OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

ตลาดของสดจากญี่ปุ่น ยกมาไว้ที่สยาม ทาคาชิมายะ

วัตถุดิบสดใหม่ สินค้าแปรรูปยอดนิยม เราอิมพอร์ตตรงจากตลาดญี่ปุ่นรวมไว้ให้คุณได้แวะเวียนมาเลือกซื้อง่าย ๆ สะดวกสบายอยู่ที่ TAKA Marche’ ซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น ในห้างสรรพสินค้า สยาม ทาคาชิมายะ

25.07.2020
Sushi Katsu ซูชิรวมของวัตถุดิบจากทะเลสดๆ ฝีมือเชฟชื่อดังจากรบปงหงิ (Roppongi) กรุงโตเกียว Sushi Katsu บริเวณ Rose Food Avenue ชั้น G สยาม ทาคาชิมายะ เรียกได้ว่าเป็นร้านซูชิที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งเลย ร้านนี้ก่อตั้งโดยบริษัท Uokatsu ประมงเจ้าใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น รับประกันความสด สะอาดของปลาและของทะเลทั้งหมด เพราะมีทีมงานตรวจสอบคุณภาพทั้งที่ญี่ปุ่นและไทย โดยทางญี่ปุ่นจะส่งปลามาที่ร้านสัปดาห์ละ 2 ครั้ง จึงไม่มีการสต๊อกปลาเก็บไว้นาน เรียกได้ว่าสดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว มั่นใจได้ในความปลอดภัย เชฟใหญ่ของร้านเป็นเชฟชื่อดังที่เคยเปิดร้านสไตล์โอมากาเสะอยู่ที่รบปงหงิ (Roppongi) กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ความเป็นยอดฝีมือของเชฟยืนยันได้จากลูกค้าประจำจากญี่ปุ่น ที่ถึงขั้นต้องบินตรงมากินอาหารฝีมือเชฟถึงสยาม ทาคาชิมายะ ประเทศไทย! เราอยากแนะนำ โอมากาเสะนิงิริซูชิ (Omakase Nigiri) 10 อย่าง เอกลักษณ์ของโอมากาเสะ คือวัตถุดิบที่นำมาทำซูชิจะเปลี่ยนไปตามแต่ว่าในเวลานั้นๆ ที่ร้านมีของทะเลชนิดใด แต่วัตถุดิบที่ร้านนี้ไม่เปลี่ยน ได้แก่ ไข่หอยเม่น (Uni) ไข่ปลาแซลมอน (Ikura) และโอโทโร่ (Otoro) เนื้อส่วนท้องของปลาทูน่า ขอบอกว่าโอมากาเสะที่คุณภาพเลิศและราคาเพียง 1,450 บาทแบบนี้ หากินจากที่ไหนไม่ได้แน่นอน ต่อมาเป็นเมนูข้าวหน้าปลาดิบรวม (Kaisen Don) ที่นี่ข้าวที่หุงกับน้ำส้มสายชูเพื่อกินกับปลาดิบแบบญี่ปุ่นแท้ๆ เนื้อข้าวนิ่ม หอม รสชาติดีมาก และ เมนูสุดท้ายคือสเปเชียลโรล ราดท็อปปิ้งสี่อย่าง เช่น ไข่หอยเม่น ไข่ปลาแซมอน
VISIT BRAND

TAKA Marche’ ซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่นของเราเป็นอีกพิกัดที่คนรักญี่ปุ่นต้องมาเยือนได้บ่อย ๆ ไม่มีเบื่อ เพราะมีทั้งสินค้าเครื่องปรุง อาหาร ขนมสุดฮิตสไตล์ญี่ปุ่นให้เลือกซื้อ ส่วนใครอยากทำอาหารญี่ปุ่นก็ไม่ผิดหวังเรามีโซนจำหน่ายวัตถุดิบอาหารสด วัตถุดิบแช่แข็งและสินค้าแปรรูปมากมาย เรามีร้านผู้เชี่ยวชาญตัวจริงจากแหล่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นฮอกไกโดหรือตลาดปลาชื่อดังที่นำเข้าความสดใหม่ เรียกได้ยกตลาดของสดจากญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่

Nakajima Suisan – นาคาจิมะ ซุยซัน

เป็นร้านที่มีชื่อเสียงในการขายซูชิและซาซิมิในประเทศญี่ปุ่น ต้นกำเนิดจากบริษัททำประมงรายใหญ่ของญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องกระบวนการรักษาคุณภาพและการขนส่งอย่างดีเยี่ยมทำให้อาหารมีความสดใหม่ และคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากตลาดปลาญี่ปุ่นและทั่วโลก เพื่อส่งไปจำหน่ายยังร้านสาขาต่าง ๆ ที่มีมากกว่า 100 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออก และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งรวมถึงใน TAKA Marche’ ซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งนี้ด้วย

อาหารทะเลสดไม่ว่าจะเป็นปลาทูน่า ปลาแซลมอน หอยเชลล์ ปู วัตถุดิบตามฤดูกาลส่งตรงทุกความสดมาให้ทุกคนได้ลิ้มรสไม่ว่าจะเป็นซูชิ ซาชิมิ ที่เหล่าซูชิเลิฟเวอร์คุ้นเคยและฝากท้องกับมื้ออร่อยอยู่บ่อย ๆ ยังมีอาหารทะเลสดแช่แข็ง ปู กุ้ง หอยเชลล์ หอยนางรม หอยเป่าฮื้อ ปลาตามฤดูกาล ที่ให้เลือกซื้อไปปรุงอาหารได้เองที่บ้าน แวะเลือกซื้อวัตถุดิบสดใหม่จากร้าน Nakajima Suisan ได้ที่ TAKA Marche’ ซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น G และ Gourmet Market Paragon ชั้น G

Sugimoto – ซูกิโมโตะ

ร้านขายเนื้อชื่อดังจากจังหวัดนาโก่ย่า ประเทศญี่ปุ่น ร้านนี้มีประวัติศาสตร์ยาวนานเปิดขายมากว่า 110 ปี มีทั้งเนื้อมัทสึซากะ เนื้อโกเบ และเนื้อวากิวชนิดอื่น ๆ ล้วนแล้วแต่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีและส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น มีเนื้อส่วนต่าง ๆ คุณภาพพรีเมียมระดับ A3 – A5 ทั้งแบบเนื้อสด แบบปรุงราดซอสที่พร้อมให้ซื้อไปรังสรรค์มื้ออร่อยกันได้ที่บ้านไม่ว่าจะเป็นชาบู สุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่น รวมถึงเมนูข้าวกับเนื้อปรุงสุกที่สามารถแจ้งกับพนักงานให้ทำทานร้อน ๆ ได้เลย คนรักเนื้อพลาดไม่ได้เด็ดขาดแวะเลือกซื้อวัตถุดิบสดใหม่จากร้าน Sugimoto ได้ที่ TAKA Marche’ ซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น G และ Gourmet Market Paragon ชั้น G

ภายในโซนของสดยังมีอาหาร ของดี ของเด็ด อาหารแปรรูปอีกมากมายส่งตรงจากญี่ปุ่น เตรียมไว้บริการเพื่อคุณทุกคนพบกันได้ทุกวัน TAKA Marche’ ซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น G ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ใน ไอคอนสยาม เปิดบริการเวลา 10.00 – 22.00 น.

RELATED STORIES

16.10.2021
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ สัมผัสความสดจากธรรมชาติที่เหมือนยกทะเลญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ เต็มอิ่มกับเมนูซูชิ ซาชิมิหลากหลายหน้าด้วยวัตถุดิบคุณภาพจัดเซตสุดคุ้ม เมนูพิเศษที่เชฟแนะนำความอร่อย ยังนำวัตถุดิบตามฤดูกาลมารังสรรค์ให้ทุกคนได้ลิ้มรสด้วย
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
01.03.2022
Sun Fresh Premium Fruits from Japan
ลิ้มรสผลไม้ญี่ปุ่นตามฤดูกาล จากแหล่งเพาะปลูกส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นได้ที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น G
LEARN MORE
25.07.2020
ร้านโอมากาเสะที่เสิร์ฟวัตถุดิบดีที่สุด
Masa Otaru Masazushi กับชื่อเสียงระดับตำนานสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น
LEARN MORE
28.01.2022
Baikohken Ramen ราเมงต้นตำรับชื่อดังจากเกาะ Hokkaido
Baikohken Ramen ราเมงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ จาก Hokkaido ประเทศญี่ปุ่น ไม่ต้องบินไปถึงฮอกไกโดก็สามารถสัมผัสความอร่อยได้ ที่ สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น G
LEARN MORE
24.02.2022
Yamamori Sauce Japanese Style ปรุงเมนูอร่อยถูกปาก ทำง่ายได้ที่บ้าน
Yamamori ซอสปรุงรสสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมสูตรเด็ดความอร่อยที่แนะนำให้คุณไปรังสรรค์จานอร่อยได้ที่บ้าน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ TAKA Marche’ ซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น G
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES