OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

อุปกรณ์ของใช้-นวัตกรรมเพื่อสุขภาพที่สยาม ทาคาชิมายะ

ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เราดูแลคนทุกวัยโดยการเฟ้นหาอุปกรณ์ นวัตกรรม ที่มีความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัย มาเป็นตัวช่วยเพื่อการดูแลสุขภาพที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกครอบครัว

การมีสุขภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง..เป็นประโยคสุดคลาสสิคและคือความจริงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวัยเด็ก วัยทำงาน วัยผู้ใหญ่ไปจนถึงผู้สูงอายุ การมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์ แข็งแรงก็เป็นการเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีได้ แต่ในความเป็นจริงแต่ละคนก็อาจจะเจอสภาวะที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพแตกต่างกันไป ที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เราดูแลคนทุกวัยโดยการเฟ้นหาอุปกรณ์ นวัตกรรม ที่มีความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัย มาเป็นตัวช่วยเพื่อการดูแลสุขภาพที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกครอบครัว เลือกไปดูแลตัวคุณและคนที่คุณรักได้เลยมีอะไรบ้างตามไปดูกัน

ร้าน Breo ชั้น 3

แบรนด์เครื่องนวดพกพาระดับพรีเมี่ยมระดับโลก โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ ที่ยกให้เป็นแกดเจ๊ตที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ หรือแม้แต่จะเลือกซื้อไปฝากคุณพ่อคุณแม่ ผู้สูงวัยที่บ้านใช้งานก็ดีแน่นอน เสมือนมีคนนวดส่วนตัวตามไปดูแลได้ทุกที่ทุกเวลา

.

จุดเด่นของ “breo” คือ การนำเทคโนโลยีสุดล้ำมาผสานเข้ากับศาสตร์การนวดกดจุดของแพทย์แผนจีนโบราณ ที่ช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายความเมื่อยล้าในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายด้วยอุกรณ์ที่คิดค้นขึ้นมาเฉพาะจุดและบรรเทาปวดที่มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องนวดศีรษะและตา เครื่องนวดมือ เครื่องนวดคอ เครื่องนวดหลัง และอีกมากมาย ให้คุณหายปวดเมื่อย 

.

โซน Long Live Good Life ชั้น 4

พิกัดของคนรักสุขภาพเพราะโซนนี้รวบรวมไอเทมดูแลสุขภาพรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายสำหรับคนที่มีพื้นที่จำกัด ไปจนถึงเบาะรองนั่ง อุปกรณ์สำหรับมนุษย์ทำงานอย่างเรา ๆ ที่ช่วยให้เราห่างไกลออฟฟิศซินโดรม เครื่องชั่งน้ำหนัก และอีกมากมาย 

.

ยังมีนวัตกรรมเพื่อสุขภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นจาก dretec ที่มาพร้อมฟังก์ชันใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการ อาทิ ทัพพีตักข้าวดิจิตอล วัดแคลอรี่ที่สามารถวัดและควบคุมปริมาณข้าวได้ เหมาะกับผู้ต้องการควบคุมน้ำหนัก ควบคุมการบริโภคแป้ง, อุปกรณ์วัดความเค็มในอาหาร ช่วยวัดค่าโซเดียมในอาหารที่ทาน เหมาะกับผู้ป่วยโรคความดันและผู้ที่ต้องการจำกัดโซเดียม หรือ เครื่องวัดความดันโลหิตที่ข้อมือ ขนาดพกพาง่าย

.

สำหรับครอบครัวที่ผู้สูงวัย หรือผู้ป่วยที่จำเป็นต้องใช้วีลแชร์ แนะนำ MIKI แบรนด์ผู้ผลิตวีลแชร์ คุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น จุดเด่น คือ โครงสร้างใช้วัสดุอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม น้ำหนักเบา การออกแบบที่ตอบโจทย์ใช้งานที่สะดวกทั้งตัวผู้ใช้งานเองและคนดูแล มีทั้งแบบเข็นปกติและระบบไฟฟ้า

.

แต่ถ้าอย่างได้ไอเทมที่ช่วยพยุงเดิน แนะนำ Freedom Move ไม้เท้าช่วยพยุงเดินพร้อมเก้าอี้พับเก็บได้ เป็นอีกไอเทมที่ช่วยให้สนุกกับการใช้ชีวิตนอกบ้านได้อย่างสบายใจ และไม่ปวดเมื่อยเพราะมาพร้อมเก้าอี้ขนาดเล็กที่กางออกมานั่งพักได้ เห็นเล็ก ๆ แต่แข็งแรง น้ำหนักเบามาก

.

ร้าน Nishikawa Air ชั้น 4

ถ้านอนไม่ดี ไม่เต็มอิ่มก็ส่งผลต่อสุขภาพ แต่หลายคนก็ประสบปัญหาจากการนอนไม่ว่าจะที่นอนไม่รองรับสรีระทำให้ปวดหลัง หมอนเตี้ยหรือสูงเกินไปไม่รับกับช่วงคอ ลองมาสัมผัสที่นอนเพื่อสุขภาพ Nishikawa AiR นวัตกรรมการนอนที่คนญี่ปุนวางใจมากว่า 400 ปี โดยได้ศึกษาวิจัยว่าการนอนที่มีคุณภาพ ที่นอนของ Nishikawa AiR ถูกสร้างให้มีปุ่มโฟมจำนวนมาก เพื่อรองรับและกระจายน้ำหนักของร่างกาย เหมือนนอนอยู่บนก้อนเมฆ มีอากาศโอบล้อม พลิกตัวได้ง่าย ไม่มีจุดไหนถูกกดทับ ทำให้หลับสบาย ผ่อนคลายตลอดการนอน

.

RELATED STORIES

EXCLUSIVE SERVICES