OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

ผลิตภัณฑ์และสินค้าคุณภาพสูงเพื่อแม่และเด็ก

จัดเซ็ตของขวัญให้หลานตัวน้อยกันที่แผนก Baby&Kids ชั้น 4 ห้าง Siam Takashimaya

“ขวดนม” ของใช้ที่ขาดไม่ได้และเปลี่ยนบ่อยเพราะต้องสัมผัสความร้อนจากเครื่องนึ่ง ขวดสีขาวใช้งานได้ประมาณ 3-6 เดือน ปัจจุบันมีขวดนมสีชาที่อายุการใช้งานนานถึง 1 ปี Pigeon แบรนด์ผลิตภัณฑ์เด็กคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ขวดนมสีชาผลิตจากโพลีเฟนิคซัลโฟน ทนความร้อนสูงปลอดสารเคมีประเภทโพลีคาร์บอเนต (BPA Free) มั่นใจได้ว่าปลอดภัย ส่วนจุกซอฟท์ทัช จุกนมมีระบบควบคุมการไหลเวียนอากาศช่วยปรับสมดุลความดันอากาศภายในขวด

ดูแลลูกอย่าลืมใส่ใจคุณแม่ ANTHOKID ต้นกำเนิดนวัตกรรมซีรัมบำรุงคิ้วแบบหลอดหัวแปรง เวชสำอางมาตรฐานสากล ที่มีจุดเด่นอยู่การนำสารสกัดธรรมชาติสมุนไพรไทยออร์แกนิค ส่วนผสมหลักคือ ดอกอัญชัญและข้าวหอมนิลในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่สกัดด้วยเทคนิคเฉพาะ ปราศจากแอลกอฮอล์ สารกันเสีย น้ำหอม และสีสังเคราะห์ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองทางผิวหนังจากประเทศเยอรมนี

สายออร์แกนิคมองหาของใช้เด็กจากธรรมชาติ White Papel ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศส อาทิ เครื่องใช้อาบน้ำ บาล์มบำรุงผิวฯลฯ ทุกชิ้นปราศจากสารเคมีอันตราย ได้แก่ SLS, SLEs, Paraben, Alcohol, Phtalates, Mineral Oil ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือก่อให้เกิดอาการแพ้

RELATED STORIES

11.02.2021
พบกับ “Beautiful People" แฟชั่นแบรนด์ระดับโลกส่งตรงจากญี่ปุ่นที่นี่ที่เดียว
Beautiful People ไฮเอนด์แฟชั่นแบรนด์ มาในคอนเซ็ปต์ “Everything is beautiful” ที่ผสานดีไซน์เรียบหรูและ ความไม่ธรรมดาเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว
LEARN MORE
25.07.2020
2 แบรนด์คุณภาพที่สร้างสรรค์ด้วยฝีมือคนไทย
สำหรับคุณสุภาพบุรุษที่เป็น “Perfectionist” ชอบความสมบูรณ์แบบทุกด้าน โดยเฉพาะการแต่งกายในวันทำงาน หรือ วันที่ใช้ชีวิตอย่างอิสระ
LEARN MORE
25.07.2020
กระเป๋าที่เปลี่ยนหลายรูปทรงใช้ได้หลายโอกาส
ใบเดียวเปลี่ยนได้หลายรูปทรงใช้ได้หลายโอกาส Hanaa- Fu แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น
LEARN MORE
25.07.2020
แรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านให้คุณ
เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีบ้านในฝัน ที่มากกว่าการเป็นเพียงที่พักอาศัยแต่เป็น “บ้าน” หรือ “คอนโด” ที่เป็นหนึ่งเดียวกับชีวิตของคุณ
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES