OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

SHISEIDO

SHISEIDO ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เส้นผม และเครื่องสำอางชั้นนำจากญี่ปุ่น ถือได้ว่าเป็นบริษัทเครื่องสำอางที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งและได้รับการยอมรับเรื่องคุณภาพจากผู้ใช้ทั่วโลก ด้วยความทุ่มเทในด้านการบริการ ผลิตภัณฑ์ที่ดีเลิศ และเทคโนโลยีที่โดดเด่นมาตลอดระยะเวลากว่าร้อยปี

ภารกิจของ SHISEIDO คือการค้นหาแหล่งที่มาใหม่ๆ ที่ทรงคุณค่า พร้อมนำสิ่งเหล่านี้ไปใช้สรรสร้างความงามให้กับลูกค้าทุกคนในทุกวัฒนธรรม ที่ชิเซโด้ เรารักษาคุณค่าประเพณีตามแบบฉบับของญี่ปุ่นที่เรียกว่า “ โอโมเตนาชิ ” ซึ่งหมายถึงจิตวิญญาณของการต้อนรับและความเอาใจใส่ที่ไม่อาจบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ เราทุ่มเทและคำนึงถึงทุกความต้องการ พร้อมทั้งใส่ใจในทุกด้านทั้งผลิตภัณฑ์และบริการของเราผ่านจิตวิญญาณนี้

SHISEIDO คัดสรรส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และได้รับการรับรองว่าปลอดภัยต่อผิวพรรณ มาฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรงเปล่งประกายจากภายใน และแต่งเติมสีสันให้ใบหน้าไร้ที่ติ
MORE

RELATED STORIES

BY TAGS

20.08.2020
Exclusive Services only at SIAM Takashimaya
ให้ทุกวินาทีที่คุณใช้เวลาภายใน ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เต็มไปด้วยความคุ้มค่า นอกจากร้านอาหารอร่อย สินค้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่นและนานาประเทศ ยังรวบรวมบริการมาตรฐานแบบญี่ปุ่นที่ใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดเพื่อลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ บริการสุดเอ็กซ์คูลซีพหนึ่งเดียวเฉพาะที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
LEARN MORE
12.08.2020
TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมของเด็ดจากญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ (SIAM Takashimaya) พาทุกคนมาทัวร์ที่ชั้น G โซน TAKA marche' ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีแต่ของแจ๋วๆ รวมของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซูชิทำสดใหม่ราคาเบาๆ อาหารพร้อมทาน วัตถุดิบเนื้อวัวพรีเมียม หรือขนมขบเคี้ยวสุดฮิตอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นมาให้ทุกคนไม่ต้องรอไฟล์ตบินไปญี่ปุ่นแล้ว
LEARN MORE
06.08.2020
10 ร้านอาหารพรีเมียมเฉพาะ SIAM Takashimaya อร่อยแบบฉบับญี่ปุ่น
วันนี้เราพาไปรู้จัก 10 ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมียมลัดฟ้ามาเปิดสาขาแรกและสาขาเดียวในไทย มาพร้อมเชฟผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมารังสรรค์ความอร่อยให้ได้สัมผัสรสชาติแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นแท้ๆ ได้ฟิลเหมือนนั่งทานอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ
LEARN MORE
02.08.2020
“สยาม ทาคาชิมายะ” รวมที่สุดแห่งของดีคุณภาพจากญี่ปุ่น
สาขาแรกและในไทยมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น เรียกได้ว่ารวมที่สุดแห่งคุณภาพจากญี่ปุ่นมาไว้ให้แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES