OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Exclusive Services only at SIAM Takashimaya

ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น

CHILLED LOCKER 

บริการฟรี!! ตู้แช่เย็นแก่ลูกค้าหลังซื้อสินค้าและวัตถุดิบของสดสามารถเดินไปติดต่อเจ้าหน้าที่ขอกุญแจล็อกเกอร์เพื่อฝากสินค้าแช่เย็นไว้เพื่อรักษาคุณภาพ วิธีการแสนง่าย คือ เแจ้งชื่อ – นามสกุล พร้อมเบอร์โทรศัพท์สำหรับติดต่อกลับ รับกุญแจนำของสดไปแช่ ปิดล็อกเท่านี้คุณก็สามารถไปช้อปปิ้งต่อได้อย่างเพลิดเพลิน สำหรับคนที่บ้านไกลก็สามารถเลือกซื้อถุงเก็บความเย็นที่วางจำหน่ายที่แคชเชียร์ได้ด้วย มีตั้งแต่ถุงขนาดเล็ก ราคา 25 บาท ถุงขนาดกลาง ราคา 50 บาท และถุงขนาดใหญ่ ราคา 100 บาท
พิกัด : โซน TAKA marché ชั้น G

BEAUTY CONCIERGE  

บริการด้านความงามและสุขภาพผิวระดับพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเอง แบ่งจุดบริการ 2 จุด โดย จุดแรกอยู่ด้านหน้าโซน Beauty Avenue ตรวจวิเคราะห์สภาพผิวด้วยเครื่อง Skin Analyzer นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ใช้เวลาประมาณ 15 นาที เจ้าหน้าที่จะขอข้อมูลประกอบ อาทิ ปัญหาสภาพผิวที่อยากดูแลหรือแก้ไขพิเศษ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่ ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ ฯลฯ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมทั้งในแง่ตอบโจทย์การดูแลบำรุงตามสภาพผิวของคุณได้แท้จริง รวมถึงแนะนำผลิตภัณฑ์คุณภาพที่คุณสนใจภายในงบประมาณที่คุณต้องการด้วย พนักงานทุกคนผ่านการอบรมตามมาตรฐานที่กำหนด
จุดที่สอง อยู่ด้านในสุดของโซน Beauty Avenue พื้นที่จัดสำหรับจัด Workshop แต่งหน้า และ Treatment Room ของแต่ละแบรนด์ไว้ให้บริการลูกค้าด้วย 
พิกัด : โซน Beauty Avenue ชั้น M

VIP LOUNGE ห้องรับรองสำหรับลูกค้าวีไอพี

ห้องรับรองสำหรับลูกค้าวีไอพี สวยงามด้วยการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมการบริการสุดพิเศษเครื่องดื่ม อาหารว่าง และห้องรับรองพิเศษส่วนตัว โดยให้บริการกับลูกค้า บัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส – อินวิเทชั่น โอนลี่ (Black Card) และบัตรเครดิต ONESiam Infinite (Black Card)
พิกัด : โซน Ladies Wear ชั้น 1 

TIME CLINIC

บริการเรื่องนาฬิกาแบบครบวงจรทั้งการเปลี่ยนถ่านนาฬิกา เปลี่ยนสายล้างตัวเครื่อง  โดยลูกค้าสามารถเลือกสรรสายที่เหมาะกับนาฬิกาได้หลากหลาย สายนาฬิกาเป็นหนังแท้ทำจากหนังวัวและหนังจระเข้ คุณภาพพรีเมียมที่นำเข้ามาจากประเทศแถบยุโรป เช่น ฝรั่งเศส ออสเตรีย อิตาลี เป็นต้น 
พิกัด : โซน  Watch Avenue ชั้น 2

NAOSU SHOES REPAIR 

บริการรับซ่อมรองเท้ามาตรฐานญี่ปุ่น (Japan Quality) ใส่ใจในรายละเอียด มั่นใจได้กับคุณภาพ และการบริการที่มีให้เลือกมากมาย อาทิ บริการเปลี่ยนพื้นรองเท้า, บริการตัดเย็บขอบรองเท้า, บริการขยายรองเท้าที่สามารถขยายให้รับหน้าเท้าได้มากขึ้น โดยช่างผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นและช่างชาวไทย พร้อมจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่จะดูแลรองเท้า เช่น แปรงขัดรองเท้าที่ทำจากขนม้าและขนหมูป่า ช่วยขัดรองเท้าและยืดอายุการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ขัดและทำความสะอาดรองเท้าหนัง เป็นต้น รวมถึงมีบริการทำกุญแจอีกด้วย
พิกัด : โซน Ladies Shoes ชั้น 2

BIG MAMA

บริการด้านการซ่อมแซมและบริการทำความสะอาดเสื้อผ้าจากประเทศญี่ปุ่น ชื่อเสียงโด่งดังในอันดับต้นๆของประเทศญี่ปุ่นเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1993 เปิดสาขาแรกนอกประเทศและสาขาเดียวในไทยที่ห้าง SIAM Takashimaya ให้บริการซ่อมแซม ราคาเริ่มต้น 50 บาท บริการซักทำความสะอาด เสื้อผ้าทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น เสื้อกันหนาวขนแกะ เสื้อกันหนาวขนเป็ด ผ้าไหม เป็นต้น รวมไปถึงบริการสปากระเป๋าและรองเท้า
พิกัด : โซน  Men’s Wear ชั้น 3

NURSING ROOM 

ความใส่ใจที่อยากมอบให้กับทุกครอบครัวที่มีลูกเล็กวัยแบเบาะกับบริการห้องส่วนตัวสำหรับคุณแม่และลูกน้อย ภายในห้องแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน บรรยากาศอบอุ่นผ่อน มาตรฐานความสะอาด ได้แก่ โซนโซฟาสำหรับนั่งรอ, โซนห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม ที่มีเตียงรองรับ 4 เตียง มีอ่างล้างมือพร้อมกระดาษชำระ และตู้กดน้ำดื่มที่กดได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น และ Private Zone มีห้องให้นมแยกเป็นส่วนตัวถึง 3 ห้อง มีทั้งเก้าอี้และเตียงเปลี่ยนผ้าอ้อม และมีอ่างล้างมือพร้อมตู้กดน้ำดื่มร้อนและเย็น 
พิกัด : โซน  Baby&Kids ชั้น 4

Customer Service ศูนย์บริการลูกค้า 

บริการลูกค้าในทุกเรื่องที่อยากรู้พร้อมให้คำแนะนำการเลือกซื้อสินค้าและบริการในแต่ละแผนกของห้าง สยาม ทาคาชิมายะ รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่รับสมัครบัตรสมาชิก สยาม ทาคาชิมายะ และ บัตรเครดิต สยาม ทาคาชิมายะ 
พิกัด : ด้านหน้าทางเข้าห้างฯ ชั้น 4 

Tourist Counter ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวภายในห้าง สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น 4  เป็นศูนย์บริการที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น บริการ VAT REFUND , บริการรับฝากกระเป๋าเดินทาง และเปิดให้บริการสมัครบัตร TOURIST CARD รับส่วนลด 5% สินค้าราคาปกติ ใน Siam Takashimaya รับคืน 6% VAT Refund จากร้านค้าที่ร่วมรายการ บริการ Wi-Fi บริการห้องรับรองนักท่องเที่ยวชั้น 4 ซึ่งมีบริการเครื่องดื่มและอาหารว่าง พร้อมทั้งปลั๊กไฟชาร์ตแบตเตอรี่
พิกัด : โซน Living&Home Décor ชั้น 4 

ห้องน้ำที่ใส่ใจความต้องการของผู้หญิง

อีกความใส่ใจของเราในเวลาที่คุณสาวรักสวยรักงาม เราออกแบบและตกแต่งห้องน้ำที่แผนก Living&Home Décor  ชั้น 4 ให้โปร่งสบายเพิ่มสดใสด้วยโทนสีชมพู เคาน์เตอร์กระจกและเก้าอี้นั่งสำหรับแต่งหน้า เติมเต็มความสวยได้ดั่งใจ แต่ห้องน้ำในชั้นอื่นๆ ก็พิเศษไม่แพ้กัน โดยเฉพาะคุณแม่ที่มีลูกเล็กเราเพิ่มความสะดวกให้คุณสามารถพาลูกเข้าห้องน้ำพร้อมกันได้เพราะเราเตรียมที่นั่งเด็กไว้บริการในห้องด้วย

RELATED STORIES

EXCLUSIVE SERVICES