OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

HAMICO BABY TOOTHBRUSH (Made in japan)

แปรงสีฟันเพื่อลูกน้อยที่คุณรักออกแบบโดยทันตแพทย์ญี่ปุ่น เพื่อตอบสนองการดูแลช่องปากทุกประเภท นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ แผนก Baby & Kids ชั้น 4

25.07.2020
UCHINO แบรนด์เสื้อผ้า และผ้าเช็คตัวชื่อดังแห่งกรุงโตเกียว ผ้าฝ้ายบางเบาสวมใส่สบาย เราอยากชวนคุณไปเดินเที่ยวที่แผนก Living ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ สินค้าในหมวด JAPAN SELECT เพราะที่นี่มี Shop แบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังจากกรุงโตเกียว เปิดให้บริการมากว่า 61 ปีแล้ว อย่างแบรนด์ “UCHINO” แบรนด์นี้โดดเด่นเรื่องเสื้อผ้า และผ้าเช็คตัว ที่ทำจากเส้นใยผ้าฝ้ายธรรมชาติ บางเบาสวมใส่สบาย เป็นผู้นำวงการเสื้อผ้าลำลอง ชุดนอน ผ้าเช็ดตัว ผลิตภัณฑ์ Bath Designs และผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าของเด็กแรกเกิด ในญี่ปุ่น UCHINO ให้ความสำคัญกับช่วงเวลาในการพักผ่อนของการอาบน้ำ และการนอนหลับที่จะสร้างความสุขให้กับลูกค้า จึงมุ่งมั่นตั้งใจพัฒนาเทคโนโลยีการคัดเลือกด้านวัสดุ เทคโนโลยีการผลิต ผสมผสานไปกับการใช้ความรู้ทางการแพทย์มาใช้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ดีที่สุด เพื่อตอบสนอง lifestyle ของลูกค้า เช่น ผ้าห่อตัวเด็กแรกเกิด ผ้าขนหนู เสื้อผ้าลำลอง ชุดนอน และชุดคลุมอาบน้ำ ที่นุ่มสบายมากเหมาะกับทุกสภาพผิว และไม่มีสารก่อภูมิแพ้ เพราะ UCHINO ใช้ฝ้ายจากพื้นที่อิมะบาริ (Imabari) ประเทศญี่ปุ่น มาใช้กับผลิตภัณฑ์ รวมทั้งใช้ผ้ากาเสะ หรือผ้าสาลู มาถักทอถึง 3 ชั้น มีคุณสมบัติช่วยระบายอากาศได้ดี ดีไซต์เสื้อผ้าออกมาให้สวมใส่ลำลองได้ทุกโอกาส และดีไซน์ชุดนอนออกมาให้สวมใส่แล้วหลับสบายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสินค้าใหม่ที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากๆ นั่นคือ ผ้าปิดตา เนื้อผ้าสาลู พร้อมสายรัดที่ปรับระดับได้ สวมแล้วสบายเหมือนไม่ได้สวมผ้าปิดตาเลยทีเดียว ความดีงามของร้านยังมีบริการ UCHINO Original Design Studio ลูกค้าปักชื่อเอาไว้ในผ้าได้ทันที
VISIT BRAND

HAMICO BABY TOOTHBRUSH 

HAMICO ผลิตภัณฑ์แปรงสีฟันที่สร้างสรรค์และใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดสำหรับทั้งครอบครัวจากประเทศญี่ปุ่น ที่มียอดขายากกว่า 2 ล้านชิ้นตั้งแต่ทารกจนถึงผู้ใหญ่ โดยจุดเริ่มต้นของ HAMICO เกิดจากต้องการเพิ่มความมั่นใจในการดูแลทันตกรรมทารกให้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นสำหรับผู้ปกครองในการดูแลรักษาช่องปากของลูกน้อย การออกแบบต่าง ๆ คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก ภายใต้การดูแลของทันตแพทย์ชาวญี่ปุ่น ให้ความสำคัญตั้งแต่ขนแปรงนวัตกรรมใหม่ให้สัมผัสนุ่มบนเหงือกของคุณไปจนถึงด้ามจับตามหลักสรีรศาสตร์ วัสดุปลอดสาร BPA 

HAMICO สำหรับเด็กแบ่งเป็น 2 กลุ่ม HAMICO Baby และ HAMICO Kids 

HAMICO BABY : 

แปรงที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับทารกที่เหมาะกับแต่ละช่วงระยะเวลาของพัฒนาการ ด้ามจับที่โค้งมนทำให้จับได้ง่ายขึ้น หัวแปรงขนาดเล็กลงได้สัดส่วนกับขนาดปากและขนแปรงที่นุ่มเป็นพิเศษ ความยาวคอของแปรงสีฟันได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เข้าถึงฟันหลังของทารก ขนแปรงที่โค้งมนจะแปรงเหงือกที่บอบบางของทารก ทำให้ไม่เจ็บปวด 


นอกจากนี้ ยังได้ร่วมกับนักออกแบบชาวอเมริกันในการออกแบบด้ามจับให้มีความสนุกสนาน มีสีสัน และเป็นเอกลักษณ์สำหรับแปรงสีฟันเด็ก ปัจจุบันมีการออกแบบ 13 แบบตั้งแต่นางเงือกไปจนถึงยูนิคอร์นและดาวเคราะห์ไปจนถึงสัตว์ทะเล 

BABY TOOTHBRUSH Playland
Zoo/baby
BABY TOOTHBRUSH Playland
Aquarium/baby
BABY TOOTHBRUSH Playland
Circus/baby
BABY TOOTHBRUSH Playland
Amusement Park/baby

HAMICO KIDS : 

เด็กแต่ละช่วงวัยมีการเจริญเติบโตที่รวดเร็วในทางกายภาพ เช่นเดียวกับช่องปากฟันของเด็กก็มีการเปลี่ยนแปลงไปด้วย เริ่มฟันน้ำนมไปจนถึงฟันผู้ใหญ่ซึ่งในแต่ละช่วงเวลาเหงือกของเด็กก็มีการเปลี่ยนแปลงไปมากเช่นกัน รวมถึงอาจมีอาการเสียวฟัน 


เพราะฉะนั้น การดูแลสุขภาพช่องปากเด็กโตก็ต้องใช้แปรงสีฟันที่เหมาะสม แปรงสีฟัน HAMICO Kids จึงได้รับการออกแบบให้มีขนแปรงปลายมนที่อ่อนนุ่มเป็นพิเศษ ซึ่งช่วยในการขจัดคราบพลัคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนที่เหงือกและเคลือบฟัน ด้ามจับได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับมือเล็ก ๆ ที่จับได้ง่ายและควบคุมได้ เนื่องจากสะดวกต่อการถือ จึงมีแนวโน้มสูงที่การแปรงฟันจะกลายเป็นนิสัยประจำวัน

KIDS TOOTHBRUSH 12 Animals
1 Rabbits/Kids
KIDS TOOTHBRUSH 12 Animals
8 Butterflys/Kids
KIDS TOOTHBRUSH New York Series
Forest Friends/Kids/NY
KIDS TOOTHBRUSH New York Series
Caticorns/Kids/NY

HAMICO รุ่น TEETHING TOOTHBRUSH

แปรงสีฟันที่ออกแบบโดยทันตแพทย์ชาวญี่ปุ่น ตั้งแต่คุณเริ่มงอกของฟัน เหงือกของลูกน้อยจะเริ่มเจ็บ HAMICO รุ่น HAGATAME BRUSH ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับช่วงเวลาดังกล่าว ไม่เพียงแต่บรรเทาความรู้สึกไม่สบายของเหงือก แต่ยังมีประสิทธิภาพสำหรับการฝึกใช้ยาสีฟันและทำให้เด็กๆเริ่มคุ้นชินกับการแปรงฟัน ตัวแปรงมีความยืดหยุ่น สามารถงอได้แบบ 360 องศา

● ป้องกันการระคายเคืองคอที่เกิดจากการทิ่มของแปรงสีฟัน  
● "ดีไซน์รูปเลขแปด" ที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถจับได้จากทุกมุม  
● ป้องกันขนแปรงหลุดร่วง ที่อาจนำไปสู่จากการกลืนโดยไม่ได้ตั้งใจ  
TEETHING TOOTHBRUSH
เลือกซื้อได้แล้วที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ แผนก Baby & Kids ชั้น 4 

EXCLUSIVE SERVICES