OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น

ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว

Japan Product (สินค้าจากญี่ปุ่น)

เจแปนเลิฟเวอร์ โดยเฉพาะคนรักทำอาหาร หรือ คนที่ตามหาของความอร่อยแบบญี่ปุ่นที่คุณเก็บตุนไว้ทำทานเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ต้องมาที่มุมนี้เลย Japan Product มีสินค้าให้เลือกมากมาย ผงโรยข้าวหลากรสชาติ ข้าวสารญี่ปุ่น เครื่องกระป๋องญี่ปุ่น น้ำสลัด สาหร่ายอบแห้ง มิโซะกึ่งสำเร็จรูป บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ฯลฯ 

Import Items (สินค้านำเข้า)

โซนนี้เน้นสินค้านำเข้าหลากหลายประเภท โดยเฉพาะสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นกาแฟสำเร็จรูปของ UCC Coffee, มัทฉะ, ชาต่างๆ พลาดไม่ได้ใครชอบทานขนมดั้งเดิมแบบญี่ปุ่น ขนมขบเคี้ยวยอดนิยมจากญี่ปุ่น มีให้เลือกหลากหลายฟินแน่นอน 

Confectionery / Import &Thai Items
(ขนม/ของนำเข้าและสินค้าไทย)

จุดนี้รวบรวมขนมขบเคี้ยว บิสกิตเวเฟอร์ คุกกี้แบรนด์ยอดนิยมที่ทุกคนชื่นชอบ  ยังมีสินค้าผลิตภัณฑ์โอทอปของไทย อาทิ มะม่วงอบแห้ง ทุเรียนทอด กล้วยไส้มะขาม ฯลฯ ถูกใจทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวให้เลือกซื้อติดไม่ติดมือกลับไปทานด้วย

Cooking Items (สินค้าประกอบอาหาร)

จุดนี้รวมสินค้าประกอบอาหารไม่ว่าจะทำเมนูอาหารฝรั่ง อาหารไทย หรือเบเกอรี่ ก็มีวัตถุดิบให้เลือกมากมาย อาทิเส้นสปาเก็ตตี้ เส้นมักกะโรนี แป้งที่ใช้ทำอาหาร น้ำมันพืช น้ำมันมะกอก แยมผลไม้ เครื่องแกง ฯลฯ

Frozen Items, Dairy Product & Beverages 

โซนนี้อยู่ด้านในฝั่งใกล้ทางออกไปลานจอดรถ บริเวณนี้มีบริการสินค้าไม่ว่าจะเป็น อาหารแช่แข็งคุณภาพ ขนมหรือไอศกรีมญี่ปุ่น เครื่องปรุงญี่ปุ่นอย่างถั่วหมัก ไข่ไก่พรีเมียมจากญี่ปุ่น เครื่องดื่ม น้ำดื่มจากญี่ปุ่น นมและน้ำผลไม้ ไปจนถึงสินค้าของใช้ในบ้าน อาทิ ยาสระผม น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างจาน ฯลฯ เดินจุดนี้ได้ครบถ้วนแน่นอน

Fishery & Meat 

โซนสุดฮอตของ TAKA marche' ที่ใครมาก็ต้องแวะ ยิ่งถ้าชอบทานซูชิด้วยแล้วละก็พลาดไม่ได้เพราะมีบริการซูชิชิ้นโตที่ใช้วัตถุดิบอย่างดีเสิร์ฟความอร่อยในคุณภาพที่เกินราคา มีทั้งแบบเซต ราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท หรือเลือกเซตใหญ่สุดคุ้มซึ่งบางช่วงก็มีโปรโมชันพิเศษเซตสุดคุ้ม 180 บาทเท่านั้น!! หรือ ใครอยากได้เลือกแบบหลายๆหน้าก็มีขายเป็นคำๆ ละ 10 บาท และ 20 บาท ใครอยากทานซาชิมิก็มีบริการเช่นกัน 
ส่วนใครอยากได้วัตถุดิบเนื้อวัวญี่ปุ่นคุณภาพเยี่ยมไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะ Sugimoto ร้านเนื้อชื่อดังจากญี่ปุ่นนำเข้ามาเพื่อให้ทุกคนได้ทานเนื้ออร่อยๆ ใกล้กันยังมีบริการของสดอย่าง เนื้อหมู เนื้อไก่ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์แปรรูป อาทิ ไส้กรอก ชีส ฯลฯ 

Grab & Go 

สำหรับใครที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วและยังได้ทานของอร่อยคุณภาพดี พุ่งตรงมาที่จุดนี้ได้เลย Grab & Go บริการอาหารพร้อมทานให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งอาหารญี่ปุ่นจากร้านดังภายในห้างฯ ที่เปิดบริการในโซน Rose Food Avenue ชั้น G และโซน Rose Dining ชั้น 4 รวมถึงขนมปัง ขนมญี่ปุ่น อาหารไทย 
อยากเดินช้อปสบาย ๆ ได้ของดีของเด็ดจากญี่ปุ่น ของใช้ที่ถูกใจแค่มาที่ TAKA marche' ก็ได้ครบครันตามต้องการแน่นอน 

RELATED STORIES

EXCLUSIVE SERVICES