OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Snow Peak New Products 2021

สาวก Snow Peak ที่ตั้งตารอคอยสินค้าใหม่ New Products Snow Peak 2021 ส่งตรงจากญี่ปุ่นซึ่งยังคงความโดดเด่นฟังก์ชั่นและงานดีไซน์เหมาะกับการเดินทางที่ชาวแคมป์ชื่นชอบ ส่วนนักสะสมห้ามพลาด Limited Festival Spring Items 2021 กับ 2 ชิ้นพิเศษMetal Logo Sticker Set Mountain และ Mini Sierra Cup 2021 Spring Edition

เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้!! 
Snow Peak 8 ไอเทมใหม่ 2 ไอเทมพิเศษประจำปี 2021 

สาวก Snow Peak ที่ตั้งตารอคอยสินค้าใหม่ New Products Snow Peak 2021 

ส่งตรงจากญี่ปุ่นซึ่งยังคงความโดดเด่นฟังก์ชั่นและงานดีไซน์ เหมาะกับการเดินทางที่ชาวแคมป์ชื่นชอบ 

ไอเทมพิเศษ >> Metal Logo Sticker Set Mountain
เซตโลโก้สติ๊กเกอร์แบบเมทัลลิคในรูปแบบโลโก้เก่าของแบรนด์ Snow Peak ที่เป็นรูปภูเขา สามารถนำไปติดที่อุปกรณ์แคมป์ปิ้งได้ (ตัวสติ๊กเกอร์อาจดูมีรอยข่วน แต่มันคือแผ่นฟิล์มที่ติดอยู่ด้านบนสติ๊กเกอร์เพื่อป้องกันรอยขีดข่วน) วัสดุ : อลูมิเนียม
 ไอเทมพิเศษ >> Mini Sierra Cup 2021 Spring Edition 
ทางแบรนด์ได้อัปเดตถ้วย Mini Sierra Cup จากสินค้ารุ่นครบรอบ 60 ปี ของ Snow Peak Festival Fall 2020 มาเป็นสินค้า Snow Peak Festival Spring 2021 ลายของถ้วย คือ เต็นท์รุ่น Amenity Dome ถ้วยมีขนาด 60 มิลลิลิตร ใช้งานได้หลายแบบ เป็นถ้วยดื่มสาเกแทนโอโชโกะ (ถ้วยเซรามิคสำหรับดื่มสาเก), ถ้วยตวง, ถ้วยใส่ขนมก็ได้ วัสดุ : สแตนเลส สตีล
ตะเกียบวัสดุโลหะผสม Titanium ผลิตด้วยความปราณีตเป็นพิเศษ ที่ยากต่อการงอและหัก น้ำหนักเบา โลหะผสมไททาเนียม เป็นเรื่องยากในการแปรรูปเนื่องจากมีความแข็ง แต่ Titanium Chopsticks นี้ ผลิตมาขึ้นได้ด้วยเทคโนโลยีจากช่างฝีมือกการแปรรูปโลหะของ Sabae ประเทศญี่ปุ่น ที่มีชื่อเสียงเรื่องการทำแว่นตา 
Can Cooler Cover เก็บความเย็นสำหรับเครื่องดื่มเย็นๆในแคมป์ ขนาดสำหรับใส่พอดีกับ กระป๋องเบียร์ ทำให้เครื่องดื่มเย็นชื่นใจยาวนาน วัสดุทำจาก Stainless ผลิตด้วยการ Vacumm คุณภาพดีมากที่ Snow Peak คัดสรรมาอย่างดี ความมนของขอบชิ้นงาน เพิ่มความรู้สึกที่ดีเวลาดื่ม
ขวด Aurora ที่มีสีสันและรูปทรงสวยงามไทเทเนี่ยมทั้งใบ น้ำหนักเบา ที่ผลิตด้วยยเทคโนโลยีใหม่ใช้ไทเทเนียมแผ่นเดียวหนา 1 มม. ขึ้นรูปแล้วด้านข้างจะมีความบาง 0.4 มม. และปากหนา 0.8 มม. โดยไม่มีขอบ เพื่อความรู้สึกในการสัมผัสกับปากที่ดี และง่ายต่อการทำความสะอาด ขวดนี้สร้างสรรค์โดยช่างฝีมือของ Tsubame Sanjo ผู้พัฒนา : Daiki Matsui ขนาดความจุ 800 ml.

ขวด Aurora ที่มีสีสันและรูปทรงสวยงามไทเทเนี่ยมทั้งใบ น้ำหนักเบา ที่ผลิตด้วยยเทคโนโลยีใหม่ใช้ไทเทเนียมแผ่นเดียวหนา 1 มม. ขึ้นรูปแล้วด้านข้างจะมีความบาง 0.4 มม. และปากหนา 0.8 มม. โดยไม่มีขอบ เพื่อความรู้สึกในการสัมผัสกับปากที่ดี และง่ายต่อการทำความสะอาด ขวดนี้สร้างสรรค์โดยช่างฝีมือของ Tsubame Sanjo ผู้พัฒนา : Daiki Matsui ขนาดความจุ 800 ml.

จานสแตนเลสขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 26 ซม. กระจกเงาที่สะท้อนทัศนียภาพโดยรอบบนจานและทำให้โต๊ะมีสีสัน ผลงาน Craftman ของช่างฝีมือ Tsubame-Sanjo ได้ขัดทีละชิ้น มาพร้อมกับผ้าเก็บของแบบฟูโรชิกิ ผู้พัฒนา : Daiki Matsui
TSUZUMI กระป๋องเก็บความเย็นและร้อนแบบ Vacuum สามารถเก็บอุณหภูมิได้ยาวนานเพียงพอสำหรับการเดินทาง ขนาดความจุ 350 ml.
Bottle Carrier สำหรับพกพาขวดน้ำ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น มาพร้อม Function สำหรับพกพาอุปกณ์ทานอาหารไปได้ด้วย สำหรับใส่กับขวดน้ำรหัส TW-070/TW-071/TW-501/TW-351
เก้าอี้ ผ้าตาข่ายรุ่นใหม่ของปี 2021 นี้ ที่เดิมเคยผลิตขายมายาวนานหลายปีผ่านมา ในปีนี้ Snow Peak เอาใจแคมป์เปอร์ชาวไทย โดยตัดสินใจเปลี่ยนวัสดุจากผ้าสีแดงเลือดหมูให้เป็นสีดำ เข้าชุดกับสินค้า Limited ที่ออกขายตั่งแต่ต้นปีที่ผ่านมา และผ้าสีดำของ Mesh Folding Bench นี้เป็นผ้าชนิดใหม่เป็นตาข่าย ทำให้ผ้าสามารถระบายอากาศได้ดีในเมืองร้อน ทำความสะอาดง่าย แถมยังง่ายต่อการพาลงไปนั่งแช่น้ำอีกด้วย ในขณะที่ยังแข็งแรงทนทานในแบบเดิม  พัฒนาแบบโดยคุณ Kodai Kaneko

RELATED STORIES

25.03.2021
ANTEPRIMA WIREBAG
กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดังจากอิตาลี ยอดนิยมในญี่ปุ่น เฉพาะที่ สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น พบกับกระเป๋าที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ส่องประกายเจิดจรัสประหนึ่งจิวเวลรี่ที่ให้ความหรูหรา ผลิตด้วยวัสดุที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ประดิษฐ์ด้วยมือทั้งใบอย่างประณีตโดยช่างฝีมือมากประสบการณ์ หรูหรา ทนทาน ทรงคุณค่าและดูคลาสสิคตลอดกาล สอบถามเพิ่มเติมทางไลน์ http://bit.ly/STKLineOfficial
LEARN MORE
11.09.2020
Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya
พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ
LEARN MORE
23.07.2021
and WANDER New Collection SS21
แบรนด์ Urban Outdoor Wear สัญชาติญี่ปุ่นสำหรับผู้ชายที่รักการผจญภัย สายเดินป่า-ตั้งแคมป์ สำหรับคอลเลกชันใหม่ Spring Summer 2021 ห้างฯ สยามทาคาชิมายะ ยกขบวนมาทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ไฮไลท์ประจำซีซั่นนี้ในสไตล์สตรีทเอาท์ดอร์สุดเท่ Street Outdoor ได้เวลาอัปเดทไอเทมใหม่แล้ว
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES