OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Sun Fresh Premium Fruits from Japan

ลิ้มรสผลไม้ญี่ปุ่นตามฤดูกาล จากแหล่งเพาะปลูกส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นได้ที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น G

25.07.2020
Sushi Katsu ซูชิรวมของวัตถุดิบจากทะเลสดๆ ฝีมือเชฟชื่อดังจากรบปงหงิ (Roppongi) กรุงโตเกียว Sushi Katsu บริเวณ Rose Food Avenue ชั้น G สยาม ทาคาชิมายะ เรียกได้ว่าเป็นร้านซูชิที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งเลย ร้านนี้ก่อตั้งโดยบริษัท Uokatsu ประมงเจ้าใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น รับประกันความสด สะอาดของปลาและของทะเลทั้งหมด เพราะมีทีมงานตรวจสอบคุณภาพทั้งที่ญี่ปุ่นและไทย โดยทางญี่ปุ่นจะส่งปลามาที่ร้านสัปดาห์ละ 2 ครั้ง จึงไม่มีการสต๊อกปลาเก็บไว้นาน เรียกได้ว่าสดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว มั่นใจได้ในความปลอดภัย เชฟใหญ่ของร้านเป็นเชฟชื่อดังที่เคยเปิดร้านสไตล์โอมากาเสะอยู่ที่รบปงหงิ (Roppongi) กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ความเป็นยอดฝีมือของเชฟยืนยันได้จากลูกค้าประจำจากญี่ปุ่น ที่ถึงขั้นต้องบินตรงมากินอาหารฝีมือเชฟถึงสยาม ทาคาชิมายะ ประเทศไทย! เราอยากแนะนำ โอมากาเสะนิงิริซูชิ (Omakase Nigiri) 10 อย่าง เอกลักษณ์ของโอมากาเสะ คือวัตถุดิบที่นำมาทำซูชิจะเปลี่ยนไปตามแต่ว่าในเวลานั้นๆ ที่ร้านมีของทะเลชนิดใด แต่วัตถุดิบที่ร้านนี้ไม่เปลี่ยน ได้แก่ ไข่หอยเม่น (Uni) ไข่ปลาแซลมอน (Ikura) และโอโทโร่ (Otoro) เนื้อส่วนท้องของปลาทูน่า ขอบอกว่าโอมากาเสะที่คุณภาพเลิศและราคาเพียง 1,450 บาทแบบนี้ หากินจากที่ไหนไม่ได้แน่นอน ต่อมาเป็นเมนูข้าวหน้าปลาดิบรวม (Kaisen Don) ที่นี่ข้าวที่หุงกับน้ำส้มสายชูเพื่อกินกับปลาดิบแบบญี่ปุ่นแท้ๆ เนื้อข้าวนิ่ม หอม รสชาติดีมาก และ เมนูสุดท้ายคือสเปเชียลโรล ราดท็อปปิ้งสี่อย่าง เช่น ไข่หอยเม่น ไข่ปลาแซมอน
VISIT BRAND
Sun Fresh Japan ร้านผลไม้พรีเมียมภายใต้ Sun Fresh Group ประเทศญี่ปุ่น ที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในการคัดสรรผลผลิตตามฤดูกาลจากแหล่งเพาะปลูกในแต่ละภูมิภาคประเทศ เพื่อส่งมอบความรู้สึกที่เชื่อมโยงไปยังลูกค้าได้ทานผลไม้ที่ทั้งแสนอร่อย สดหอมหวานตามธรรมชาติ 
Sun Fresh ที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ จึงเป็นอีกพิกัดที่ของผู้ที่ชื่นชอบรสชาติผลไม้ญี่ปุ่นหลงรัก เพราะเมื่อถึงฤดูกาลของผลไม้ที่คุณชอบทั้ง สตรอว์เบอร์รี่ พีช ส้ม แอปเปิ้ล องุ่น ฯลฯ สายพันธุ์เลื่องชื่อในญี่ปุ่น 
Sun Fresh อิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาที่นี่ให้คนไทยได้ลิ้มรสผลไม้ญี่ปุ่นกันสะดวกสบาย ยังสามารถเลือกซื้อไปทานเองในครอบครัว หรือเลือกซื้อมอบเป็นของขวัญ ของฝากเพื่อสร้างความประทับใจด้วย เพราะร้านสามารถบริการจัดเซตของขวัญ การห่อด้วยผ้าฟุโรชิกิที่งดงาม มเป็นของ ที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ 
New Pione Grapes 

Area : Nagano, Yamanashi, and Okayama Prefectures
Season : August, September, and October

Shine Muscat Grapes

Area : Nagano, Yamanashi, and Okayama Prefectures
Season : August, September, October,November

Amaou Strawberries

Area : Fukuoka Prefecture
Season : January and February

White Strawberries

Area : Nara, Kumamoto, Shiga
Season : January, February

White Peaches

Area : Okayama Prefecture
Season : July and August

Pears 

Area : Chiba, Ibaraki, and Nagano Prefectures
Season : August, September, and October

Sun Fuji Apples

Area : Nagano Prefecture
Season : November,December

Setoka Oranges

Area : Nagasaki and Ehime Prefectures
Season : February,March

ไม่ได้มีเพียงผลไม้ญี่ปุ่นเท่านั้น เพราะ Sun Frsh ยังเอาใจสายหวานด้วยเมนูของหวาน อย่างน้ำผลไม้สดแท้ สมูทตี้ผลไม้ และพาร์เฟ่ต์ผลไม้ ที่รังสรรค์โดยใช้ผลไม้ประจำฤดูกาลส่งตรงจากญี่ปุ่นเช่นกัน บอกเลยว่าอร่อย สดชื่นทุกเมนูเพราะใส่ผลไม้เยอะมาก ได้รสความหอมหวานจากธรรมชาติแท้ ๆ 
เลือกซื้อผลไม้ญี่ปุ่น และ ดื่มด่ำความสดชื่นกับเมนูของหวานจากธรรมชาติ แวะมาได้ที่ Sun Fresh โซน Rose Food Avenue ชั้น G 

RELATED STORIES

07.07.2021
Snow Peak New Products 2021
สาวก Snow Peak ที่ตั้งตารอคอยสินค้าใหม่ New Products Snow Peak 2021 ส่งตรงจากญี่ปุ่นซึ่งยังคงความโดดเด่นฟังก์ชั่นและงานดีไซน์เหมาะกับการเดินทางที่ชาวแคมป์ชื่นชอบ ส่วนนักสะสมห้ามพลาด Limited Festival Spring Items 2021 กับ 2 ชิ้นพิเศษMetal Logo Sticker Set Mountain และ Mini Sierra Cup 2021 Spring Edition
LEARN MORE
23.07.2021
and WANDER New Collection SS21
แบรนด์ Urban Outdoor Wear สัญชาติญี่ปุ่นสำหรับผู้ชายที่รักการผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ สำหรับคอลเลกชันใหม่ Spring Summer 2021 ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ยกขบวนมาทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ไฮไลท์ประจำซีซั่นนี้ในสไตล์สตรีทเอาท์ดอร์สุดเท่ Street Outdoor ได้เวลาอัปเดทไอเทมใหม่แล้ว
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
12.05.2022
ตลาดของสดจากญี่ปุ่น ยกมาไว้ที่สยาม ทาคาชิมายะ
วัตถุดิบสดใหม่ สินค้าแปรรูปยอดนิยม เราอิมพอร์ตตรงจากตลาดญี่ปุ่นรวมไว้ให้คุณได้แวะเวียนมาเลือกซื้อง่าย ๆ สะดวกสบายอยู่ที่ TAKA Marche’ ซูเปอร์มาร์เก็ตญี่ปุ่น ในห้างสรรพสินค้า สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE
25.07.2020
ร้านโอมากาเสะที่เสิร์ฟวัตถุดิบดีที่สุด
Masa Otaru Masazushi กับชื่อเสียงระดับตำนานสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น
LEARN MORE
28.01.2022
Baikohken Ramen ราเมงต้นตำรับชื่อดังจากเกาะ Hokkaido
Baikohken Ramen ราเมงต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ จาก Hokkaido ประเทศญี่ปุ่น ไม่ต้องบินไปถึงฮอกไกโดก็สามารถสัมผัสความอร่อยได้ ที่ สยาม ทาคาชิมายะ ชั้น G
LEARN MORE
24.02.2022
Yamamori Sauce Japanese Style ปรุงเมนูอร่อยถูกปาก ทำง่ายได้ที่บ้าน
Yamamori ซอสปรุงรสสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมสูตรเด็ดความอร่อยที่แนะนำให้คุณไปรังสรรค์จานอร่อยได้ที่บ้าน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ TAKA Marche’ ซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น G
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES