OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Bangkok Bootery

Bangkok Bootery (บางกอก บู๊ทเทอร์รี่) แบรนด์ยืนหยัดอยู่ในวงการเครื่องหนังและส่งออกขายต่างประเทศ มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ด้วยฝีมือและคุณภาพมายาวนานกว่า 80 ปีกับกระเป๋า และ Accessories ที่ผลิตจากหนังจระเข้ หนังงู หนังปลากระเบน และหนนังนกกระจอกเทศ ดีไซน์เรียบหรู ดูแพง และเลอค่าสุดๆ เป็นแบรนด์ที่เหล่าดารา นักแสดง และเซเลบริตี้เมืองไทยนิยมใช้กันมากๆ ซึ่ง Bangkok Bootery มาเปิดShop อยู่ที่แผนก Women’s Accessories ชั้น 2F สยาม ทาคาชิมายะ ภายในไอคอนสยาม

Bangkok Bootery มีสินค้าให้เลือกมากมาย อาทิเช่น
- กระเป๋าซิกเนเจอร์รุ่น Goldmas หนังจระเข้ สวยคลาสสิค หรูหรา
- Barzaar เป็นอีกหนึ่งรุ่นกระเป๋าที่รูปทรงคลาสสิค ใช้ถือหรือสะพายได้ในทุกโอกาส ผลิตจากหนัง Exotic แท้ เช่น หนังงู หนังจระเข้ รวมถึงหนังนกกระจอกเทศที่ทั้งสวยหรู และทนทาน รุ่นนี้มีสายสะพายยาวใช้งานสะดวกมาก หรือจะเก็บสายถือเป็นคลัชเก๋ๆ ก็ได้เช่นกัน
- Diamond เป็นอีกหนึ่งรุ่นกระเป๋าที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Bangkok Bootery ด้วยรูปทรงที่คลาสสิคหรูหราอย่างมีระดับ มีสายสะพายปรับได้ทั้งสายคู่เพื่อใช้แบบกึ่งทางการ หรือใช้สายเดี่ยวเพื่อใช้ในโอกาสลำลอง
- Stuffy เป็นอีกหนึ่งรุ่นกระเป๋าที่เป็นซิกเนเจอร์ สวยคลาสสิค ถือแล้วได้ลุคสวยหรูดูแพงใช้ได้ในทุกโอกาส และมีสายสะพายยาวเพื่อใช้ในโอกาสลำลองด้วยเช่นกัน
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES