OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

AKAISHI รองเท้าสุขภาพญี่ปุ่น Made In Japan

AKAISHI ( อะ-ไก-ชิ ) รองเท้าสุขภาพจากเมืองชิซูโอกะ ก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระเท้าชาวญี่ปุ่นผ่านการรับรองจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางสรีระและกระดูกเท้า ประเทศญี่ปุ่น

25.07.2020
BIG MAMA บริการงานซ่อมเสื้อผ้าครบวงจรโดยช่างเทคนิคมืออาชีพคุณภาพแบบฉบับญี่ปุ่นอันดับต้นๆของประเทศที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1993 เปิดสาขานอกประเทศแห่งแรกและแห่งเดียวที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ ใน ไอคอนสยาม บริการงานซ่อมเสื้อผ้าทุกรูปทรง ให้คุณได้สวมใส่เสื้อตัวโปรดที่พอดีกับรูปร่างทั้งชายและหญิง แก้ชายกางเกง/กระโปรง แก้เอว/ทรง เสื้อเชิ้ต เสื้อสูท ฯลฯ ยังมีบริการทำความสะอาดซัก อบ รีด เสื้อผ้า เสื้อกันหนาว ผ้าปูที่นอน ตลอดจนสปากระเป๋าหนังทุกชนิด รองเท้าหนัง รองเท้าผ้าใบ โดยใช้น้ำยาพิเศษสูตรเฉพาะที่ช่วยรักษาคุณภาพของวัสดุ เพื่อให้คุณพร้อมสวมใส่และนำกลับมาใช้งานได้อย่างมั่นใจและมีความสุข
VISIT BRAND

AKAISHI ( อะ-ไก-ชิ ) รองเท้าสุขภาพจากเมืองชิซูโอกะ

ก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระเท้าชาวญี่ปุ่นผ่านการรับรองจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางสรีระและกระดูกเท้า ประเทศญี่ปุ่น รองเท้าสุขภาพของ AKAISHI ออกแบบบนพื้นฐานของสุขภาพเท้าที่ดีรองรับสรีระเท้าทุกขั้นตอนผ่านการวิจัยและค้นคว้า ป้องกันการเกิดปัญหาสุขภาพเท้า หรือ ลดอาหารเจ็บป่วยสำหรับผู้มีปัญหาสุขภาพเท้า เช่น รองช้ำ กระดูกโปน ขาโก่ง เป็นต้น
เพราะ “เท้า” เป็นอวัยะที่เป็นจุดศูนย์รวมเส้นประสาทในการเคลื่อนไหวของร่างกาย ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง ยืน นั่นเป็นเหตุผลที่ทุกคนต้องให้ความสำคัญกับเท้าของเราทุกคน “รองเท้าสุขภาพ” เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการดูแลและป้องกันการเจ็บป่วยของเท้าแต่เนิ่นๆ ซึ่งไม่ใช่แค่กลุ่มผู้มีปัญหาสุขภาพเท้า ผู้สูงอายุ หญิงตั้งครรภ์ เท่านั้นที่สวมรองเท้าสุขภาพ คนวัยทำงาน หรือคนทั่วไปก็สามารถสวมใส่รองเท้าสุขภาพในชีวิตประจำวันเพื่อป้องกันการบาดเจ็บที่ไม่คาดคิดกับเท้าได้เช่นกัน
ประเทศญี่ปุ่นมีสินค้ารองเท้าสุขภาพขึ้นชื่อเรื่องการสวมใส่สบาย หนานุ่ม นวัตกรรมที่คิดค้นมาเพื่อการดูแลเท้ารองรับกับสรีระจัดการปัญหาที่ตรงจุด รวมถึงรูปแบบดีไซน์ที่ทันสมัยใช้งานได้ทั้งแบบทางการและแบบลำลอง ครั้งนี้ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ แบรนด์คุณภาพให้คุณได้รู้จักเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกรองเท้าสุขภาพไปใช้งาน 
ยังตอบโจทย์รูปเท้าที่หลากหลาย เช่น ผู้มีหน้าเท้ากว้างก็ปรับความกว้างได้ น้ำหนักเบาและยืดหยุ่น ลดการกดทับและช่วยการกระจายน้ำหนัก ดูแลรักษาง่าย ให้คุณมั่นใจทุกก้าวย่าง #เฉพาะสยามทาคาชิมายะ เราคัดสรรรุ่นยอดนิยมมาเพื่อคุณเลือกไปใช้งานทั้งในแบบทางการและแบบลำลอง ไม่ว่าจะเป็นรุ่น Room Shoes แบบสวมสไตล์ลำลอง, รุ่น Comfort ในสไตล์คัทชู รัดส้น ตอบโจทย์การแต่งตัวที่หลากหลาย

เลือกซื้อรองเท้าสุขภาพญี่ปุ่นได้ที่แผนก Ladies Shoes & Handbags ชั้น 2

RELATED STORIES

24.03.2022
Outdoor Camping เปิดพิกัดไอเทมเด็ด
อัปสกิลการตั้งแคมป์แบบมือโปร เราปักหมุดให้ครบจบทุกไอเทมสายแคมป์ในที่เดียวที่นี่ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น 3
LEARN MORE
21.01.2022
GODDESS แบรนด์รองเท้าผ้าใบสัญชาติญี่ปุ่น
Goddess แบรนด์รองเท้าผ้าใบส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์ของเป็นของตัวเองโดยเฉพาะ พร้อมให้ทุกคนได้ช้อปกันแล้ววันนี้ ที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น 2
LEARN MORE
25.07.2020
Belt Bag ไอเทมที่ต้องมี
พาหนุ่มๆ มาเลือกหากระเป๋าคาดเอว
LEARN MORE
21.04.2022
SIAM Takashimaya Guide to Japanese Style
สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นในเมืองไทย เราคัดสรรมาเป็นพิเศษกับแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายของผู้ชายในสไตล์ญี่ปุ่น แนะนำเจแปนแบรนด์ที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ พร้อมชวนคุณผู้ชายมาค้นหาไอเทมที่ชอบไปปรับสไตล์ที่ใช่แบบฉบับหนุ่มญี่ปุ่นด้วยกัน
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES