OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

Smart & Stylish Men คอมพลีตทุกลุคของผู้ชายที่ SIAM Takashimaya

พิกัดแห่งการช้อปปิ้งคุณผู้ชายที่ชั้น 3 แผนก Men Wear&Sport ครบครัน ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสมาร์ทมาดเนี้ยบแบบบิสซิเนสแมนในวันทำงาน, ลุคมาดเซอร์ สตรีทแฟชั่นเท่ๆ, หล่อใสแบบคลีนๆ ดูมีเสน่ห์สไตล์มินิมอล การันตีความเป็นห้างสัญชาติญี่ปุ่นที่แท้จริง พิเศษสุดเพื่อเหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ และทุกคนได้รับประสบการณ์กับการเลือกซื้อสินค้ามาตรฐานญี่ปุ่น เราได้รวบรวมแบรนด์ญี่ปุ่นที่หาซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น รวมถึงแบรนด์คุณภาพที่ชาวญี่ปุ่นเลือกแล้วว่าดีงาม ครอบคลุมทั้งรองเท้า เสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ กระเป๋า ฯลฯ

Eminento แบรนด์ญี่ปุ่นซึ่งเป็นผู้บุกเบิกการใส่กางเกงสแล็กของชายชาวญี่ปุ่น  ในวันทำงานที่ต้องแต่งตัวเป็นทางการ เสริมหล่อให้บุคลิกคุณโดดเด่น สมาร์ทและเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว แบรนด์นี้คือคำตอบที่ใช่แน่นอน เสื้อผ้าของแบรนด์ออกแบบโดยคำนึงถึงสรีระผู้สวมใส่ ใช้วัสดุคุณภาพเส้นใยจากธรรมชาติ อาทิ ผ้าฝ้าย ตัดเย็บตามแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ที่รักษาและสืบทอดมายาวนานกว่า 70 ปี หมดปัญหาเรื่องกางเกงคับ หรือ หลวมเกินไปที่หลายคนมักจะเจอบ่อยๆ วางใจได้ถึงความเป็น Japan Quality และมีให้คุณเลือกใช้งานเฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ
van Laack  แบรนด์เสื้อคุณภาพสูงจากเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 130 ปีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักทั่วโลกและที่ประเทศไทยเลือกซื้อได้เฉพาะสยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น van Laack เน้นการออกแบบเสื้อเชิ้ตที่มีรูปทรงที่พอดีกับสรีระของผู้สวมใส่ เอกลักษณ์ของแบรนด์ คือ เนื้อผ้าละเอียดเมื่อคุณได้สวมใส่จะรู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่มลื่น ด้วยแบรนด์เลือกใช้วัสดคุณภาพสูงเส้นด้ายที่นำมาผลิตผ่านการถักทอด้วยเส้นใยธรรมชาติ ไม่ยับง่าย ตัวกระดุมเสื้อเจาะ 3 รูเป็นหนึ่งในจุดเด่นของแบรนด์ผลิตจากเปลือกหอยทาก มีความแข็งแรง ทนทาน 
nanamica  แบรนด์แฟชั่นสุดเท่จากโตเกียว ที่ผสมผสานความเป็น Casual Wear เข้ากับ Sport Wear ในคอนเซ็ปต์ “Utillty+Sport” ออกแบบโดยเน้นประโยชน์การใช้สอยที่ครบครันเพื่อการสวมใส่ที่สบายที่สุด เหมาะกับวันสบายๆ ที่อยากได้ลุคแคชชวล หรือมินิมอลของผู้ชายทุกคน
COOL BIZ แบรนด์เสื้อญี่ปุ่นที่มาพร้อมนวัตกรรมระบายอากาศ นวัตกรรมใหม่พัฒนาขึ้นจากการคัดสรรไหมที่ดีที่สุดจากจังหวัดกุมมะ ประเทศญี่ปุ่น นำมาผสมกับโพลีเอสเตอร์ผ่านกรรมวิธี DEO FRONT (デオフロント) ช่วยดับกลิ่นในผ้า ซักทำความสะอาดได้ง่ายและคงอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น และเสื้อคุณภาพดีงามขนาดนี้มีจำหน่ายเฉพาะที่ห้าง TAKASHIMAYA และที่ห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น
snow peak แบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์แคมป์ปิ้ง อุปกรณ์เอาท์ดอร์สุดครีเอต คุณภาพสูงสัญชาติญี่ปุ่นที่คนญี่ปุ่นคัดสรรมาแล้วว่าดี แบรนด์นี้เน้นการออกแบบที่ผสมผสานไลฟ์สไตล์ของคนเมืองให้เข้ากับธรรมชาติ ตามคอนเซ็ปต์ Outdoor&Natural Lifestyle Product โดดเด่นเรื่องการเลือกใช้วัสดุและเทคโนโลยี นวัตกรรมต่างๆ ที่เหมาะกับการใช้ชีวิต การทำกิจกรรมกลางแจ้ง มีความทนทาน ใช้งานง่าย เสื้อผ้าก็สวมใส่สบายเข้ากับทุกสภาพอากาศ
and Wander  อีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นของสายเอาทท์ดอร์จากญี่ปุ่น  ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติและการปีนเขา ทุกชิ้นผ่านกระบวนการที่คิดและเลือกวัสดุคุณภาพสูง ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ น้ำหนักเบา ทนทาน และระบายอากาศได้ดี 
MSPC : master-piece แบรนด์กระเป๋าดีไซน์โมเดิร์นจากญี่ปุ่น  ถ้านึกถึงแอคเซสเซอรี่อย่างพวกกระเป๋ารูปทรงต่างๆ เชื่อว่าหนุ่มๆ ต้องนึกถึง MSPC แน่นอน เพราะเขาเชี่ยวชาญเรื่องการออกแบบกระเป๋าแฟชั่นที่ฟังก์ชันครบครัน ตอบสนองการใช้งานได้หลากหลายในชีวิตประจำวัน  พิถีพิถันในการเลือกวัสดุคุณภาพสูง รวมถึงสีสันที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ สามารถเลือกรูปแบบกระเป๋าเพื่อใช้กับโอกาสต่างๆ ในทุกวันของคุณได้ลงตัว
Toyooka Kaban แบรนด์กระเป๋าญี่ปุ่นชื่อดังจากเมือง Toyooka อ่านว่า โทโยโอกะ ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “เมืองแห่งกระเป๋า” (Kaban หรือ Bag) ที่มีประเพณีการทำกระเป๋าที่สืบทอดกันยาวนานกว่า 1,000 ปีงานฝีมือดั้งเดิมและได้มีการพัฒนาเทคนิคใหม่อย่างต่อเนื่อง แบรนด์ กระเป๋าของแบรนด์มีหลากหลายดีไซน์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ทั้งแบบ Business, Casual, Traval ฯลฯ สินค้าทุกชิ้นผลิตที่ Toyooka การันตี Made In Toyooka / Made In Japan ผ่านการรับรองมาตรฐาน ออกแบบรูปทรงทันสมัย ดูหรูหรา ตอบโจทย์การใช้งานจริง

Madras (มาดราส) รองเท้าหนังคุณภาพญี่ปุ่นที่ใช้เทคนิคการตัดเย็บแบบ Goodyear welted treads การตัดเย็บแบบซ่อนด้ายที่ทำให้รองเท้าแข็งแรง ทนทาน ซึ่งพื้นรองเท้าของแบรนด์มีความหนาถึง 4 ชั้น เลือกซื้อได้เฉพาะห้าง สยาม ทาคาชิมายะ เท่านั้น

JALAN SRIWIJAYA แบรนด์รองเท้าหนังยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น ใช้หนังคุณภาพสูงนำเข้าจากยุโรป ได้แก่ ฝรั่งเศส อังกฤษ และเยอรมัน ผ่านกระบวนการผลิตแบบ Goodyear welt ใช้การเย็บมือทั้งหมดกับโครงสร้างรองเท้าแบบ Bespoke ที่จะพบในการออกแบบรองเท้าระดับสูงในสไตล์คลาสสิค สิ่งที่ทำให้ JALAN SRIWIJAYA โดดเด่นและแตกต่าง คือ การเลือกใช้วัสดุยาง Latex รองรับบริเวณพื้นรองเท้าแทนการใช้ Steel Shank ที่แบรนด์รองเท้าส่วนมากนำมาใช้ในรองเท้า Dress shoes ซึ่งการใช้ยางช่วยให้ผู้สวมใส่ได้รับความนุ่มสบายเท้ามากขึ้น มีน้ำหนักเบาและสามารถรองรับการก้าวเดินอย่างดี

EXCLUSIVE SERVICES