OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

SIAM Takashimaya Guide to Japanese Style

สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นในเมืองไทย เราคัดสรรมาเป็นพิเศษกับแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายของผู้ชายในสไตล์ญี่ปุ่น แนะนำเจแปนแบรนด์ที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ พร้อมชวนคุณผู้ชายมาค้นหาไอเทมที่ชอบไปปรับสไตล์ที่ใช่แบบฉบับหนุ่มญี่ปุ่นด้วยกัน

25.07.2020
snow peak แบรนด์ outdoor lifestyles เต็มไปด้วยเสื้อผ้าและเต้นท์ โต๊ะ เก้าอี้ เครื่องครัว อุปกรณ์แคมปิ้ง ซึ่งเราขอแนะนำเสื้อแจ็คเก็ตกันยุง กันแมลง เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยสุดๆ snow peak ก่อตั้งโดย Yukio Yamai เป็นแบรนด์ที่เอาใจคนชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแคมปปิ้ง (Camping) แบรนด์ออกแบบผสมผสานไลฟ์สไตล์เมืองให้เข้ากับธรรมชาติมาที่สุดตามคอนเซ็ปต์ Outdoor & Natural Lifestyle Product โดยสินค้าหลักของแบรนด์จะครอบคลุมหลายประเภท ประเภทของเส้นใยผ้าที่ถักทอจาก Polyester ที่ทอออกมาเป็นผ้าชิ้นเดียว แบบสามมิติ โดยที่ทอออกมาจากเครื่องจักรโดยตรง ไม่มีรอยต่อ ทำให้เคลื่อนไหวร่างกายสะดวกสบาย ทั้งนี้ยังสามารถระบายอากาศได้ดีในสภาพอากาศร้อน ทำให้ใส่สบายและได้เนื้อผ้าที่มีความนิ่ม และ DWR (Durable Water Repellent) นวัตกรรมที่ใช้เคลือบผิวผ้าเพื่อให้ผิวผ้ามีประสิทธิภาพในการไล่น้ำออก ซึ่งสามารถกันละอองน้ำได้ เสื้อผ้าและสินค้าต่างๆด้วยนวัตกรรมเพื่อการใช้ชีวิตและทำกิจกรรมร่วมกับธรรมชาติ มาพร้อมทั้งคุณภาพ ฟังชั่น และความทนทานระดับสูง เพื่อเอาใจผู้ชายนักผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ รวมไอเทมเสื้อผ้าแบรนด์ญี่ปุ่นที่ สยาม ทาคาชิมายะ สร้างสีสันให้วันเที่ยวเดินป่าของคุณสนุกจนลืมร้อนกันไปเลย ใครที่สนใจอยากมาช้อป snow peak สามารถมาได้ในโซน Japan Select ภายในแผนก Men's accessories ชั้น 3F สยาม ทาคาชิมายะ
VISIT BRAND
แฟชั่นญี่ปุ่นมีเสน่ห์เฉพาะตัวและได้รับความนิยมไม่น้อย เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายในสไตล์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Business, Casual , Street หรือแฟชั่น Outdoor ที่ไม่ใช่แค่หยิบไปใส่ตะลุยทริปแคมป์ปิ้ง ปีนเขา ตกปลา ได้เท่านั้นยังหยิบบางชิ้นมาแมทช์ลุคในชีวิตประจำวันในเมืองก็ได้ เรียกได้ว่าแฟชั่นญี่ปุ่นนั้นผสมผสานไลฟ์สไตล์วัฒนธรรมการใช้ชีวิตและความสนุกเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว 
สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นในเมืองไทย เราคัดสรรมาเป็นพิเศษกับแบรนด์เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายของผู้ชายในสไตล์ญี่ปุ่น แนะนำเจแปนแบรนด์ที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ พร้อมชวนคุณผู้ชายมาค้นหาไอเทมที่ชอบไปปรับสไตล์ที่ใช่แบบฉบับหนุ่มญี่ปุ่นด้วยกัน  ส่วนสาว ๆ ไม่ต้องกังวลดูไว้เป็นไอเดียสำหรับเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายไปฝากคนใกล้ตัวได้เลย 

and wander

and wander - แอนด์ แวนเดอร์ แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นจากแรงบันดาลใจในท่องเที่ยวภูเขา และเป็นแบรนด์ Urban Outdoor Wear อย่างแท้จริง เพื่อเอาใจผู้ชายนักผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ เสื้อผ้าดีไซน์ทันสมัยสอดแทรกด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งาน เช่น เสื้อกันฝน เสื้อแจ็คเก็ตกันลม น้ำหนักเบา ทนทานเหมาะจะใช้งานเดินป่ามากๆ หรือจะเป็นเสื้อยืด ที่หยิบมาใส่สบาย ๆ ในวันพักผ่อนเที่ยวเล่นในเมืองก็ลงตัว

ไอเทมของผู้ชายนักผจญภัย and wander ช้อปได้ที่ชั้น 3 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

TAKEO KIKUCHI

TAKEO KIKUCHI - ทาเคโอะ คิคุจิ แฟชั่นสุดคูลจากเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งในปีพ.ศ.2527 นำเสนอจุดเด่น ความมีชีวิตชีวาดึงดูดความสนใจของผู้ชาย ดีไซน์ทันสมัยสามารถสวมใส่ได้กับทุกโอกาสเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งชุดสูทสำหรับวันทำงานที่คุณต้องการความสมบูรณ์แบบ วันพักผ่อนในแบบ Casual สบาย ๆ เรียบง่ายแต่แฝงด้วยเสน่ห์ของผู้ชายที่อบอุ่น    

นอกจากเสื้อผ้าแล้ว เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับต่าง ๆ ของ TAKEO KIKUCHI ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายไม่แพ้กัน ด้วยการออกแบบสวยงามและฟังก์ชันที่คิดมาอย่างดีว่าสามารถช่วยเสริมทั้งบุคลิกภาพ ไปจนถึงเอื้อต่อการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น เช่น เข็มขัดหนัง กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเป้สะพายหลัง ฯลฯ ที่สำคัญแบรนด์เลือกใช้วัสดุในการการผลิตคุณภาพสูงผลิตในประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย 

แฟชั่นโดนใจจาก TAKEO KIKUCHI  ช้อปได้ที่ชั้น 3 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

nanamica

nanamica - นานามิกะ แบรนด์แฟชั่นสุดเท่จากโตเกียว ที่ผสมผสานความเป็น Casual Wear เข้ากับ Sport Wear ในคอนเซ็ปต์ “Utillty+Sport” ออกแบบโดยเน้นประโยชน์การใช้สอยที่ครบครันเพื่อการสวมใส่ที่สบายที่สุด เป็นอีกแบรนด์ที่สายลุย ชอบกิจกรรมกลางแจ้งพลาดไม่ได้ แนะนำเสื้อยืด nanamica Loopwheel COOLMAX Jersey Tee ทั้งแบบไม่มีลวดลาย และแบบลายขวางที่สามารถแมทช์ลุคได้ง่าย เนื้อผ้าใช้วัสดุผ้าฝ้ายและเส้นด้ายผสมCOOLMAX® 50/50 ให้เนื้อผ้านุ่มละมุน สวมใส่สบายระบายอากาศได้ดี สวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส

ไอเทมเท่ของสายลุย nanamica ช้อปได้ที่ชั้น 3 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

MASTER-PIECE : MSPC

MASTER-PIECE : MSPC –  มาสเตอร์พีซ เป็นแบรนด์กระเป๋าที่ผลิตในประเทศญี่ปุ่น เริ่มผลิตกระเป๋าสำหรับสุภาพบุรุษเมื่อปี 1994 แต่เดิมทางแบรนด์ไม่เน้นการผลิตเพื่อแฟชั่น ต่อมาในปี 2008 ได้เริ่มมีการออกแบบกระเป๋าออกมาให้ทันสมัยตามแฟชั่นมากขึ้น

กระเป๋าของ MASTER-PIECE เน้นการนำมาใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน โดยออกแบบให้มีประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลาย แบรนด์เลือกสรรวัตถุดิบทั้งในและต่างประเทศ ที่มีประสิทธิภาพ ในการกันน้ำ ทนทาน และมีน้ำหนักเบามาใช้ นอกจากนั้นยังมีการใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมือนแบรนด์อื่น ๆ และนำเทคนิคการเล่นสีเข้ามาดัดแปลงในการออกแบบ ทำให้เกิดเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบของ MASTER-PIECE

กระเป๋าดีไซน์สวยฟังก์ชันครบครันของ MASTER-PIECE ช้อปได้ที่ชั้น 3 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

Madras

Madras - มาดราส รองเท้าหนังคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น เลือกใช้หนังคุณภาพสูงและวิธีการผลิตรองเท้าชั้นสูงจากอิตาลี สืบทอดมายาวนานกว่า 97 ปี ที่ใช้เทคนิคการตัดเย็บแบบ Goodyear welted treads การตัดเย็บแบบซ่อนด้ายในส่วนพื้นรองเท้าด้านในที่ทำให้รองเท้าแข็งแรง ทนทาน ระบายอากาศได้ดี รองรับการเดินที่คล่องตัว พร้อมนวัตกรรม GORE-TEX กันน้ำเต็มรูปแบบ 

รองเท้าหนังของ Madras มีทั้งดีไซน์ที่หยิบมาแมทช์ลงตัวกับวันที่ต้องการลุคสุดเนี้ยบ การแต่งกายแบบเป็นทางการ หรือกึ่งทางการ ยังมีดีไซน์แบบแฟชั่นที่ให้หยิบไปใช้งานในวันที่สบายๆ 

เลือกรองเท้าคู่ใจคุณภาพดี Madras ช้อปได้เฉพาะที่นี่ชั้น 3 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

RELATED STORIES

11.02.2021
พบกับ “Beautiful People" แฟชั่นแบรนด์ระดับโลกส่งตรงจากญี่ปุ่นที่นี่ที่เดียว
Beautiful People ไฮเอนด์แฟชั่นแบรนด์ มาในคอนเซ็ปต์ “Everything is beautiful” ที่ผสานดีไซน์เรียบหรูและ ความไม่ธรรมดาเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว
LEARN MORE
25.07.2020
Belt Bag ไอเทมที่ต้องมี
พาหนุ่มๆ มาเลือกหากระเป๋าคาดเอว
LEARN MORE
23.07.2021
and WANDER New Collection SS21
แบรนด์ Urban Outdoor Wear สัญชาติญี่ปุ่นสำหรับผู้ชายที่รักการผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ สำหรับคอลเลกชันใหม่ Spring Summer 2021 ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ยกขบวนมาทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ไฮไลท์ประจำซีซั่นนี้ในสไตล์สตรีทเอาท์ดอร์สุดเท่ Street Outdoor ได้เวลาอัปเดทไอเทมใหม่แล้ว
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
17.02.2022
AKAISHI รองเท้าสุขภาพญี่ปุ่น Made In Japan
AKAISHI ( อะ-ไก-ชิ ) รองเท้าสุขภาพจากเมืองชิซูโอกะ ก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระเท้าชาวญี่ปุ่นผ่านการรับรองจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางสรีระและกระดูกเท้า ประเทศญี่ปุ่น
LEARN MORE
09.03.2021
เผยโฉมใหม่ของร้าน Snow Peak ในรูปแบบ Shop in Shop แห่งแรกในประเทศไทย
เผยโฉมใหม่ของร้าน Snow Peak ในรูปแบบ Shop in Shop แห่งแรกในประเทศไทย
LEARN MORE
24.03.2022
Outdoor Camping เปิดพิกัดไอเทมเด็ด
อัปสกิลการตั้งแคมป์แบบมือโปร เราปักหมุดให้ครบจบทุกไอเทมสายแคมป์ในที่เดียวที่นี่ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น 3
LEARN MORE
09.03.2021
LOGOS แบรนด์แคมป์ปิ้งญี่ปุ่นเพื่อกิจกรรมกลางแจ้งหลากสไตล์
LOGOS แบรนด์แคมป์ปิ้งญี่ปุ่นเพื่อกิจกรรมกลางแจ้งหลากสไตล์
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES