OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Grand Seiko แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก

Exclusive at SIAM Takashimaya
สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลก Grand Seiko สมบูรณ์แบบ สะดวกสบายด้วยบริการที่คัดสรรมาเพื่อคุณเฉพาะที่นี่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ โซน Watch Avenue ชั้น 2

Grand Seiko แบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับโลกที่มีประวัติยาวนานกว่า 60 ปี

จากจุดเริ่มต้นในช่วงปลายปี 1950 ทีมช่างนาฬิกาที่เก่งที่สุดกลุ่มเล็กๆ มาพร้อมเป้าหมายอันเรียบง่ายแต่หวังผลสูง คือการสร้างนาฬิกาที่ดีที่สุดมีความแม่นยำ ความชัดเจน ความทนทาน และใช้งานได้ง่าย ในเดือนธันวาคม ปี 1960 ผลงานชิ้นแรกถือกำเนิดขึ้น เพื่อรักษาเป้าหมายของพวกเขาและความปราถนาที่จะสร้าง “ราชา” ของนาฬิกา  ผลงานชิ้นนี้จึงถูกตั้งชื่อว่า แกรนด์ ไซโก นาฬิกาที่มีความแม่นยำเทียบเท่ากับระดับที่สูงกว่ามาตรฐานโครโนมีเตอร์ในเวลานั้น และเป็นก้าวแรกในการเดินทางของ 60 ปีสู่จุดสูงสุดของศิลปะการผลิตนาฬิกา โดยได้มีการฉลองช่วงเวลาแห่งความสำเร็จในปี 2020 และยังคงมุ่งมั่นพัฒนาต่อไม่หยุดยั้งเพื่อสร้างสรรค์ให้ Grand Seiko เป็นนาฬิกา ‘ในอุดมคติ’ ที่ได้มาตรฐานด้านความเที่ยงตรง ความทนทาน และความสง่างามระดับโลก
พาทุกคนไปยลความงามโฉมใหม่ของ Grand Seiko ที่ชั้น 2 โซน Watch Avenue โดยขยายพื้นที่กว้างขวางยิ่งขึ้น การตกแต่งที่ทันสมัย สมบูรณ์แบบในทุกมิติ ฝั่งขวาจัดวางตู้ดิสเพลย์โชว์นาฬิกาและเคาน์เตอร์ที่รวมนาฬิการุ่นต่างๆ ส่วนฝั่งซ้ายมีตู้ดิสเพลย์ ถัดออกไปเล็กน้อยจัดเป็นพื้นที่รับรองสำหรับให้ลูกค้าได้นั่งพัก หรือ นั่งรอเพื่อลองสวมใส่นาฬิกาได้สะดวกสบายมากขึ้น โดยมีพนักงานคอยให้บริการภายใต้มาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัยที่เข้มงวดระดับสูงสุด
และแน่นอนว่ากลับมาเปิดบริการอย่างเต็มรูปแบบ ผู้หลงใหลเรือนเวลาและนักสะสมห้ามพลาด! สำหรับคอลเลกชัน 24 Seasons นำเสนอความสวยงามของฤดูกาลในญี่ปุ่นกับ Grand Seiko รุ่น SBGJ249G “Shōsho ” แรงบันดาลใจจากช่วงฤดูร้อน, รุ่น SBGJ251G “Shunbun”  แรงบันดาลใจจากช่วงฤดูใบไม้ผลิ รวมถึงรุ่น SBGN023G เนื่องในโอกาสครบรอบ 140 ปีของ SEIKO COMPANY ผลิตจำนวน : 2,021 เรือนทั่วโลกเท่านั้น 
Grand Seiko รุ่น SBGN023G
ผลิตเนื่องในโอกาสครบรอบ 140 ปีของ SEIKO COMPANY
ตัวเรือน : สแตเลสสตีล 40 มม.
กลไก : อัลติเมท ควอทซ์ cal.9F86
ฝาหลัง : ประดับเหรียญทอง 18k
ผลิตจำนวน : 2,021 เรือนทั่วโลก
ราคา : 182,500 บาท

Grand Seiko รุ่น SBGJ251G
ได้แรงบันดาลใจจาก Shunbun sekki หรือ ช่วงฤดูกาลย่อยจากฤดูทั้ง 4 ของญี่ปุ่น โดย shunbun คือช่วงเวลาเริ่มเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิซึ่งจะเริ่มมีความเขียวชอุ่ม และสีสันของดอกซากุระ เบ่งบานเต็มผืนป่า อันเป็นที่มาของการออกแบบหน้าปัดของรุ่นนี้
ตัวเรือน : สแตนเลสสตีล ขนาด 39.5 มม.
กลไก : ออโตเมติก ไฮบีท cal.9S86
พลังงานสำรอง : 55 ชม.
ราคา : 250,100 บาท
Grand Seiko รุ่น SBGJ249G
ได้แรงบันดาลใจจาก Shosho sekki หรือ ช่วงฤดูกาลย่อยจากฤดูทั้ง 4 ของญี่ปุ่น โดย shosho คือช่วงเวลาเริ่มเข้าสู่ฤดูร้อนซึ่งจะเริ่มมีสายลมอุ่นเริ่มพัดผ่าน ทำให้เกิดระลอกคลื่นน้ำเล็กๆบนผิวน้ำของทะเลสาบ อันเป็นที่มาของการออกแบบหน้าปัดของรุ่นนี้
ตัวเรือน : สแตนเลสสตีล ขนาด 39.5 มม.
กลไก : ออโตเมติก ไฮบีท cal.9S86
พลังงานสำรอง : 55 ชม.
ราคา : 250,100 บาท

RELATED STORIES

EXCLUSIVE SERVICES