OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Leaman คาร์ซีทจากญี่ปุ่น โดดเด่นด้านความปลอดภัย

คาร์ซีทสำหรับเด็กแรกเกิด ผลิตที่ประเทศญี่ปุ่น (Made in Japan) อุปกรณ์ที่จะช่วยปกป้องลูกรักของคุณให้ปลอดภัยเลือกชมสินค้าได้ที่แผนก Baby & Kids ชั้น 4

25.07.2020
TAKARA TOMY ผู้นำด้านของเล่นจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ของเล่นยอดนิยมไม่ว่าจะเป็น Tomica (รถของเล่น), Licca (ชุดแต่งตัวตุ๊กตา) และ Beyblades (ลูกข่าง) ที่ประเทศไทย บริษัท ก.เจริญ ทอยส์ จำกัด บริษัทของเล่นชั้นนำของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์กว่า 50 ปีเป็นผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
VISIT BRAND

เพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์เป็นหนึ่งในสาเหตุของการเสียชีวิตของเด็ก เนื่องจากไม่มีระบบการป้องกันที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก และตาม พ.ร.บ.จราจรทางบก ฉบับล่าสุดที่ประกาศในราชกิจจานุเบกษา กำหนดให้มีการติดตั้งคาร์ซีทบนรถยนต์ เพื่อป้องกันไม่ให้เด็กได้รับบาดเจ็บ หรือเป็นอันตรายหากเกิดอุบัติเหตุทางถนน โดยกฎหมายดังกล่าวจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 5 กันยายน 2565

สำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อยในวัยแรกเกิด - 4 ขวบและกำลังมองหาคาร์ซีทมาติดตั้งบนรถ ห้างฯ สยาม ทาคาชิมา นำเสนอ Leaman คาร์ซีทสัญชาติญี่ปุ่น ก่อตั้งในปี 2000 โรงงานอยู่ที่เมืองนาโกย่า จังหวัดไอชิอันเป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์ของประเทศญี่ปุ่น คาร์ซีทของ Leaman ผลิตในประเทศญี่ปุ่น (Made in Japan) ได้รับความไว้วางจากครอบครัวเลือกใช้ดูแลความปลอดภัยของลูกน้อยมานานกว่า 20 ปี รวมถึงส่งออกขายอีกหลายประเทศทั่วโลก

จุดแข็งของ Leaman คือ คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น

รวมถึงโดดเด่นด้านความปลอดภัย (All for Safety) การดีไซน์คาร์ซีทแต่ละรุ่นจะเน้นความเรียบง่ายแต่มีฟังก์ชันต่างๆ ที่ตอบโจทย์ช่วยปกป้องลูกรักของคุณ อาทิ ป้องกันแบบ 360 องศาจากการชนทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง, ชุดซัพพอร์ทที่ให้เด็กรู้สึกเสมือนอยู่ในอ้อมกอดของแม่, โครงสร้างที่มีช่องระบายอากาศรอบตัว เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ตัวล็อคทำจากเหล็ก เพื่อความแข็งแรงและมั่นคง, มีระบบเซฟตี้เบลท์ และเบาะนั่งที่ออกแบบมาอย่างดีรองรับตามหลักสรีระศาสตร์ของเด็กเสริมความนุ่มสบายด้วย Memory Foam  และสามารถถอดตัวหุ้มเพื่อซักทำความสะอาดได้ง่ายดาย

สำหรับรุ่นที่นำมาจำหน่าย ได้แก่ LESTILO II (เลสทิโล่), NEDDY UP (เน็ดดี้อัพ), LaCoEUR PLUS (ลาคูรุพลัส) และ LaCoEUR PREMiUM (ลาคูรุ พรีเมียม)

RELATED STORIES

07.07.2021
Snow Peak New Products 2021
สาวก Snow Peak ที่ตั้งตารอคอยสินค้าใหม่ New Products Snow Peak 2021 ส่งตรงจากญี่ปุ่นซึ่งยังคงความโดดเด่นฟังก์ชั่นและงานดีไซน์เหมาะกับการเดินทางที่ชาวแคมป์ชื่นชอบ ส่วนนักสะสมห้ามพลาด Limited Festival Spring Items 2021 กับ 2 ชิ้นพิเศษMetal Logo Sticker Set Mountain และ Mini Sierra Cup 2021 Spring Edition
LEARN MORE
23.07.2021
and WANDER New Collection SS21
แบรนด์ Urban Outdoor Wear สัญชาติญี่ปุ่นสำหรับผู้ชายที่รักการผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ สำหรับคอลเลกชันใหม่ Spring Summer 2021 ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ยกขบวนมาทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ไฮไลท์ประจำซีซั่นนี้ในสไตล์สตรีทเอาท์ดอร์สุดเท่ Street Outdoor ได้เวลาอัปเดทไอเทมใหม่แล้ว
LEARN MORE
19.08.2022
Japanese confectionery ขนมญี่ปุ่น ต้องลิ้มลองที่สยาม ทาคาชิมายะ
ชวนคุณสัมผัสรสชาติในแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ผ่านของขนมแสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็นขนมหวานดั้งเดิมแบบต้นตำรับ และขนมญี่ปุ่นยอดนิยมความอร่อยที่ตราตรึงใจ ยังมาพร้อมแพ็คเกจสวยงามอย่างดี เหมาะจะมอบเป็นของขวัญและของฝากที่สร้างความประทับใจให้ผู้รับได้อีกด้วย
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES