OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

9 Exclusive Service Only at SIAM Takashimaya

พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น สยาม ทาคาชิมายะ บริการด้วยความใส่ใจและปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยและดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุดของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจและรู้สึกอุ่นใจ พร้อมกันนี้เรามีบริการพิเศษที่มีเฉพาะห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น ที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยความงามกับบริการ Beauty Concierge, Cleaning Service, Watch Service, Repair ฯลฯ รวบรวมมาให้ทุกคนแล้ว ไปติดตามกันเลยค่ะ

CHILLED LOCKER 

บริการตู้แช่เย็นรักษาคุณภาพอาหาร 

บริการตู้แช่เย็นหากต้องการรักษาคุณภาพอาหารให้สดใหม่ตลอดช่างเวลาของการช้อปปิ้ง สามารถไปติดต่อพนักงานเพื่อขอรับกุญแจตู้ CHILLED LOCKER การติดต่อสะดวกง่ายมากแค่แจ้ง ชื่อ-นามสกุล พร้อมเบอร์โทรศัพท์สำหรับติดต่อกลับ จากนั้นก็รับกุญแจเอาของไปแช่ได้เลย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสนุกไปกับการช้อปได้สบายใจไม่ต้องกังวลว่าของที่ซื้อมาจะเสียหาย

พิกัด : โซน TAKA marché ชั้น G

BEAUTY CONCIERGE  

ห้องและเคาน์เตอร์บริการให้คำแนะนำด้านความงามสุขภาพผิว  

ดูแลคุณอย่างครบวงจรทั้งการเลือกซื้อเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ด้วยบริการระดับพรีเมียมมาตรฐานความงามจากประเทศญี่ปุ่น บริการพิเศษเพียงหนึ่งเดียวของห้างสรรพสินค้า Takashimaya ทุกสาขาในประเทศญี่ปุ่นและสาขานอกประเทศ แน่นอนว่าห้างญี่ปุ่นในไทย ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พบกับ Personal Stylist Skincare ที่พร้อมให้บริการอย่างใกล้ชิดที่ Beauty concierge             

บริการตรวจวิเคราะห์สภาพผิวด้วยเครื่อง Skin Analyzer นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ลูกค้ารู้จักสภาพผิวของตน โดยลูกค้าไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่มีเงื่อนไขว่าต้องต้องซื้อสินค้าก่อนเข้ารับบริการ ติดต่อพนักงานที่เคาน์เตอร์ ขอเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น 

พิกัด : โซน Beauty Avenue ชั้น M

VIP LOUNGE

ห้องรับรองสำหรับลูกค้าวีไอพี

ห้องรับรองสำหรับลูกค้าวีไอพี สวยงามด้วยการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมการบริการสุดพิเศษเครื่องดื่ม อาหารว่าง และห้องรับรองพิเศษส่วนตัว โดยให้บริการกับลูกค้า บัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส – อินวิเทชั่น โอนลี่ (Black Card) และบัตรเครดิต ONE Siam Infinite (Black Card)

พิกัด : โซน Ladies Wear ชั้น 1 

TIME CLINIC

บริการเปลี่ยนถ่าน และเปลี่ยนสายนาฬิกา

บริการเปลี่ยนถ่าน ล้างตัวเครื่อง และเปลี่ยนสายนาฬิกาแบบครบวงจร บริการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ คุณสามารถเลือกสรรสายที่เหมาะกับนาฬิกาได้หลากหลายรูปแบบสายนาฬิกาเป็นหนังแท้ (หนังวัว, หนังจระเข้) คุณภาพพรีเมียมที่นำเข้ามาจากประเทศแถบยุโรป เช่น ฝรั่งเศส ออสเตรีย อิตาลี เป็นต้น  ช่วยให้คุณสามารถปรับโฉมนาฬิกาข้อมือเรือนโปรดของให้เหมาะกับสไตล์ของคุณเอง

พิกัด : โซน  Watch Avenue ชั้น 2

NAOSU SHOES REPAIR 

บริการรับซ่อมรองเท้ามาตรฐานญี่ปุ่น

ร้านซ่อมรองเท้าคุณภาพจากญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในไทย ให้บริการซ่อมรองเท้า ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดบริการโดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นและชาวไทย เลือกใช้วัสดุคุณภาพอิมพอร์ตเข้ามาทุกกระบวนการดำเนินการภายใต้มาตรฐานญี่ปุ่น (Japan Quality) ที่จะทำให้ท่านมั่นใจได้ถึงคุณภาพและการบริการที่ดีเยี่ยม ยังมีอุปกรณ์ดูแลรองเท้าหนังคู่โปรดของคุณให้คงสภาพเหมือนใหม่อยู่เสมอ เช่น แปรงขัดรองเท้าที่ทำจากขนม้าและขนหมูป่า ช่วยขัดรองเท้าและยืดอายุการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ขัดและทำความสะอาดรองเท้าหนัง เป็นต้น มั่นใจได้ในงานซ่อมคุณภาพเยี่ยมและอุปกรณ์ดูแลรักษารองเท้าที่ช่วยรักษารองเท้าคู่โปรดของคุณให้สามารถใช้งานได้อีกยาวนาน

พิกัด : โซน Ladies Shoes ชั้น 2

BIG MAMA

บริการงานซ่อมและทำความเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าจากประเทศญี่ปุ่น

ร้านบริการงานซ่อมเสื้อผ้าครบวงจรโดยช่างเทคนิคมืออาชีพคุณภาพแบบฉบับญี่ปุ่น ชื่อเสียงอันดับต้นๆ เปิดบริการมานานกว่า 30 ปี (ตั้งแต่ปี 1993) และที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เป็นสาขานอกประเทศแห่งแรกและหนึ่งเดียวในไทย บริการงานซ่อมแซมเสื้อผ้าทุกทรง ซัก อบ รีด เสื้อผ้า เครื่องนอน ทำความสะอาด สปากระเป๋า/รองเท้า โดยใช้น้ำยาพิเศษสูตรเฉพาะที่ช่วยรักษาคุณภาพของวัสดุและดูแลให้กลับมาใช้งานได้เหมือนใหม่

พิกัด : โซน  Men’s Wear ชั้น 3

NURSING ROOM 

พื้นที่ของคุณแม่และลูกน้อย สะดวกสบายเหมือนอยู่บ้าน

บริการพิเศษสำหรับทุกครอบครัว โดยเฉพาะคุณแม่และลูกวัยแบเบาะได้มีสถานที่ที่สะดวกสบาย ในการจะให้นมลูก เปลี่ยนผ้าอ้อม ด้วยการจัดสรรพื้นที่อุปกรณ์อำนวยความสะดวก สะอาดและปลอดภัย โดยออกแบบพื้นที่ให้รู้สึกอบอุ่นผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน โดยแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน

- โซฟานุ่มๆ ไว้ให้คุณพ่อหรือลูกคนโตนั่งรอระหว่างคุณแม่กำลังปฏิบัติภารกิจกับตัวน้อย

- ห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม ที่มีเตียงรองรับ 4 เตียง มีอ่างล้างมือพร้อมกระดาษชำระ และตู้กดน้ำดื่มที่กดได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น

- Private Zone สำหรับคุณแม่ ห้องให้นมแยกเป็นส่วนตัวถึง 3 ห้อง มีทั้งเก้าอี้และเตียงเปลี่ยนผ้าอ้อม และมีอ่างล้างมือพร้อมตู้กดน้ำดื่มร้อนและเย็น เช่นเดียวกับโซนข้างนอก


พิกัด : โซน  Baby&Kids ชั้น 4

Customer Service

ศูนย์บริการลูกค้า

ศูนย์บริการลูกค้าในทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ พร้อมให้คำแนะนำการเลือกซื้อสินค้าและบริการในแต่ละแผนกของห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่รับสมัครบัตรสมาชิก SIAM TAKASHIMAYA MEMBER CARD และ บัตรเครดิต สยาม ทาคาชิมายะ ทั้ง 4 แบบได้รับส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมาย รับส่วนสดสูงสุด 5% สำหรับร้านที่ร่วมรายการ และวันที่ห้างกำหนด, *รับส่วนลดเพิ่มในแบรนด์และสินค้าที่เข้าร่วมรายการ, รับคะแนนสะสม 3, 5, 10 คะแนน (ขึ้นกับประเภทบัตร)ในทุกยอดการใช้จ่าย 25 บาท ได้แก่ บัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ วีซ่า/เจซีบี, และ บัตรเครดิต สยามทาคาชิมายะ ไฟน์เนส – อินวิเทชั่น โอนลี่  

พิกัด : ด้านหน้าทางเข้าห้างฯ ชั้น 4 

Tourist Counter

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว

ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวภายใน ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ อำนวยความสะดวกและบริการที่ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น บริการ VAT REFUND , บริการรับฝากกระเป๋าเดินทาง และเปิดให้บริการสมัครบัตร TOURIST CARD รับส่วนลด 5% สินค้าราคาปกติใน SIAM Takashimaya รับคืน 6%  VAT Refund จากร้านค้าที่ร่วมรายการ บริการ Wi-Fi บริการ ห้องรับรองนักท่องเที่ยวชั้น4  ซึ่งมีบริการเครื่องดื่มและอาหารว่าง พร้อมทั้งปลั๊กไฟชาร์ตแบตเตอรี่

พิกัด : โซน Living&Home Décor ชั้น 4 

RELATED STORIES

EXCLUSIVE SERVICES