OPENING HOURS

EVERYDAY FROM 10:00 A.M. - 10:00 P.M.

G UG M 1F 2F 3F 4F

NITORI ตัวจริงเรื่องแต่งบ้านสัญชาติญี่ปุ่น สาขาที่ 5 สยาม ทาคาชิมายะ

ตกเเต่งพื้นที่ภายในบ้านของคุณในสไตล์มินิมอลที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น กับ NITORI (นิโตริ) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น บนพื้นที่กว่า 2,300 ตร.ม. ชั้น UG ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ในไอคอนสยาม เจาะตลาดลูกค้าย่านชานเมืองกรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรี

NITORI สาขาสยาม ทาคาชิมายะ นับเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญของสองบริษัทญี่ปุ่น ได้แก่ บริษัท สยาม ทาคาชิมายะ (ประเทศไทย) และ บริษัท นิโตริ โฮลดิงส์ จำกัด เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นห้างญี่ปุ่นขนานแท้หนึ่งเดียวในไทยที่มีความครบครันด้วยสินค้าญี่ปุ่นและการได้รับบริการในแบบฉบับญี่ปุ่น โดยการเปิดตัวสาขาใหม่ในครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งแรกที่แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านยอดนิยมอันดับ 1 จากญี่ปุ่น มาเปิดให้บริการในพื้นที่ของห้างญี่ปุ่นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาพร้อมแนวคิด “มอบความเป็นอยู่ที่ดีแก่ผู้คนทั่วโลก” และเพื่อมอบประสบการณ์ดีๆ ให้ชาวฝั่งธนรวมถึงคนรักบ้าน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอลที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น อัดแน่นด้วยคุณภาพและแนวคิดการใช้พื้นที่คุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้ ที่สำคัญเข้าถึงง่าย เดินทางสะดวก
(ซ้าย) คุณทาเคดะ มาซาโนริ (Takeda Masanori) กรรมการ, ผู้จัดการทั่วไปแผนก Global Merchandising และผู้จัดการทั่วไปแผนก Global Sales Promotion รับผิดชอบส่วนธุรกิจขายต่างประเทศ บริษัท นิโตริ โฮลดิงส์ จำกัด และ (ขวา) คุณอัตสึชิ โอะคูโมริ (Atsushi Okumori) กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม ทาคาชิมายะ (ประเทศไทย) 
เปิดให้บริการเต็มรูปแบบเมื่อวันที่ 28 มี.ค. 67 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจาก คุณนิชิโอกะ ทัตสึชิ (Tatsushi Nishioka ) ตัวแทนสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย เข้าร่วมงานและถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหาร คุณไพรัช วิเศษศิริลักษณ์ ผู้บริหารสายงานบริการลูกค้า บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด, คุณมาซารุ อิเคดะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานทรัพยากรบุคคลและธุรการ และ คุณมานิตา เกษมเปรมจิต ผู้อำนวยการสายงานอาหาร เครื่องใช้ในบ้านและสินค้าเด็ก บริษัท สยาม ทาคาชิมายะ (ประเทศไทย) ภายในงานมีการแสดงกลองไทโกะ เพื่อเป็นการฉลองในโอกาสพิเศษอีกด้วย
NITORI - (นิโตริ) สาขาสยาม ทาคาชิมายะ อยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 2,300 ตร.ม. ชั้น UG ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวให้ความรู้สึกสบายตา ครบครันด้วยสินค้าที่คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอย และความคุ้มค่าที่สามารถใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วของที่พักอาศัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตของคนเมืองยุคใหม่และออกแบบให้เหมาะกับชาวเอเชีย พร้อมจัดโซนแสดงสินค้าแบ่งหมวดหมู่ชัดเจน ทั้งเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล เครื่องใช้ในบ้านที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น รวมถึงได้สร้างสรรค์สินค้าเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ NITORI เท่านั้น
เครื่องนอน : นวัตกรรมชวนฝันดีกับเทคโนโลยี N-Cool Bedding เอกลักษณ์ของ NITORI ด้วยเนื้อผ้าเส้นใยพิเศษมี 3 ระดับความเย็นให้เลือก ได้แก่ Cool, Super Cool และ Ultra Cool  อาทิ ผ้าห่ม, ผ้าปูที่นอน, ผ้าปูหมอน, รองเท้าใส่ในบ้าน, แผ่นรองรถเข็นเด็ก, เบาะที่นอนสัตว์เลี้ยง เป็นต้น ยังมีหมอนป้องกันการนอนกรน
ผ้าม่านสำเร็จรูป : สามารถสั่งทำพิเศษได้ตามความต้องการและที่เลือกอัตราการบังแสงได้ถึง 3 ระดับช่วยป้องกันความร้อนจากภายนอก ช่วยลดการรั่วไหลของลมเย็นจากเครื่องปรับอากาศภายในห้อง และช่วยเก็บเสียง ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก และผ้าม่านรุ่นพิเศษที่มีคุณสมบัติดักจับฝุ่นอนุภาค 2.5 ไมครอน (PM 2.5)
ถาดไม้ไม่ลื่น : ผลิตจากแผ่นลามิเนตต้นหลิวเคลือบยูรีเทนช่วยให้ยึดติดกับวัสดุบนถาดไม่หล่นไม่เลื่อนแม้แต่แผ่นดินไหว สามารถประคองถอดอาหารได้อย่างมั่นใจ ไม่มีหก
จานชามพอร์ซเลนน้ำหนักเบาพิเศษ เทคโนโลยีเฉพาะของ NITORI ดีไซน์สไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ใช้กับเครื่องล้างจานและไมโครเวฟได้
เฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้านและออฟฟิศ : เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มาพร้อมกลไกการล็อคจากภายในด้วยตนเองเทคโนโลยี Threespine เอกสิทธิ์เฉพาะของ NITORI พัฒนาโดย Välinge Innovation จากสวีเดน ประกอบเฟอร์นิเจอร์ได้ง่ายและรวดเร็ว ไม่ต้องใช้เครื่องมือ เพราะไม่มีน็อต ไม่มีสกรู และออกแบบการใช้งานได้ตามขนาดของพื้นที่
นอกจากนี้ ยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องนอนสำหรับเด็ก, ของใช้ของแต่งบ้าน, ของจัดระเบียบบ้าน, อุปกรณ์จัดเก็บอาหาร, อุปกรณ์ในครัวที่ช่วยให้การทำอาหารง่ายดาย สะดวกสบายมากขึ้น, อุปกรณ์ทำความสะอาดในบ้าน ในครัว, อุปกรณ์ซักล้าง, พรมเช็ดเท้า รวมถึงที่นอนสำหรับสัตว์เลี้ยง เป็นต้น
สามารถเลือกชมสินค้าได้ที่ทุกวันร้าน NITORI ชั้น UG ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ซึ่งการเดินทางก็ง่ายสะดวกสุดๆ เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS (สายสีทอง) ลงสถานีเจริญนคร จากนั้นลงบันไดเลื่อนเข้าสู่พื้นที่ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ หรือเข้าประตูห้างฯ บริเวณชั้น G เลี้ยวซ้ายขึ้นบันไดเลื่อนก็จะเจอกับร้านทันที

RELATED STORIES

16.02.2023
J-Style เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์แบบวิถีญี่ปุ่นที่สยาม ทาคาชิมายะ
J-Style : Japanese Lifestyle Shop ไลฟ์สไตล์ช็อปที่พาคุณสัมผัสวิถีชีวิตญี่ปุ่น บนพื้นที่ชั้น 4 ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ อัดแน่นด้วยสินค้าคุณภาพที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อทุกไลฟ์สไตล์ แบรนด์ดังจากทั่วภูมิภาคญี่ปุ่นและสินค้า Made In Japan ส่งตรงจากญี่ปุ่นมารวมไว้ที่นี่
LEARN MORE
07.04.2024
YOKOSO JAPAN พร้อมสนุกเที่ยว เจแปน และลุ้นเที่ยวฟรีที่คันไซ ประเทศญี่ปุ่น
ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ จัดแคมเปญสุดพิเศษ 'YOKOSO JAPAN'พร้อมสนุก เที่ยวเจแปน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลุ้นรับแพ็กเกจเที่ยวคันไซ ที่ญี่ปุ่น และของรางวัลอื่นๆ รวม 2 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 250,000 บาท ตั้งแต่ 15 มี.ค. 67 - 8 พ.ค. 67
LEARN MORE
14.03.2024
TAKA Marché (ทาคา มาร์เช่) ยกซูเปอร์ ญี่ปุ่นมาไว้ในเมืองไทย
ช้อปปิ้งเพลิดเพลินกับอาหาร ขนม สินค้ามากมาย และซูชิ ซาชิมิ วัตถุดิบจากทะเล และเนื้อวากิวคุณภาพพรีเมียมส่งตรงจากญี่ปุ่นทั้งที่ชั้น G ห้างฯ สยาม ทาคาชิมายะ และสาขาใจกลางเมืองที่ Gourmet Market (กูร์เมต์ มาร์เก็ต) ชั้น G สยาม พารากอน
LEARN MORE
07.05.2024
ของขวัญพิเศษฉลองวันแม่ของญี่ปุ่น
วันแม่ของญี่ปุ่น - Haha no hi (母の日) เนื่องในวันพิเศษแบบนี้ มาเลือกของขวัญแทนคำขอบคุณแด่แม่ผู้เป็นที่รักที่ สยาม ทาคาชิมายะ
LEARN MORE

EXCLUSIVE SERVICES