OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

ZARNY at SIAM Takashimaya

ZARNY COLLECTION Exclusive Preview Fashion Presentation at SIAM Takashimaya เปิดตัวคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดยคุณ "Shibuya Zarny" สุดยอดแฟชั่นดีไซน์เนอร์และเจ้าของแบรนด์ชาวญี่ปุ่น ที่ชั้น 1 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

15.05.2024
ZARNY เป็นแบรนด์แฟชั่นเอ็กซ์คลูซีฟจากญี่ปุ่น โดย SHIBUYA ZARNY แฟชั่นดีไซเนอร์ชาวพม่า สัญชาติญี่ปุ่น เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษเฉพาะสยาม ทาคาชิมายะ ด้วยกระเป๋าที่ทำจากหนังพิมพ์ลาย ที่ปรากฏในนิตยสาร Vogue Japan ตัวกระเป๋าสามารถปรับใช้งานได้หลากหลาย เข้าได้กับทั้งลุคกลางวันและกลางคืน เรานำเข้าความเอ็กซ์คลูซีฟนี้มาให้คุณแล้วที่ชั้น 1 สยาม ทาคาชิมายะ
VISIT BRAND

ZARNY Exclusive Fashion brand at SIAM Takashimaya

แบรนด์งานดีไซน์ระดับโลกจากญี่ปุ่น กับคุณ "Shibuya Źarny" ดีไซน์เนอร์ระดับไอคอนิค ที่สร้างสรรค์งานดีไซน์ที่เป็น Best selected สำหรับเซเล็บ ดาราระดับโลก บินตรงมาเปิดตัวคอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในชื่อว่า "ZARNY COLLECTION Exclusive Preview Fashion Presentation" พร้อมทั้งจัดโชว์แฟชั่นไฮไลท์ แบบเสื้อผ้าคอลเลกชั่นพิเศษจากแบรนด์ ที่ชั้น 1 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

Shibuya Źarny นักออกแบบแบรนด์ ZARNY เขาเกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 1985 ที่ประเทศพม่า สัญชาติญี่ปุ่น เขาเป็นนักออกแบบแฟชั่น / ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ UNHCR / คอลัมนิสต์ GQ Japan / นักออกแบบเสื้อผ้า IMPERIAL และคอลแลปการออกแบบเครื่องแต่งกายกับแบรนด์อื่นๆ เช่น ภาพยนตร์ญี่ปุ่น ละครโทรทัศน์ เครื่องแบบของบริษัท และยังได้ร่วมมือกับบริษัทที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น เช่น All Nippon Airways, Uniqlo, NTT docomo, Epson, Porsche carrera cup, Sanrio และอื่นๆ อีกมากมาย กิจกรรมของ Shibuya Źarny ได้รับการเผยแพร่ในสื่อฝรั่งเศส AFP, Japan TIMES แม้กระทั่งทาง NHK, Singapore CAN และวิทยุ BBC ตั้งแต่ปี 2008

Shibuya Źarny ออกแบบเครื่องแต่งกายให้ราชวงศ์ไทย ในปี 2012 และยังออกแบบเครื่องแต่งกายให้กับนางอองซาน ซูจี ผู้นำประชาธิปไตยของเมียนมาร์ ซึ่งยังได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพที่กรุงออสโล ประเทศนอร์เวย์ในปีเดียวกันอีกด้วย เครื่องแต่งกายที่ออกแบบมาสำหรับ Ms. Ayumi Hamazaki , Mr. Sugizo, Luna Sea, X-Japan , นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น Mr. ABE SHINZO , ภรรยาของเขาในฐานะสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง Mrs. ABE AKIE และอีกมากมาย

Źarny ทำงานอย่างหนักกับกิจกรรมการกุศล เช่น “UNHCR” ของสหประชาชาติ และ “มูลนิธิ Nippon” Shibuya Źarny ยังเป็นคอลัมนิสต์ของนิตยสารแฟชั่นบุรุษ “GQ Japan” อีกด้วย เขาเขียนแม่มดเรื่อง “The New Tokyo’s View” ที่แนะนำการเมือง วัฒนธรรม และยังได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางจากปารีส ประเทศฝรั่งเศส ไปยังเปียงยาง เกาหลีเหนือ เขายังดำเนินกิจกรรมทางช่อง Tokyo MX TV “ Morning CROSS ” ในฐานะผู้บรรยายอีกด้วย

ในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2562 (วันสุดท้ายของยุค HEISEI) จักรพรรดิอากิฮิโตะ สละราชบัลลังก์วันเบญจมาศ ในวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 (วันแรกของรัชสมัยเรวะ) สมเด็จพระจักรพรรดิอากิฮิโตะ ทรงสละราชสมบัติ วันพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระจักรพรรดิองค์ใหม่ นารุฮิโตะ ทั้งสองวันนี้ Shibuya Źarny ได้ออกแบบและตัดเย็บ Robe Décolletée และ Robe Montante สำหรับเจ้าหญิงมิคาสะในจักรพรรดิของเธอ

ในปี 2020 Shibuya Źarny จะเปิดตัวคอลเลกชั่นเครื่องสำอางสกินแคร์ Z A R N Y ™ในกรุงโซล ปารีส และโตเกียว โดยมีบริษัทเภสัชกรรมของเกาหลี บริษัท ยูเนี่ยน โคเรีย ฟาร์ม จำกัด

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2021 : Shibuya Źarny ลงนามในสัญญาพิเศษกับ Watanabe Entertainment เพื่อเป็นหุ้นส่วนระยะยาวกับศิลปิน กิจกรรมและกิจกรรมศิลปะการแสดง
สำหรับลูกค้าที่สนใจคอลเลกชั่นพิเศษจาก ZARNY สามารถแวะมาชมมาสัมผัส ได้ที่ชั้น 1 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

RELATED STORIES

15.06.2022
TRICHUS ไตร ชูส์ - กระเป๋ารักษ์โลก
กระเป๋าที่สร้างสรรค์เพื่อการใช้งานที่ยั่งยืน จากแรงบันดาลใจความชื่นชอบในแฟชั่น ที่มาพร้อมกับความตั้งใจที่อยากจะรบกวนธรรมชาติให้น้อยที่สุด ไอเทมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของที่แผนก Living & Home Décor ชั้น 4
LEARN MORE
25.07.2020
กระเป๋าที่เปลี่ยนหลายรูปทรงใช้ได้หลายโอกาส
ใบเดียวเปลี่ยนได้หลายรูปทรงใช้ได้หลายโอกาส Hanaa- Fu แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น
LEARN MORE
14.05.2024
Update New-in SS2024 Japan Fashion brands
อัพเดต!! JAPAN BRANDS FASHION NEW-IN @ SIAM Takashimaya กับ 4 แบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่น อาทิ แบรนด์ Double standard clothing, Maison maverick presents, Tranoi, Ball & Chain มีตั้งแต่แฟชั่นเสื้อผ้า รองเท้าและกระเป๋าสุดฮิตจากญี่ปุ่นที่ขนมารวมตัวกันไว้ที่ชั้น 1 และ 2
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES