OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Ganon Florist ร้านดอกไม้ชื่อดังจากฮอกไกโด ของขวัญสื่อรักกับทุกช่วงเวลาพิเศษ

ดอกไม้ เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่หลายคนเลือกมอบให้คนสำคัญในโอกาสต่าง ๆ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ขอแนะนำ Ganon Florist ร้านดอกไม้ชื่อดังจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ชั้น G เป็นผู้ช่วยในการสร้างความทรงจำแสนพิเศษ กับทุกช่วงเวลาที่คุณต้องการ ความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำใคร ใครได้รับต้องประทับใจแน่นอน

25.07.2020
GANON FLORIST ร้านดอกไม้อันดับ 4 ของโลกประจำปี 2019! บินตรงจากฮอกไกโดมาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย ที่สยาม ทาคาชิมายะ (ชั้น G) ภายในไอคอนสยาม มีดอกไม้ให้เลือกให้หลายชนิด และมีสไตล์การจัดดอกไม้หลายแบบ ยังครีเอทผลิตภัณฑ์สุดเก๋ทั้งเครื่องประดับผม ต่างหูดอกไม้ ใส่สวยๆ มาเลือกดอกไม้สวยๆ ได้ที่ GANON FLORIST ชั้น G ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ
VISIT BRAND

“Create The world’s most flower-loving Country”

คือคอนเซ็ปต์ของ Ganon Florist

ร้านดอกไม้ชื่อดังจากฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นโดย Hikaru Seino ผู้สร้างทีมศิลปินนักจัดดอกไม้ที่ปรารถนาจะสร้างโลกอันเต็มไปด้วยดอกไม้ มุ่งสื่อสารอารมณ์ความรู้สึกของผู้คนผ่านศิลปะการจัดดอกไม้ และเชื่อมโยงผู้คนกับธรรมชาติเข้าด้วยกัน ยังได้รับการยกย่องจากทางยุโรปว่าเป็นร้านดอกไม้อันดับ 4 ของโลกประจำปี 2019 อีกด้วย

ช่อดอกไม้ของ Ganon Florist สไตล์โดดเด่นด้วยการเลือกดอกไม้ในโทนสีเดียวกันให้อยู่ในช่อเดียว ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากยุโรป จึงแตกต่างจากรูปแบบการจัดทั่วไป หรือการจัดในแบบอื่น ๆ ที่จะเลือกใช้หลากหลายสีในช่อเดียว มีการเลือกสีกระดาษห่อช่อดอกไม้ แพคเกจจิ้งตัวกล่องของขวัญให้มีสีช่วยขับสีสันของดอกไม้เด่นสะดุดตายิ่งขึ้น ดอกไม้ของร้านมีทั้งดอกไม้สด ดอกไม้แห้ง  สามารถจัดได้หลายรูปแบบมี 3 แพคเกจจิ้งให้เลือก แบบช่อ แบบกล่อง ตกแต่งด้วยริบบิ้นสีขาว สกรีนตัวอักษรชื่อร้าน GARNON และแบบถุงพลาสติกใส ที่จะโชว์ให้เห็นดอกไม้และก้านที่สะท้อนความเป็นงามของธรรมชาติได้โดดเด่นยิ่งขึ้น

Ganon Bouquet ช่อขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่

ช่อดอกไม้สด ราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท
ช่อดอกไม้แห้ง ราคาเริ่มต้น 300 บาท

Ganon Flower Box กล่องดอกไม้รูปทรงสี่เหลี่ยม และทรงกลม

กล่องดอกไม้แบบปิดฝาได้ ราคา 2,500 บาท
กล่องดอกไม้แบบ Blooming ราคา 3,500 บาท
กล่องดอกไม้แบบ Mini ราคา 1,500 บาท
(สามารถเลือกตามต้องการ)

Ganon Bag ช่อดอกไม้ในถุง

ช่อดอกไม้ในถุง เพื่อโชว์ความสวยงามของดอกไม้ให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น
ดอกไม้พร้อมถุงราคาเริ่มต้นที่ 200 บาท
เฉพาะถุง 50 บาท

มองหาของขวัญชิ้นพิเศษในโอกาสสำคัญ เพื่อเป็นสื่อแทนความรู้สึกของคุณให้ผู้รับประทับใจนึกถึง Ganon Florist  

เปิดบริการเฉพาะที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น (บริเวณประตูทางเข้าชั้น G) หรือ โทร. 062-818-3889

RELATED STORIES

25.07.2020
ร้านกาแฟคุณภาพ ทุกแก้วทำจากใจ
VAN HART Cafe' คัดสรรเมล็ดกาแฟออแกนิค 100%
LEARN MORE
29.08.2021
ผักดอง เพิ่มรสชาติมื้ออาหารสไตล์ญี่ปุ่น
ผักดอง หนึ่งในเครื่องเคียงของอาหารญี่ปุ่นที่เราต่างคุ้นตากันดี ไม่ว่าจะไปทานอาหารที่ร้านญี่ปุ่น หรือ ซื้อแบบเบนโตะกลับมาบ้าน เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยชูรสชาติให้จานนั้นพิเศษมากยิ่งขึ้น แม่บ้านชาวญี่ปุ่นนิยมดองผักไว้กินเองที่บ้านเพราะใช้เวลาในการทำไม่นาน ยังสามารถเก็บไว้ได้นานหลายเดือน
LEARN MORE
25.07.2020
มัทฉะคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น
Kyoto Uji Saryo มัทฉะคุณภาพจากแหล่งกำเนิดเมือง Uji
LEARN MORE
14.04.2022
รวมวัตถุดิบญี่ปุ่น ทำกินเองง่าย สะดวกพร้อมทานที่ TAKA Marché
อยากได้ของกิน ของใช้จากญี่ปุ่น มาเลือกซื้อได้ในซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น “TAKA Marché - ทาคา มาร์เช่” ชั้น G ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ รับรองไม่ผิดหวังจัดมาให้ครบครัน ยังมีสินค้านำเข้าต่างประเทศ สินค้าในประเทศและของใช้ในชีวิตประจำวัน ให้เลือกซื้อง่าย ๆ สะดวกสบาย
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES