OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Update New-in SS2024 Japan Fashion brands

อัพเดต!! JAPAN BRANDS FASHION NEW-IN @ SIAM Takashimaya กับ 4 แบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่น อาทิ แบรนด์ Double standard clothing, Maison maverick presents, Tranoi, Ball & Chain มีตั้งแต่แฟชั่นเสื้อผ้า รองเท้าและกระเป๋าสุดฮิตจากญี่ปุ่นที่ขนมารวมตัวกันไว้ที่ชั้น 1 และ 2

26.04.2024
Ball & Chain แฟชั่น "กระเป๋าช้อปปิ้ง" Eco-Friendly สุดฮิตในญี่ปุ่น ที่ออกแบบในคอนเซปท์กระเป๋าช้อปปิ้งรักษ์โลกโดยMihara Hideaki ผู้ก่อตั้งและดีไซเนอร์ของแบรนด์ กับกระเป๋าที่มีมากถึง 46 ดีไซน์ 138 แบบ และ collab กับศิลปินชั้นนำในญี่ปุ่นมากมาย ยกมาให้สัมผัสถึงเมืองไทยที่ Ball&Chain Pop Up Store ชั้น 1 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
VISIT BRAND

MAISON MAVERICK PRESENTS

แบรนด์แฟชั่นรองเท้าที่มีคำว่า "MAVERICK" หมายถึง "หมาป่า" แสดงออกถึงความเด็ดเดี่ยวที่ไม่ขึ้นอยู่กับสิ่งใด และมีคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ในธีม Free and Iconic และ Tradition meets Progressive ผ่านทางดีไซน์ของเสื้อผ้าและรองเท้า โดย Yuuki Maruyama ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น โดยคอนเซ็ปต์ของ Tradition meets Progressive คือการนำสิ่งที่มีอยู่มาผนวกกับนวัตกรรม ความเป็นสากลและคลาสสิกที่ได้รับการตีความใหม่ โดยสร้างสรรค์และแสดงออกมาอย่างเป็นกลาง แบรนด์ได้เป็นตัวอย่างของความเป็นอิระ ที่ไม่เหมือนใคร เป็นการรังสรรค์ผลงานที่มีความสง่างามและเข้าถึงอารมณ์ในการแต่งตัว

BALL & CHAIN

แบรนด์แฟชั่นกระเป๋าสุดฮิตในญี่ปุ่นที่ผสมผสานระหว่างแฟชั่นกับเทรนด์ Eco-Friendly ในคอนเซ็ปต์กระเป๋าช้อปปิ้งรักษ์โลก ที่จัดจ้านด้วยดีไซน์ และการ collab กับศิลปินชั้นนำในญี่ปุ่นมากมาย กระเป๋าแฟชั่นที่ทั้งเก๋เท่และครบด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานแถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดย Mihara Hideaki ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น แบรนด์ได้ออกแบบโดยมุ่งหวังว่าจะเป็นก้าวแรกของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมด้วยการสร้าง "ความรู้สึกรักและหวงแหน" เมื่อคุณได้สัมผัสกับกระเป๋าช้อปปิ้งที่มีดีไซน์สวยงาม จะทำให้คุณรู้สึกอยากใช้ในทุกๆ วัน กระเป๋าซิกเนเจอร์ของ Ball & Chain คือ การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ น้ำหนักเบาโดดเด่นด้วยสีสันและฟังก์ชั่นการใช้งาน มีมากกว่า 50 สไตล์ สามารถปรับการใช้งานได้ 3 แบบ ได้ทั้งแบบกระเป๋าสะพายคล้องไหล่ กระเป๋าครอสบอดี้ และกระเป๋าหิ้ว นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้สายคาดได้ 2 รูปแบบ คือ สายคาดแบบธรรมดา และ สายคาดแบบถัก

DOUBLE STANDARD CLOTHING

แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าที่ผสมผสานสไตล์ที่หลากหลายทั้งโมเดิร์นและคลาสสิกเข้าไว้ด้วยกันเพื่อนำเสนอสไตล์แบบเฉพาะตัวของ DOUBLE STANDARD ได้รับการออกแบบและก่อตั้งในปี 1999 โดย Masahisa Takino ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ DOUBLE STANDARD ยังมี line SOV ซึ่งเป็นสินค้าที่สะท้อนความเป็นแฟชั่น แต่ส่วมใส่สบายจากความปราณีตในการออกแบบตัดเย็บ line ESSENTIAL กลุ่มสินค้าแนว sporty ที่มีสไตล์การออกแบบที่เรียบง่ายแต่ดูโก้หรูเมื่อสวมใส่ และ line CORCOVADO เป็นสินค้ากลุ่ม Premium Luxury ที่เน้นการนำวัสดุชั้นเยี่ยมมาผสมกับเทคนิคการตัดเย็บพิเศษ และการออกแบบที่สะท้อนความเป็นผู้หญิง และ line สุดท้ายคือ D-HIM ซึ่งเป็นสินค้าในกลุ่ม UNISEX เป็นกลุ่มเสื้อผ้าที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายสามารถใส่ด้วยกันได้

TRANOI

แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าและกระเป๋าที่มีคอนเซ็ปต์ในการดีไซน์จากการที่ค้นพบตัวเองในทุกๆ วัน ด้วยเสื้อผ้ารูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใครและมีการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความเป็นผู้หญิงในแนวสตรีทแฟชั่น เน้นออกแบบให้มีลูกเล่นจากการเพิ่ม layer ของผ้า และ การใช้ผ้าแบบโปร่งเพื่อเพิ่มความเป็น feminine ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ก่อตั้งและออกแบบโดย YURIKA FUKAHORI ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น

RELATED STORIES

08.12.2023
New Exclusive Japan Brands แบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาชม 4 แบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่นที่มาเปิดตัวที่นี่ที่แรกในประเทศไทย แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์ Double standard clothing, Maison maverick presents, Tranoi, Ball & Chain ที่ รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1 ไอคอนสยาม
LEARN MORE
22.11.2023
ครบรอบ 5 ปี สยาม ทาคาชิมายะ SIAM Takashimaya 5th Anniversary
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ฉลองครบรอบ 5 ปี : SIAM Takashimaya 5th Anniversary ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รักญี่ปุ่น รักสยาม ทาคาชิมายะ” กับหลากหลายกิจกรรมตลอดเดือนพฤศจิกายน 2566
LEARN MORE
25.07.2020
กระเป๋าที่เปลี่ยนหลายรูปทรงใช้ได้หลายโอกาส
ใบเดียวเปลี่ยนได้หลายรูปทรงใช้ได้หลายโอกาส Hanaa- Fu แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น
LEARN MORE
15.06.2022
TRICHUS ไตร ชูส์ - กระเป๋ารักษ์โลก
กระเป๋าที่สร้างสรรค์เพื่อการใช้งานที่ยั่งยืน จากแรงบันดาลใจความชื่นชอบในแฟชั่น ที่มาพร้อมกับความตั้งใจที่อยากจะรบกวนธรรมชาติให้น้อยที่สุด ไอเทมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของที่แผนก Living & Home Décor ชั้น 4
LEARN MORE
16.02.2024
ZARNY at SIAM Takashimaya
ZARNY COLLECTION Exclusive Preview Fashion Presentation at SIAM Takashimaya เปิดตัวคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยคุณ "Shibuya Zarny" สุดยอดแฟชั่นดีไซน์เนอร์และเจ้าของแบรนด์ชาวญี่ปุ่น ที่ชั้น 1 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES