OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

JAPAN BRANDS COMPLETE LOOK คอมพลีทลุคสไตล์สาวเจแปนกับแบรนด์ญี่ปุ่นชั้นนำ

รวมไอเทมแบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาชมไอเทมนำเข้าจากญี่ปุ่นจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ที่ชั้น 1

ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ชวนมา MIX & MATCH กับกระเป๋า ANTEPRIMA แบรนด์กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอิตาลีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยการผสมผสานงานคราฟต์กับวัสดุสมัยใหม่อย่างเส้นลวดชนิดพิเศษมีความนิ่มและยืดหยุ่น น้ำหนักเบานำมาถักทออย่างประณีต มีสีสันให้เลือกมากมายและรูปทรงหลายแบบ และความหรูหราแวววาวทำให้ดูเปล่งประกายราวกับอัญมณี สะดุดตาเมื่อกระทบกับแสง ANTEPRIMA ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2536 ที่ประเทศอิตาลีโดยสตรีชาวญี่ปุ่น Izumi Ogino (อิซูมิ โอกิโน่) โดยมีคอนเซปต์หลักในการออกแบบคือการสะท้อนความเป็นผู้หญิงที่ให้ความสนใจกับความสง่างามไร้กาลเวลาและสไตล์ที่ร่วมสมัย
ที่สำคัญ ANTEPRIMA ได้ไปเปิดตัวที่ Milano Moda Donna (มิลาโน โมด้า ดอนนา) ซึ่งเป็นงานแฟชั่นโชว์สำหรับสุภาพสตรีที่สำคัญของมิลานทำให้อิซูมิเป็นดีไซน์เนอร์สตรีชาวญี่ปุ่นคนแรกที่ได้ร่วมงานในมิลาน นอกจากนั้นแบรนด์ยังได้รับรางวัล “The esteemed 2023 TAOMODA Award” โดยรางวัลอันทรงเกียรตินี้มอบให้เพื่อยกย่อง ANTEPRIMA ในการมีคุณปการแก่วงการแฟชั่นตลอดระยะเวลา 30 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นเสมือนตัวแทนเชื่อมระหว่าง เอเชีย และ อิตาลี การมอบรางวัลนี้จัดขึ้นในงาน TAOMODA Gala
LOOK 1 แมทช์ลุคสาวเท่ออกงาน
ลุคนี้ผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วยความหวานอมเท่ ด้วยกระเป๋าของ ANTEPRIMA รุ่น ANTEPRIMA STANDARD MINIATURA สีดำทรงรี ให้ความรู้สึกไม่จริงจังมาก ลดความทางการลงได้สามารถสะพายออกงานหรือจะไปเที่ยวก็ได้เช่นกัน รวมส่วนผสมกับชุดเดรสยาวจากแบรนด์ Fray i.d สีครีมช่วงอกไปจนถึงช่วงปลายกระโปรง มีช่วงบนสีดำ ช่วยให้ช่วงคอและช่วงตัวดูยาวขึ้นเป็นสาวสูง 180 ซม. และใส่คู่กับรองเท้าสีครีมหุ้มข้อมีพื้นรองเท้าสีดำที่คู่กับชุดเดรสช่วงบนพอดี เข้ากันสุดๆ
LOOK 2 แมทช์ลุคสาวทำงานดูโตฟีลเพิ่มอายุเพิ่มภูมิฐาน
ต่อกันที่ลุคที่สองนำกระเป๋า ANTEPRIMA รุ่น ANTEPRIMA PALLONCINO สีทองโทนเหลืองทรงรีสามารถสะพายได้หรือจะแขวนที่มือได้ จับคู่กับชุดของ Fray i.d ที่มาด้วยกัน 2 ชิ้น ในส่วนของท่อนบน เป็นเสื้อที่สุดจะเก๋มีเลเยอร์ที่ดูเหมือนใส่เสื้อ 2 ชั้น เป็นผ้าริ้วๆซีทรูด้านในในความรู้สึกน้ำเบาเบา เทคเจอร์ที่จางๆทับด้วยเสื้อยืดทิ้งตัวสีเทาอมฟ้า เป็นเสื้อกึ่งเสื้อกล้ามที่มีแขนออกมานิดนึง ตามมาด้วยท่อนล่างที่เป็นกระโปรงกึ่งซีทรูหน่อยๆมีทับใน และมาด้วยลายดอกไม้ใบไม้สีน้ำตาล ให้ฟีลแบบ AUTUMN ให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นสาวหวานเรียบร้อย ใส่คู่กับรองเท้ากึ่งบูทสีน้ำเงินโทนเย็นมีส้น ปลายหัวรองเท้าทรงแหลมให้ฟีลสาวเปรี้ยวซ่าหน่อยๆไม่ทางการของแบรนด์ Fray i.d
LOOK 3 แมทช์ลุคสาวออฟฟิศสายลุย
ลุคนี้มาด้วยไอเทมทั้งหมด 3 ชิ้นเช่นกัน จากแบรนด์ญี่ปุ่นนำมาแมทช์ลุคได้ออกมาแบบนี้ มีส่วนผสมจากกระเป๋า ANTEPRIMA ใบใหญ่จุใจใส่คอมใส่เอกสารได้เยอะ จากรุ่น ANTEPRIMA PECCHIA สีครีมสุดเรียบร้อย ใส่คู่กับชุดของ Fray i.d ทั้งหมด 3 ชิ้น ในส่วนบน มีเสื้อคอเต่าสำหรับกันหนาว ใส่เสื้อคลุมทับที่มีกิมมิคด้วยกระดุมสีทองและมีกระเป๋าเล็กๆมาด้วยเนื้อผ้าฟีลลายตารางขนๆได้ลุคสาวเกาแบบท่านประธาน ใส่กับรองเท้าสีดำมีส้น ที่หุ้มรองเท้าเป็นแบบเปิดด้านหลังและหัวรองเท้าเป็นปลายแหลมทำให้เท้ายาวขึ้นไม่ตันช่วยให้สาวตัวเล็กดูสูงขึ้นได้จากแบรนด์ Snidel 
LOOK 4 แมทช์ลุคสาวหวานฟีลคุณหนู
ลุคนี้เลือกจับคู่สีในโทนน้ำตาลดำครีมและทองได้ออกมาเป็นแบบนี้เลยน่ารักสุดจี๊ดๆ ไอเทมนางเอกของลุคนี้คือกระเป๋า ANTEPRIMA จากรุ่น STANDARD MINIATURA MULTI CHIARO สีทองทรงเหลี่ยมที่สามารถจุของได้เยอะถึงแม้จะดูเป็นกระเป๋าใบเล็ก ใส่เข้ากับชุดของ Snidel ที่ช่วงบนเป็นเสื้อคลุมทรงเบลเซอร์แขนยาวแบบครอปครึ่งตัวสีครีมกระดุมสีทองใส่กับกระโปรงลายสก๊อตสุดจะคิ้วท์ลายตารางดำอมเทาออกไปทางโทนน้ำตาลยังให้ฟีลAUTUMN อบอุ่น ใส่กับรองเท้าฟีลรองเท้าบัลเล่ต์เป็นรองเท้ามีสายรัดส้น สีน้ำตาลดำ เปิดช่วงเท้าด้านหลังให้ยังเห็นความเป็นผิวจากแบรนด์ Fray i.d  
LOOK 5 แมทช์ลุคสาวหวานสวยหรูดูแพงไปออกงานกลางวัน
มากันถึงในลุคสุดท้ายแล้ว เข้าเรื่องกันเลยกับ กระเป๋าที่เราพูดๆกันมาในทุกๆชุดแมทช์ได้กับทุกลุคเลยทีเดียว มาถึงกระเป๋าใบนี้กันเลยของ ANTEPRIMA รุ่น LUCCHETTO ทรงสีเหลี่ยมผืนผ้าใบเล็ก สีทองอร่าม มาในรูปแบบฝาเปิดแบบมีตัวล็อคสีเงินด้านหน้า กับชุดของ Snidel ด้วยชุดสีน้ำตาลแบบมีปกระบายชุดให้ไหล่ดูกว้างมีสง่าราศีแขนยาว กับกระโปรงยาวผ้าทิ้งตัวซีทรูหน่อยๆมีกิมมิครายตารางเฉียงที่ทำจากขนๆ มีซับด้านใน และใส่เครื่องประดับสีเงินที่คอเสริมให้ลุคดูแพงขึ้นไปอีก ใส่คู่กับรองเท้า Fray i.d ที่ดีไซน์เก๋มากกก มีส้นไม้เพิ่มความสูงขึ้นมานิดนึงช่วยให้ขายาวเพรียวมาในแบบหุ้มส้นสีครีม มีเว้าเล็กน้อยที่ด้านหน้า เพิ่มการมองเห็นผิวมากขึ้น ทำให้ไม่ดูตัน
เร็วๆนี้ ANTEPRIMA จะจัด FASHION SHOW ขึ้นในวันที่ 1 พ.ย. 66 ณ รัษฎา ฮอลล์ ชั้น 1 ไอคอนสยาม ร่วมกับ สยาม ทาคาชิมายะ ซึ่งครั้งนี้คุณอิซูมิ ได้นำสินค้าตัว Highlight มาเปิดตัวภายในงานนี้โดยเฉพาะ และมีข่าวดีมาบอกทุกคน มารอติดตามชมกันว่าคุณอิซูมิจะเซอร์ไพร์อะไรเราในวันงาน แล้วเจอกันน้า~

RELATED STORIES

14.05.2024
Update New-in SS2024 Japan Fashion brands
อัพเดต!! JAPAN BRANDS FASHION NEW-IN @ SIAM Takashimaya กับ 4 แบรนด์แฟชั่นญี่ปุ่น อาทิ แบรนด์ Double standard clothing, Maison maverick presents, Tranoi, Ball & Chain มีตั้งแต่แฟชั่นเสื้อผ้า รองเท้าและกระเป๋าสุดฮิตจากญี่ปุ่นที่ขนมารวมตัวกันไว้ที่ชั้น 1 และ 2
LEARN MORE
21.07.2023
NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุก 100% งานฝีมือล้ำค่าจากประเทศญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ พาคุณสัมผัสวิถีชีวิตชาวญี่ปุ่นผ่านเครื่องเรือน เครื่องใช้โลหะของ NOUSAKU ผลิตภัณฑ์จากดีบุกแท้ 100% จากจังหวัด Toyama ประเทศญี่ปุ่น งานโลหะจากช่างฝีมือที่สืบทอดเทคนิคการผลิตจากรุ่นสู่รุ่น ความงดงามของชิ้นงานที่โดดเด่น ที่ยังคงต่อยอดและรักษาไว้ซึ่งวิถีชีวิตอันดีงามแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน พบกับความพิเศษได้ที่ J - Style : Japanese Life Style Shop ชั้น UG
LEARN MORE
20.07.2023
Ball & Chain แฟชั่น "กระเป๋าช้อปปิ้ง" Eco-Friendly สุดฮิตในญี่ปุ่น
กระเป๋าช้อปปิ้งออกแบบในคอนเซปท์กระเป๋าช้อปปิ้งรักษ์โลกโดยชาวญี่ปุ่น ที่มีมากถึง 46 ดีไซน์ 138 แบบ และcollab กับศิลปินชั้นนำในญี่ปุ่นมากมาย ยกมาให้สัมผัสถึงเมืองไทยที่ Ball&Chain Pop Up Store ชั้น 1 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES