัย มีเอกลักษณ์ เนื้อผ้า การตัดเย็บที่เรียบหรู เป็นงานเสื้อผ้าที่มีความ Couture และให้ความรู้สึก Luxury แต่ยังคงสามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน

Yuki Torii เป็นแบรนด์เสื้อผ้าชนชั้นสูงที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของลายปริ้นที่ดูหรูหรา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเน้นไปที่รูปแบบของความคลาสสิก สามารถใส่ได้ทุกวัน เป็นที่หลงใหลสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการได้เห็นความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ในแบบใหม่ๆ ของแบรนด์ที่สามารถนำมาสวมใส่ได้จริง แบรนด์ยังออกแบบเครื่องประดับที่เป็นลิขสิทธิ์ของตนเองด้วย 

Tae Ashida เป็นแบรนด์ร่วมสมัยที่ต่อยอดมาจากแบรนด์ Jun Ashida จากการออกแบบของลู มีความเข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นที่รู้จักในประเทศญี่ปุ่นแต่ยังคงเน้นในเรื่องความหรูหรา แต่มีความร่วมสมัย เนื้อผ้าสวมใส่ง่าย สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน เอกลักษณ์เฉพาะ เช่น ผ้าคาดเอวที่ทำจากหนัง ที่นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

Muller of Yoshiokubo  แบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่นและโด่งดังไปถึงประเทศฝรั่งเศส ซึ่งก่อนที่ Yoshio Kubo จะมาก่อตั้งแบรนด์ของตัวเองที่ญี่ปุ่น เคยเป็นผู้ช่วยดีไซน์เนอร์แบรนด์ Robert Danes ที่ New York มาก่อน ทำให้มีประสบการณ์รู้เรื่องการแต่งกายและแต่งหน้านางแบบ จุดเด่นของแบรนด์คือการออกแบบที่สามารถสวมใส่ได้หลายแบบ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

RELATED STORIES

25.07.2020
กระเป๋าที่เปลี่ยนหลายรูปทรงใช้ได้หลายโอกาส
ใบเดียวเปลี่ยนได้หลายรูปทรงใช้ได้หลายโอกาส Hanaa- Fu แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น
LEARN MORE
25.07.2020
แรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านให้คุณ
เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีบ้านในฝัน ที่มากกว่าการเป็นเพียงที่พักอาศัยแต่เป็น “บ้าน” หรือ “คอนโด” ที่เป็นหนึ่งเดียวกับชีวิตของคุณ
LEARN MORE
11.02.2021
พบกับ “Beautiful People" แฟชั่นแบรนด์ระดับโลกส่งตรงจากญี่ปุ่นที่นี่ที่เดียว
Beautiful People ไฮเอนด์แฟชั่นแบรนด์ มาในคอนเซ็ปต์ “Everything is beautiful” ที่ผสานดีไซน์เรียบหรูและ ความไม่ธรรมดาเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว
LEARN MORE
25.07.2020
2 แบรนด์คุณภาพที่สร้างสรรค์ด้วยฝีมือคนไทย
สำหรับคุณสุภาพบุรุษที่เป็น “Perfectionist” ชอบความสมบูรณ์แบบทุกด้าน โดยเฉพาะการแต่งกายในวันทำงาน หรือ วันที่ใช้ชีวิตอย่างอิสระ
LEARN MORE
25.03.2021
ANTEPRIMA WIREBAG
กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอิตาลี ยอดนิยมในญี่ปุ่น เฉพาะที่ สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น พบกับกระเป๋าที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ส่องประกายเจิดจรัสประหนึ่งจิวเวลรี่ที่ให้ความหรูหรา ผลิตด้วยวัสดุที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ประดิษฐ์ด้วยมือทั้งใบอย่างประณีตโดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ หรูหรา ทนทาน ทรงคุณค่าและดูคลาสสิคตลอดกาล สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์ http://bit.ly/STKLineOfficial
LEARN MORE
25.07.2020
สาวที่รักในแฟชั่นญี่ปุ่นอย่าพลาด
สาขาแรกและสาขาเดียวที่ Siam Takashimaya
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES