OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Leaman คาร์ซีทจากญี่ปุ่น โดดเด่นด้านความปลอดภัย

คาร์ซีทสำหรับเด็กแรกเกิด ผลิตที่ประเทศญี่ปุ่น (Made in Japan) อุปกรณ์ที่จะช่วยปกป้องลูกรักของคุณให้ปลอดภัยเลือกชมสินค้าได้ที่แผนก Baby & Kids ชั้น 4

25.07.2020
TAKARA TOMY ผู้นำด้านของเล่นจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ของเล่นยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น Tomica (รถของเล่น), Licca (ชุดแต่งตัวตุ๊กตา) และ Beyblades (ลูกข่าง) ที่ประเทศไทย บริษัท ก.เจริญ ทอยส์ จำกัด บริษัทของเล่นชั้นนำของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปีเป็นผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
VISIT BRAND

เพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นหนึ่งในสาเหตุของการเสียชีวิตของเด็ก เนื่องจากไม่มีระบบการป้องกันที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก และตาม พ.ร.บ.จราจรทางบก ฉบับล่าสุดที่ประกาศในราชกิจจานุเบกษา กำหนดให้มีการติดตั้งคาร์ซีทบนรถยนต์ เพื่อป้องกันไม่ให้เด็กได้รับบาดเจ็บ หรือเป็นอันตรายหากเกิดอุบัติเหตุทางถนน โดยกฎหมายดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 5 กันยายน 2565

สำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อยในวัยแรกเกิด - 4 ขวบและกำลังมองหาคาร์ซีทมาติดตั้งบนรถ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมา นำเสนอ Leaman คาร์ซีทสัญชาติญี่ปุ่น ก่อตั้งในปี 2000 โรงงานอยู่ที่เมืองนาโกย่า จังหวัดไอชิอันเป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์ของประเทศญี่ปุ่น คาร์ซีทของ Leaman ผลิตในประเทศญี่ปุ่น (Made in Japan) ได้รับความไว้วางจากครอบครัวเลือกใช้ดูแลความปลอดภัยของลูกน้อยมานานกว่า 20 ปี รวมถึงส่งออกขายอีกหลายประเทศทั่วโลก

จุดแข็งของ Leaman คือ คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น

รวมถึงโดดเด่นด้านความปลอดภัย (All for Safety) การดีไซน์คาร์ซีทแต่ละรุ่นจะเน้นความเรียบง่ายแต่มีฟังก์ชันต่างๆ ที่ตอบโจทย์ช่วยปกป้องลูกรักของคุณ อาทิ ป้องกันแบบ 360 องศาจากการชนทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง, ชุดซัพพอร์ทที่ให้เด็กรู้สึกเสมือนอยู่ในอ้อมกอดของแม่, โครงสร้างที่มีช่องระบายอากาศรอบตัว เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ตัวล็อคทำจากเหล็ก เพื่อความแข็งแรงและมั่นคง, มีระบบเซฟตี้เบลท์ และเบาะนั่งที่ออกแบบมาอย่างดีรองรับตามหลักสรีระศาสตร์ของเด็กเสริมความนุ่มสบายด้วย Memory Foam  และสามารถถอดตัวหุ้มเพื่อซักทำความสะอาดได้ง่ายดาย

สำหรับรุ่นที่นำมาจำหน่าย ได้แก่ LESTILO II (เลสทิโล่), NEDDY UP (เน็ดดี้อัพ), LaCoEUR PLUS (ลาคูรุพลัส) และ LaCoEUR PREMiUM (ลาคูรุ พรีเมียม)

RELATED STORIES

16.10.2021
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ
Nakajima Suisan ตัวจริงเรื่องซูชิ สัมผัสความสดจากธรรมชาติที่เหมือนยกทะเลญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่ ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ เต็มอิ่มกับเมนูซูชิ ซาชิมิหลากหลายหน้าด้วยวัตถุดิบคุณภาพจัดเซตสุดคุ้ม เมนูพิเศษที่เชฟแนะนำความอร่อย ยังนำวัตถุดิบตามฤดูกาลมารังสรรค์ให้ทุกคนได้ลิ้มรสด้วย
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
25.03.2021
ANTEPRIMA WIREBAG
กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอิตาลี ยอดนิยมในญี่ปุ่น เฉพาะที่ สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น พบกับกระเป๋าที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ส่องประกายเจิดจรัสประหนึ่งจิวเวลรี่ที่ให้ความหรูหรา ผลิตด้วยวัสดุที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ประดิษฐ์ด้วยมือทั้งใบอย่างประณีตโดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ หรูหรา ทนทาน ทรงคุณค่าและดูคลาสสิคตลอดกาล สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์ http://bit.ly/STKLineOfficial
LEARN MORE
07.07.2021
Snow Peak New Products 2021
สาวก Snow Peak ที่ตั้งตารอคอยสินค้าใหม่ New Products Snow Peak 2021 ส่งตรงจากญี่ปุ่นซึ่งยังคงความโดดเด่นฟังก์ชั่นและงานดีไซน์เหมาะกับการเดินทางที่ชาวแคมป์ชื่นชอบ ส่วนนักสะสมห้ามพลาด Limited Festival Spring Items 2021 กับ 2 ชิ้นพิเศษMetal Logo Sticker Set Mountain และ Mini Sierra Cup 2021 Spring Edition
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES