OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

For All Coffee Lovers อุปกรณ์ชงกาแฟคุณภาพ

ความสุขง่ายๆ ของคอกาแฟ คือ การได้มีเวลาจิบเครื่องดื่มแก้วโปรด สูดกลิ่นความหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ละเมียดละไมไปกับรสชาติและคุณภาพของกาแฟในแบบที่คุณชอบ

ช่วงเวลาแสนพิเศษและช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายมากขึ้น พิเศษเพื่อ For all Coffee Lovers ห้างฯ #สยามทาคาชิมายะ คัดสรรอุปกรณ์คุณภาพในการชงกาแฟที่ช่วยในการสร้างความสุขในการดื่มกาแฟได้ที่บ้าน หรือที่ทำงานได้ทุกช่วงเวลาที่ต้องการมาฝาก 
Illy Coffee Machine

เครื่องชงกาแฟ เป็นทางออกของคุณที่ง่ายที่สุดที่จะได้ลิ้มลองรสชาติของอิลลี่แท้ๆ พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้คุณสามารถเลือกทานกาแฟเอสเปรสโซและกาแฟอเมริกาโน่ สามารถเลือกอุณหภูมิและเลือกปริมาณน้ำที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย ภายใต้การออกแบบที่เรียบหรูโดยสถาปนิกและนักออกแบบ Piero Lissoni
HARIO Coffee Syphon Technica TCA-2

เครื่องชงแบบใช้แรงดันไอน้ำสไตล์ญี่ปุ่น เพิ่มความคลาสสิคในการชงกาแฟของคุณ ตัวโถผลิตจากแก้ว ที่จับทำจากพลาสติกรูปทรงตรง ใช้คู่กับตะเกียงแอลกอฮอลล์ สำหรับเสิร์ฟ 1-2 ที่ 240 ml. ทำง่ายๆ สบาย หรือ สามารถใช้กับเตาแก๊สขนาดเล็กได้ สามารถตั้งโชว์ในร้านค้า หรือสนุกสนานต้อนรับเพื่อนๆได้สบายกับรสชาดและหอมกลิ่นกาแฟในแบบฉบับของคุณ

Hario - Coffee Mill Standard

เครื่องบดกาแฟ สไตล์ Classic จาก Hario เฟืองบดทำจากเซรามิก ด้ามจับแบบสแตนเลสแข็งแรงทนทาน สามารถปรับระดับความละเอียดได้ มาขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้งานและทำความสะอาดง่าย
HARIO - Color Dripper& Pot Red V60 Ceramic Dripper

ถูกทำขึ้นภายใต้ กระบวนการดั้งเดิมแบบ "Arita yaki" ซึ่งมีมาตั้งแต่ 400 ปีก่อน ประกอบกับแนวคิดในการผลิตสินค้าแบบ “Monozukuri” การผลิตแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่มุ่งเน้นการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นสำคัญ โดยผ่านกระบวนปรับปรุงและพัฒนาสายงานผลิตอย่างต่อเนื่อง ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ใช้ทักษะทางเทคโนโลยี และผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทำให้ได้ความสวยงามตามแบบฉบับของ HARIO มาพร้อมเหยือกแก้วทนคามร้อน กระดาษรอง และช้อนตักกาแฟ

KINTO – TO GO TUMBLR 240 ml.

เก็บความร้อนให้กาแฟถ้วยโปรดของคุณ ด้วย KINTO TO GO TUMBLR TUMBLER TO GO เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันพักผ่อน คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ตัวแก้วรักษาอุณหภูมิและรสชาติของเครื่องดื่มให้คงอยู่ได้นาน 1-2 ชม. ตัวฝาดื่มง่าย เหมาะสำหรับพกพาในทุกวัน

KINTO – OCT Cup Black/White

ถ้วยกาแฟ Oct cup จาก Kinto บรรจุ 80ml. สามารถนำเข้าไมโครเวฟหรือเครื่องล้างจานได้ ทำจากเซรามิก มีขนาดกะทัดรัด

Hario - v60 paper filter 01

กระดาษกรองกาแฟดริป Hario Paper Filter V60 (สีขาว) คุณภาพดี ปราศจากสารอันตราย อุ้มน้ำได้ดีไม่ขาดยุ่ยง่าย ทำให้คุณได้ลิ้มรสชาติของกาแฟดริปแสนอร่อย อย่างมีคาแรคเตอร์ด้วยฝีมือคุณเอง จากกระดาษกรอง Hario

RELATED STORIES

EXCLUSIVE SERVICES