OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Ball & Chain แฟชั่น "กระเป๋าช้อปปิ้ง" Eco-Friendly สุดฮิตในญี่ปุ่น

กระเป๋าช้อปปิ้งออกแบบในคอนเซปท์กระเป๋าช้อปปิ้งรักษ์โลกโดยชาวญี่ปุ่น ที่มีมากถึง 46 ดีไซน์ 138 แบบ และcollab กับศิลปินชั้นนำในญี่ปุ่นมากมาย ยกมาให้สัมผัสถึงเมืองไทยที่ Ball&Chain Pop Up Store ชั้น 1 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ

คุณ Mihara Hideaki ประธานผู้ก่อตั้งและดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่นของแบรนด์ บินตรงมาให้การต้อนรับและเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมกับให้สัมภาษณ์แบบ Exclusive ถึงแนวคิดในการออกแบบกระเป๋าและอธิบายวิธีการใช้งาน โดยอธิบายว่ากระเป๋า Ball & Chain มีแนวคิดการออกแบบที่ต้องการจะสื่อถึงกระเป๋าช้อปปิ้ง ที่ช่วยลดการใช้พลังงานและต้องการให้เป็นที่นิยมในแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มุ่งมั่นที่จะสร้างกระเป๋าช้อปปิ้งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สรรค์สร้างดีไซน์ที่ทันสมัยเข้าถึงง่ายสำหรับทุกเพศทุกวัย  โดยกระเป๋าใบแรกถูกออกแบบเมื่อ วันที่ 1 กรกฎาคม 2023 ด้วยจุดประสงค์เพื่อช่วยลดการผลิตขยะและของเสียต่างๆ และให้ทุกคนระลึกถึงทรัพยากรที่มีจำนวนจำกัดในโลกของเรา 
โดยในการผลิตกระเป๋า Ball & Chain นั้น ถูกผลิตด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่น เลือกใช้เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ที่มีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน และกันน้ำได้ดีประกอบกับลวดลายที่ปักให้กระเป๋าดูดีมีความทันสมัยมากขึ้น เป็นไอเทมที่สามารถคอมพลีทลุคการแต่งตัวของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายได้ทุกสไตล์และทุกโอกาส นอกจากนั้นกระเป๋าใบนี้จะช่วยให้คุณสามารถจับจ่ายใช้สอย ใส่สิ่งของได้อย่างสะดวกสบายเพราะมีขนาดที่พอดีอุ้งมือ และเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญที่ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หรือใครที่เป็นสายรักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อมก็คงจะถูกใจไ่ใช่น้อยด้วยดีไซน์ สีสันและลวดลายที่มีมาให้เลือกถึง 46 สไตล์ 138 แบบ แต่ละแบบจะมีสีสัน ขนาด และดีไซน์ที่แตกต่างกัน นอกเหนือจากเป็นกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยงามแล้วฟังก์ชั่นการใช้งานก็ล้นตัวเลยทีเดียว เพราะสามารถถือได้ 3 รูปแบบ ด้วยการปรับสายคาด สามารถเป็นได้ทั้ง กระเป๋าสะพาย กระเป๋าครอสบอดี้ หรือกระเป๋าหิ้ว และท้ายที่สุดนี้ กระเป๋าสามารถเลือกซื้อสายเพิ่มเติมได้ เพื่อที่จะเพิ่มดีเทลการใช้งานของกระเป๋าที่มากขึ้นทั้งรูปแบบการใช้งานและดีไซน์การใช้งาน จะช่วยให้กระเป๋าใบนี้ดูดีมากขึ้นและยังช่วยให้แสดงสเหน่ของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี สายคาดสามารถปรับได้ถึง 2 รูปแบบ คือ สายคาดแบบธรรมดา และสายคาดแบบถักซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้
จุดเด่นของกระเป๋าหลักๆเลยคือการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ สีสัน ฟังก์ชั่นการใช้งาน และน้ำหนักเบา ด้วยดีไซน์ที่แตกต่างกันถึง 46 สไตล์ ที่สามารถปรับรูปแบบการใช้งานได้ 3 แบบด้วยการปรับเปลี่ยนสายคาดให้เป็น กระเป๋าสะพาย, กระเป๋าครอสบอดี้ หรือกระเป๋าหิ้ว และยังสามารถเลือกสายคาดแยกต่างหากได้ 2 รูปแบบคือ สายคาดแบบธรรมดา และสายคาดแบบถัก นอกจากนั้นสามารถพับเก็บได้อย่างง่ายได้เป็นชิ้นเล็กๆสามารถเก็บใส่กระเป๋าใบหลักของคุณได้ เพื่อนำไปใช้งานนอกสถานที่ เวลาที่ช้อปปิ้งคุณก็สามารถหยิบขึ้นมาใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย โดยกระเป๋าตัวเด็ดตัวดังของเรามี 3 รุ่น ที่ได้ร่วมงานกับทางศิลปินชื่อดังอาทิ เช่น รุ่น DJ CAT จากศิลปินชื่อ ไม คูวาฮาร่า (Mai Kuwahara) ศิลปินที่เก่งหลากหลายด้าน ทั้งเขียนนวนิยาย การ์ตูน วาดภาพ แฟชั่น และดีไซน์ ส่วนกระเป๋าใบที่ 2 ที่ได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อคุณ รายู แอมเบ้ (Ryu Ambe) เป็นศิลปินที่สร้างชื่อผลงานที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองในด้านศิลปะแบบป๊อป มีความน่ารัก และมีการเสียดสีนิดๆ โดดเด่นในด้านการใช้สีสัน
กระเป๋า Ball & Chain มีทั้งหมด 4 ขนาดให้เลือก เริ่มที่ไซด์เล็กสุดกันเลย น้องไซด์ S เป็นไซด์เล็กแต่จุของได้เยอะเลยทีเดียว สามารถใส่ลิปสติก กระเป๋าตังค์ โทรศัพท์ได้สบายๆ แมทช์ลุควันสบายๆที่ออกไปเที่ยว คาเฟ่ จ่ายตลาด ส่วนไซด์ M ใหญ่ขึ้นมาอีกนิด สามารถใส่ไอแพด คอมพิวเตอร์ หนังสือหรือเอกสารต่างๆ เขยิบมาไซด์ใหญ่สุดของรุ่น คือ ไซด์ L จุของได้เยอะมากๆ สำหรับใครที่เดินทางต้องใส่ทั้งของกินของใช้ใส่เสื้อผ้าเรียกได้ว่าจุใจแน่นอน  และแบบสุดท้ายคือไซด์ Pouch เป็นกระเป๋าแบบแนวนอนที่ก็ใส่ของได้เยอะเช่นเดียวกันสามารถใส่ได้ทั้งโทรศัพท์ ลิปสติก เครื่องสำอาง กระเป๋าตัง 

ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นก็สามารถมาเลือกมาชม มาช้อปได้ที่ไทย เพราะเป็นสินค้าแท้ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาในราคาที่คุ้มค่าแน่นอน ได้ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่เรียกได้ว่าใช้งานได้จริง และสีสันดีไซน์ที่โดเด่น ที่จะทำให้กระเป๋าใบนี้เป็นใบโปรดของใครหลายๆคน การันตีได้ว่าจะสายแฟ สายคอนเทนต์ วัยไหนก็ต้องชอบ ผู้ชายใช้ได้ผู้หญิงใช้ดี ใครใช้ก็ชอบ ช่วยคอมพลีทลุคให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทั้งเรื่องดีไซน์ ฟังก์ชั่นการใช้งานและด้วยลูกเล่นที่สามารถเพิ่มสายคาดได้นอกจากแค่หิ้วหรือคล้องแขนก็จะสามารถนำมาสะพายไหล่ได้ นอกจากนั้นเมื่อเพิ่มสายแล้วจะช่วยให้ได้สายที่ยาวขึ้น และเพิ่มทางเลือกในการเลือกใช้งานได้มากขึ้นเช่นกัน สำหรับหรับใครที่มองหากระเป๋าดีๆสักใบ ลองเปิดใจให้น้องดู มีครบให้เลือกถึง 7 วัน 7 สี แน่นอน สายมูไม่ควรพลาดเสริมลุค เสริมดวงด้วยกระเป๋า Ball & chain ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่นถึงมือทุกคน 
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ได้เลือกลายยอดฮิตจากที่ญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ มีหลากหลายรุ่นให้เลือก ได้แก่ CUBA , D BEAR , D CAT , D DEER , D RABBIT , HORSE RUN , KYOTO KOI, LINE BLACK HEMP , LINE RED HEMP , MERRY GO ROUND , MIRROR BALL , MULGA MICHAEL , NATIVE , RYU PEOPLE , SEAGREEN , SPACE TRAVERING , SUITCASE , SWEET , Kiss Tokyo , ICE CREAM , MULGA MICHAEL , A.BIG D , B.BAND , B.RABBIT , BANDANA /P , C .CAGE , C.BALLOON L , C.WHALE L , D.HEDGEHOG , DELICIOUS , DJ CAT , F.BUTTERFLY , HAWAII , R. SANPANCHO , R.B&C , S.APPLE , S.FLOWER , TWO HORSES , DELICIOUS , CANDY และสายที่สามารถเลือกซื้อเพิ่มเติมได้มีสีดำ , ฟ้า , ชมพู
นอกจากนั้นยังมีกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่ เนื้อผ้า Hemp ผ้าจะมีความแข็งกว่ารุ่นปกติ คล้ายเนื้อผ้าแคนวาส สีเรียบหรู มินิมอล สามารถนำมาแมทช์ลุคได้ง่าย แมทช์กับอะไรก็เข้า ใช้งานได้ทนแบบยาวๆกันไปเลย มีให้เลือกด้วยกันอยู่ 2 ไซด์ทั้งขนาดกลาง (M) และขนาดใหญ่สุด (L) และท้ายสุดนี้ฝากข้อความถึงทุกๆคนที่อ่านกันมาจนถึงตรงนี้แล้ว อย่าลืมกดติดตามเราเพื่อไม่ให้พลาดข่าวสารและกิจกรรมดีๆ สำหรับร่วมสนุกเล่นเกมลุ้นรับรางวัลกับแบรนด์ Ball & Chain และห้ามพลาดกับวิดิโอสัมภาษณ์เจ้าของแบรนด์และดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่นที่จะมาบอกถึงที่มาของกระเป๋ากับการใช้งานกระเป๋าอย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพมากที่สุดผ่านทาง Facebook แล้วพบกันได้ที่ Ball & Chain Pop Up Store ณ ห้างสยามทาคาชิมายะ ชั้น 1 นะคะ

RELATED STORIES

02.03.2023
TAKA Sport select พบแบรนด์กีฬานำเข้าจากญี่ปุ่นและแบรนด์ชั้นนำกว่า 30 แบรนด์
ศูนย์รวมแบรนด์กีฬานำเข้าจากญี่ปุ่นและแบรนด์กีฬาชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนชอบออกกำลังกายทั้งกีฬาสาย city sport และ Outdoor sport ที่ชั้น 2 สยามทาคาชิมายะ
LEARN MORE
07.05.2024
ของขวัญพิเศษฉลองวันแม่ของญี่ปุ่น
วันแม่ของญี่ปุ่น - Haha no hi (母の日) เนื่องในวันพิเศษแบบนี้ มาเลือกของขวัญแทนคำขอบคุณแด่แม่ผู้เป็นที่รักที่ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE
22.11.2023
ครบรอบ 5 ปี สยาม ทาคาชิมายะ SIAM Takashimaya 5th Anniversary
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ฉลองครบรอบ 5 ปี : SIAM Takashimaya 5th Anniversary ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รักญี่ปุ่น รักสยาม ทาคาชิมายะ” กับหลากหลายกิจกรรมตลอดเดือนพฤศจิกายน 2566
LEARN MORE
13.05.2024
ประกาศเตือนภัย จากห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ
เตือนภัย โปรดระวังมิจฉาชีพแอบอ้างชื่อ SIAM Takashimaya หลอกให้ซื้อสินค้าและร่วมลงทุน
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES