OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

2 แบรนด์คุณภาพที่สร้างสรรค์ด้วยฝีมือคนไทย

สำหรับคุณสุภาพบุรุษที่เป็น “Perfectionist” ชอบความสมบูรณ์แบบทุกด้าน โดยเฉพาะการแต่งกายในวันทำงาน หรือ วันที่ใช้ชีวิตอย่างอิสระ

“Marble & Wood” เสื้อผ้าบุรุษที่สร้างสรรค์ผลงานภายใต้แนวคิด “Do it well or not at all”  ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความหลงใหล แรงบัลดาลใจมาจากความปรารถนาในความสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติเมื่อได้สวมใส่เสื้อผ้าจากแบรนด์นี้ นำเอาความคลาสสิคมาผสมผสานกับดีไซน์ที่เรียบหรูลงตัวในสไตล์ร่วมสมัย พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การตัดเย็บเลือกใช้วัสดุคุณภาพดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ ผ้าฝ้ายแท้ 100% จากพื้นที่เขตร้อนในประเทศออสเตรีย, เครื่องหนังจากหนังวัวอังกฤษ, เนคไท จากไหมไทยแท้เป็นหางนกยูงสีฟ้า ฯลฯ ชิ้นงานแต่ละชิ้นไม่ว่าจะเป็น ชุดสูท เสื้อโปโล เครื่องหนัง จึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวยังตรงใจของหนุ่มวัยทำงานที่ไม่พลาดทุกความเนี้ยบ

“Mad Matter”  แบรนด์ที่มีจุดเด่นในการนำเอาผ้า dead stock เข้ามาใช้ในผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ ซึ่งก็คือ กระเป๋าผ้ามือสอง เพื่อลดปริมาณการใช้ผ้าและขยะลง ทำให้เกิดเป็น identity ของแบรนด์แบบชิ้นเดียวในโลกขึ้น กับงานดีไซน์โดดเด่นให้ลุคสุดคูล  กระเป๋าผ้าสีสวยจากผ้า Dead Stock ในคอนเซ็ปต์ Sustainable Design ที่ชื่อเสียงดังไปไกลถึงต่างแดน ผลิตออกมาแล้ว 3 รุ่น ใช้ผ้า dead stock เป็นผ้าซับใน ซึ่งแต่ละใบก็ผ้าซับในจะไม่เหมือนกัน โดยบนกระเป๋าจะมีการติดแท็กไว้บนกระเป๋าให้ลูกค้าทราบว่ากระเป๋าผ้าใบนี้ใช้ผ้ารีไซเคิลกี่เปอร์เซ็นต์ เป็นอีกหนึ่งความจริงใจที่สื่อไปถึงทุกคน กระเป๋าผ้าสุดเทที่น่าน่าใช้ในวันหยุดสบายๆ ของคุณ

RELATED STORIES

25.07.2020
สาวที่รักในแฟชั่นญี่ปุ่นอย่าพลาด
สาขาแรกและสาขาเดียวที่ Siam Takashimaya
LEARN MORE
25.07.2020
แรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านให้คุณ
เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีบ้านในฝัน ที่มากกว่าการเป็นเพียงที่พักอาศัยแต่เป็น “บ้าน” หรือ “คอนโด” ที่เป็นหนึ่งเดียวกับชีวิตของคุณ
LEARN MORE
11.02.2021
พบกับ “Beautiful People" แฟชั่นแบรนด์ระดับโลกส่งตรงจากญี่ปุ่นที่นี่ที่เดียว
Beautiful People ไฮเอนด์แฟชั่นแบรนด์ มาในคอนเซ็ปต์ “Everything is beautiful” ที่ผสานดีไซน์เรียบหรูและ ความไม่ธรรมดาเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว
LEARN MORE
25.07.2020
กระเป๋าที่เปลี่ยนหลายรูปทรงใช้ได้หลายโอกาส
ใบเดียวเปลี่ยนได้หลายรูปทรงใช้ได้หลายโอกาส Hanaa- Fu แบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES