OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Bangkok Bootery

Bangkok Bootery (บางกอก บู๊ทเทอร์รี่) แบรนด์ยืนหยัดอยู่ในวงการเครื่องหนังและส่งออกขายต่างประเทศ มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ด้วยฝีมือและคุณภาพมายาวนานกว่า 80 ปีกับกระเป๋า และ Accessories ที่ผลิตจากหนังจระเข้ หนังงู หนังปลากระเบน และหนนังนกกระจอกเทศ ดีไซน์เรียบหรู ดูแพง และเลอค่าสุดๆ เป็นแบรนด์ที่เหล่าดารา นักแสดง และเซเลบริตี้เมืองไทยนิยมใช้กันมากๆ ซึ่ง Bangkok Bootery มาเปิดShop อยู่ที่แผนก Women’s Accessories ชั้น 2F สยาม ทาคาชิมายะ ภายในไอคอนสยาม

Bangkok Bootery มีสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิเช่น
- กระเป๋าซิกเนเจอร์รุ่น Goldmas หนังจระเข้ สวยคลาสสิค หรูหรา
- Barzaar เป็นอีกหนึ่งรุ่นกระเป๋าที่รูปทรงคลาสสิค ใช้ถือหรือสะพายได้ในทุกโอกาส ผลิตจากหนัง Exotic แท้ เช่น หนังงู หนังจระเข้ รวมถึงหนังนกกระจอกเทศที่ทั้งสวยหรู และทนทาน รุ่นนี้มีสายสะพายยาวใช้งานสะดวกมาก หรือจะเก็บสายถือเป็นคลัชเก๋ๆ ก็ได้เช่นกัน
- Diamond เป็นอีกหนึ่งรุ่นกระเป๋าที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Bangkok Bootery ด้วยรูปทรงที่คลาสสิคหรูหราอย่างมีระดับ มีสายสะพายปรับได้ทั้งสายคู่เพื่อใช้แบบกึ่งทางการ หรือใช้สายเดี่ยวเพื่อใช้ในโอกาสลำลอง
- Stuffy เป็นอีกหนึ่งรุ่นกระเป๋าที่เป็นซิกเนเจอร์ สวยคลาสสิค ถือแล้วได้ลุคสวยหรูดูแพงใช้ได้ในทุกโอกาส และมีสายสะพายยาวเพื่อใช้ในโอกาสลำลองด้วยเช่นกัน
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

04.06.2021
Kånken Art 2021
ศิลปะกับภารกิจ "ปกป้องมหาสมุทร ลดขยะพลาสติกที่คร่าชีวิตสัตว์ทะเล" โดยลวดลายนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากขยะพลาสติกมากมายที่ลอยอยู่บนพื้นผิวน้ำมหาสมุทร
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
20.08.2020
9 Exclusive Service Only at SIAM Takashimaya
พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น สยาม ทาคาชิมายะ บริการด้วยความใส่ใจและปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยและดูแลสุขอนามัยขั้นสูงสุดของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกท่านมั่นใจและรู้สึกอุ่นใจ พร้อมกันนี้เรามีบริการพิเศษที่มีเฉพาะห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น ที่ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยความงามกับบริการ Beauty Concierge, Cleaning Service, Watch Service, Repair ฯลฯ รวบรวมมาให้ทุกคนแล้ว ไปติดตามกันเลยค่ะ
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES